Một vào những vũ khí có phép lực lớn nhất vào series Narukhổng lồ chính là 7 tkhô hanh kiếm của "Thất Kiếm" làng Sương Mù. Đây đều là những vũ khí mạnh mẽ và sức công phá cực lớn cùng những tài năng vô cùng "bá đạo".

Bạn đang xem: 7 thanh kiếm trong thất kiếm


Thất kiếm làng Sương Mù vào Narukhổng lồ là một tổ chức có 7 ninja áp dụng kiếm và có tài năng võ thuật xuất sắc đẹp duy nhất của ráng hệ bọn họ nhưng mà làng mạc Sương Mù giảng dạy được. Những tkhô cứng tìm của Thất kiếm sẽ tiến hành truyền lại tự đời này quý phái đời không giống.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu quyền lực của 7 thanh khô kiếm này nhé.

1. Kubikiribōchō (Thủ Cấp Đoạt Đao)Kubikiribōchō là một thanh kiếm to đùng gồm hình trạng như một con dao cắt làm thịt, các chủ nhân có thể thực hiện các vòng tròn buôn bán bên trên lưỡi dao nhằm chặt đầu của đối phương. Nó còn là một trang bị nặng nề rất có thể ngã bất cứ vật dụng gì ra làm đôi. Theo Suigetsui Hozuki thì tkhô nóng kiếm này không thể bị sứt tốt mẻ, nói đúng hơn là đã tự tức thì lại. Nó hoàn toàn có thể hút sắt từ máu của các nạn nhân bị chỉm nhằm từ tái tạo.

Người thực hiện nó là Zabuza- 1 trong những những Thất Kiếm thôn sương mù.

2. Samehada: (Kình Bì Đao - Đại Đao)Samehadomain authority được coi là thanh khô kiếm đáng sợ và có uy lực nhất vào 7 tkhô nóng kiếm. Nó là một nhỏ dao khổng lồ được bao phủ bởi vảy cá mập, cùng nhiều sợi nhọn bên trên thân và phần mũi kiếm. Không những thế nó còn là một vũ khí "sống", bao gồm tài năng là lúc ngơi nghỉ ngay sát hoặc chạm vào đối thủ, nó hoàn toàn có thể hút một lượng rất to lớn chakra của fan kia đồng thời truyền lượng chakra đó cho người sở hữu để hồi phục phép lực và chữa thương thơm. Chính điều này khiến tkhô nóng đao này trở cần nổi tiếng nhất so với những tkhô giòn còn lại.

Fuguki Suikazan , Kisame với chén vĩ là những người từng sử dụng tkhô giòn tìm này.

3. Nuibari: (Klặng Khâu - Xulặng Tam Trường Kiếm)Nuibari là một thanh hao kiếm trong làm nên của một kyên với cùng một dây mỏng nhiều năm. Nó gồm tác dụng chiếu thẳng qua cùng khâu bám khung người quân thù vào tua dây "chỉ" được xỏ vào chuôi. Tkhô hanh kiếm rất có thể được dùng làm tiến công tầm xa bằng phương pháp giữ phần chỉ và ném tìm đi. Nó cũng hoàn toàn có thể xuyên qua với khâu dính những đối tượng người dùng trực tiếp mặt hàng.

Người sử dụng Nuibari là Kushimaru Kuriarare- 1 jounin của làng mạc sương mù.

4. Kabutowari: (Phủ Kình Đao - Đốc Kiếm)Kabutowari là một thanh tìm bao gồm 1 đầu là chiếc rìu với một đầu là chiếc búa tất cả dây xích gắn liền nhị chuỗi. Kabutowari được sử dụng như một khí giới gồm chức năng phá tan vỡ sự bảo vệ của địch thủ. Hai dòng rìu và búa rất có thể được áp dụng đơn nhất vào chiến tranh, tuy nhiên năng lực thực sự nằm ở phần phối hợp cả nhì.

khi gặp gỡ phải ngôi trường thích hợp đối phương phòng ngự to gan lớn mật, người sử dụng hoàn toàn có thể dùng chiếc rìu tấn công trước, tiếp đến cần sử dụng búa đập vào phần sống rìu nhằm tạo thêm lực.

Người cần sử dụng tkhô hanh Kabutowari chính là Jinin Akebinom ông cũng là một trong những Jounin buôn bản sương mù.

5. Shibuki: (Đại Bộc Phá - Bộc Kiếm)Shibuki là một tkhô hanh tìm bao gồm lưỡi phệ, phần sinh sống kiếm là 1 trong những trục tròn khá lớn. Và bên trên trục tròn này, hàng loạt tấm bùa nổ được xuất kho phần lưỡi tìm có tác dụng gây nổ cùng với các yếu chém nhẹm. Làm mang lại kẻ thù hoàn toàn có thể đỡ được nhát chém từ thanh hao đao này thì vẫn sẽ bị bùa nổ trường đoản cú cây đao giết mổ chết.

Người sử dụng Shibuki là Jinpabỏ ra Munashi – một Jounin thôn sương mù.

6. Kiba: (Điện Nha Kiếm)


Kiba là một tkhô hanh kiếm đôi cùng với 2 gai nhọn bên trên từng lưỡi kiếm. Nó được thấm nhuần sét có tác dụng tăng lực giảm của chính nó cùng được biết các tkhô hanh kiếm dung nhan tuyệt nhất từng được rèn.

Chính đặc điểm bên trên khiến tkhô cứng kiếm này tạo thành được xung điện lúc chỉm góp tăng lực giáp tmùi hương. Giống nlỗi các nhẫn thuật hệ lôi đã được sử dụng vậy.

Bây Giờ Kicha đang tảo tay 2 người sử dụng đó là Ameyuri Ringo với Raiga Kurosuki của làng sương mù.

7. Hiramekarei: (Song Kình Đao)


Hiramekarei là một thanh kiếm có 2 chuôi với lưỡi dao lớn. Nó có tài năng lưu trữ và phân phát ra chakra của người tiêu dùng sau đó rất có thể gửi vào những hiệ tượng khác nhau để chiến đấu. Vì vậy càng tích được nhiều chakra thì phép lực của nó càng lớn.

Hiện tại tín đồ đang sử dụng Hiramekarei là cháu của Mizukage.

Xem thêm: Vì Sao Đông Tà Tây Độc Diễn Viên, Đông Tà Tây Độc


*

Ban biên tập thor3d.vn:

thor3d.vnChịu đựng trách nát nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Hà Nội Thủ Đô.