Diễn viên: Christopher Sabat…Doc MorganKôiđưa ra Yamadera…Masakazu MoritaMasako NozawaMayumày TanakaNaoki TatsutaRyô HorikawaSean SchemmelToshio Furukawa

Thể loại: Anime, Anime Sở, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu
Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng phần 5

Cú pháp search kiếm phim nhanh khô tốt nhất bên trên Google: < Tên phim + thor3d.vn > Phyên ổn lỗi sung sướng nhấn < Ctrl+F5 > hoặc F5 vài ba lần nhằm load lại Clip chúng ta nhé.


7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Sau khi Goku vượt qua Majin Buu gian nguy, hòa bình đã trở về trái đất một lần tiếp nữa. Vài năm sau, Chi Chi ý muốn Goku dành được một các bước ổn định, bởi vậy Goku vẫn làm việc nlỗi một dân cày. Trong khi ấy, Goten với Trunks vẫn tra cứu tìm một món tiến thưởng cho Videl cơ mà sau đây đã là chị dâu của bản thân mình, Gohan đã đính ước cùng với Videl.

Rồi Goku nhận thấy một lời mời trường đoản cú Thần Zen-Oh là yêu cầu tsi gia một giải đấu võ thuật giữa toàn bộ Vũ trụ hotline là “Chikara no Taikai” (Tournament of Power) – tuy vậy nó là sự khởi đầu của sự việc diệt trừ trái đất. Một chiếc gì đó đã đợi fan chiến thắng cùng kẻ thua thảm cuộc của giải đấu này. Điều gì đã đợi chúng ta số đông binh sỹ xuất sắc ưu tú của mỗi ngoài hành tinh.


*
HD VietsubFull 10/10 (18+)
Câu chuyện vui nhộn luân phiên quanh chàng Junichi “Jun” Hashibố – một gã học viên trung học tập chán…
*
HD VietsubFull 24/24
*
HD VietsubFull 26/26
*
HD VietsubFull 20/đôi mươi
Dịch Bệnh Ma Cà Rồng Phần 1: Phyên ổn luân phiên quanh TS Ephrayên Goodweather, người có quyền lực cao một trung…
Cơn Bão Trắng: Trong “Bão Trắng”, Huỳnh Tông Trạch đảm nhận vai công an nhị phương diện – Trình…
7 Viên Ngọc Rồng7 Viên Ngọc Rồng Siêu CấpBảy Viên Ngọc RồngBảy Viên Ngọc Rồng Siêu CấpDragon BallDragon Ball Super


Xem thêm: Thiết Kế Váy Dạ Hội Chơi Game Thời Trang Dạ Hội Thiết Kế Đầm Cho Nhân Vật

AnimeAnime BộBí ẨnGay CấnGia ĐìnhHài HướcHành ĐộngHình SựKinc DịLive Action BộLãng MạnPhiêu LưuThần ThoạiTâm LýViễn Tưởng