Giấc ngủ là yếu tố rất quan trọng để nhỏ bạn sống bình thường, trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Việc thiếu hụt ngủ có thể tạo ra kết quả kinh hãi, từ ảo giác, mất kiểm soát, cho tới phạt điên nhỏng trong các nghiên cứu này.

Bạn đang xem: 15 ngày không ngủ của người nga

Quý Khách sẽ xem: 15 ngày ko ngủ của tín đồ nga

1. Thí nghiệm không ngủ của tín đồ Nga

Đây là một trong trong số những phân tách khét tiếng độc nhất vô nhị về giấc mộng, cho dù một số tín đồ cho rằng nó không tồn tại thật. Thí nghiệm ko ngủ này được thực hiện vào chiến tranh trái đất lần sản phẩm nhì, cùng cùng với không ít phân tích tàn tệ khác cùng thời, khả năng nó bao gồm thiệt lại càng tốt rộng.

Các nhà kỹ thuật Nga tiến hành một số trong những những thí nghiệm vô cùng quyết liệt lên 5 tù đọng nhân bao gồm trị. Các tù đọng nhân bị nhốt vào 1 căn chống luôn được phun khí gas vào bên trong, chỉ trọn vẹn nhằm khiến cho họ bắt buộc ngủ trong suốt 30 ngày.

Kết trái là toàn bộ đều phân tích rất nhiều phân phát điên, biến một sản phẩm quái vật không phải bé fan, rất có thể bị mổ xẻ trong cả nhiều tiếng đồng hồ thời trang cơ mà ko gian khổ kháng cự, phòng trả bất kỳ ai đưa bọn họ ra khỏi cnạp năng lượng chống bao gồm khí gas. Cuối cùng, trạm nghiên cứu và phân tích đề nghị giết bị tiêu diệt những phân tách tởm hoàng này với chôn bao phủ vấn đề.

2. Không ngủ suốt 200 giờ.

Năm 1959, một DJ mong mỏi thực hiện một hoạt động nhằm mục đích mục tiêu kêu gọi tự thiện. Anh quyết định thức xuyên suốt 200 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay ko ngủ, cùng dành toàn bộ thời hạn kia phạt sóng radio trên kênh của chính bản thân mình.

Các nhà công nghệ đề nghị nghỉ ngơi cạnh nhằm đo lường, vì muốn thức trong cả chừng ấy thời gian anh yêu cầu sử dụng không ít chất kích thích. Thử thách này hối hả trsống buộc phải nguy hại.

Sau các giờ không ngủ, anh không giải được mọi bài toán cơ phiên bản duy nhất, thậm chí là là gọi thuộc bảng vần âm cùng ban đầu gặp mặt ảo giác. Hoang tưởng rằng phần đông người đang kiếm tìm biện pháp thịt mình, anh chàng hóa điên, cơ mà vẫn hoàn thành thách thức với 201 giờ đồng hồ ko ngủ dựa vào số lượng lớn chất kích thích.

Vào trong thời hạn 50, có một dự án thương hiệu MK Ultra, là 1 chuỗi những phân tách phi pháp bên trên người.

Các bên công nghệ trong dự án công trình phân tích về các chất kích thích rất có thể được thực hiện vào quá trình thẩm vấn tù túng để ép họ nói ra thực sự, cách làm khá như thể điều khiển và tinh chỉnh trọng điểm trí.

MK Ultra thực hiện nhiều cách thức khác nhau nhằm tác động lên bộ não, bao hàm dung dịch khiến ảo giác và những các loại chất khác; thôi miên, xa lánh cảm xúc, bất chấp hoặc bạo hành đối tượng người dùng phân tách cùng rất nhiều bề ngoài tra tấn khác.

4.Tẩy óc tù nhân

Để hoàn toàn có thể tẩy não với tra tấn những tội nhân nhân, các cai quản giáo sẽ bắt tù túng nhân không được ngủ trong thời gian nhiều năm. Triều Tiên đang áp dụng phương pháp này cùng với các tù nhân Mỹ vào trận chiến tranh ma cùng với Hàn Quốc.

Các bên tư tưởng học chỉ ra phần đa ký kết ức ngụy chế tạo hoàn toàn có thể xuất hiện bởi vì thiếu hụt ngủ, không khác gì tẩy óc đích thực. Vì cụ đơn vị tù đọng bắt tù đọng nhân thức nhằm chúng ta nhận những tội mình bị buộc tội, hoặc dễ dàng là để tra tấn tù hãm nhân.

5. Thí nghiệm lên chó.

Một bên đồ vật lý bạn Nga cùng những bên kỹ thuật không giống sẽ triển khai thử nghiệm không ngủ lên chó vào trong thời điểm 1890 để xem sự ảnh hưởng tác động của thiếu ngủ lên đồ sinh sống. Sau vài ngày bị ép không được ngủ, mọi bé chó này đang bị tiêu diệt, cùng với vài tổn định tmùi hương vào óc.

Thí nghiệm tương tự như khác được triển khai, bọn họ khiến bạn bè chó cần thức bằng cách thường xuyên dắt bọn chúng đi dạo, cùng phân biệt tất cả số đông con chó này phần đông đã chết trong khoảng 9-16 ngày.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Leblanc Lừa Tình Quá Nhanh Quá Đẳng Cấp

Đọc tin tìm hiểu, kỹ thuật ngoài hành tinh mới nhất trên thor3d.vn.quý khách phát âm hoàn toàn có thể đưa thông tin, gửi nội dung bài viết, clip, ảnh về tin nhắn khampha Tags

công ty khoa học

Tù nhân thiết yếu trị

hóa học kích thích

DỰ ÁN NGHIÊN CỨU

vẻ ngoài tra tấn

tâm lý học

tra tấn tù nhân

Thí nghiệm

Xem theo ngày Ngày 12345678910111213141516171819202122232425262728293031 Tháng Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12 Năm 2021202020192018 XEM Trang chủThời sựKinc doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*

thor3d.vn Giấy phnghiền số 2411/GP-TTĐT vị Slàm việc tin tức cùng Truyền thông TP Hà Nội cấp cho ngày 31 mon 07 năm 2015. chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân