Chúng ta chỉ biết Mulonday, đại gia Thiên Long Bát Bộ mang tên thiệt là Lâm, hay còn được gọi là Lâm Sa Thủ. Dường như, phần đông đọc tin khác về Mulonday ko được bật mí các.

Bạn đang xem: Lộ diện đại gia tlbb bán account chịu lỗ cả trăm triệu đồng, lộ diện đại gia việt đốt hàng tỷ vnđ cho game


Xét về nghành nghề dịch vụ tiêu tiền trong GO thì các đại gia Thiên Long Bát Sở dường như thầm im hơn các đại gia Kiếm Thế, cơ mà nếu như xét đến tổng thể và toàn diện thì số tiền mà họ chi tiêu vào GO cũng không thể kém nhẹm BeoKaKa 1 chút nào.

Nếu nlỗi độ V.I.Phường của những triệu phú Kiếm Thế được đo bởi con số vật dụng được cường điệu hóa lên +16 với mức độ quý hiếm của những mặt hàng thì những tỷ phú TLBB lại trình bày mức độ giàu sang của bản thân mình qua bộ sưu tập hầu hết viên ngọc cấp cao thâm giá đựng cẩn nắm vào lắp thêm và hầu hết món thứ xịn.

Mulonday là ai?

Giống như các đại gia trong số tựa game online khác, gamer gồm nickname lạ "Mulonday" ko thường xuyên xuất hiện thêm ko kể đời, tương tự như share về cuộc sống đời thường với danh tính của chính mình. Những lên tiếng của anh được truyền miệng vì chưng các thành viên thuộc bang hội cơ mà thôi.

Chúng ta chỉ biết Mulonday có tên thiệt là Lâm, xuất xắc nói một cách khác là Lâm Sa Thủ. Bên cạnh đó, hồ hết biết tin khác về Mulonday ko được bật mý các.

Các giai thoại về MulondayCác bảo thạch quý hiếm vào TLBB.


Theo luồng thông tin có sẵn một viên ngọc cung cấp 6 trong TLBB được bán với giá bán 36,000 KNB tương tự cùng với 2,7 triệu VNĐ. Để nghiền lên ngọc cấp 7 cần có 5 viên ngọc cấp cho 6, như vậy một viên ngọc cấp cho 7 sẽ có giá trị khoảng tầm 13,5 triệu VNĐ.

Cũng theo phương pháp tính này ta hoàn toàn có thể suy ra một viên ngọc cấp cho 8, niềm mơ ước của toàn bộ bạn TLBB có giá trị vao` khoảng 67,5 triệu VNĐ.Bảo thạch cấp 6 trị giá 2,7 triệu


Một set đồ dùng trong TLBB bao gồm tất cả 14 vật dụng, từng đồ có thể cẩn gắng được buổi tối đa 4 viên ngọc, như vậy nhằm có một phối đồ vật full ngọc cấp 7 các bạn bắt buộc ném ra 1 khoản tiền vào lúc 756 triệu VNĐ. Và số lượng này đang tăng vội năm lần cho 1 sản phẩm full ngọc cấp 8.

trong những triệu phú vượt trội có một mix đồ gia dụng full ngọc 7 với 1 viên ngọc 8 là một trong bạn với nick name: "mulonday". Nhân vật dụng này hiện nay đang rất được xem là Nga My V.I.P độc nhất vào quả đât TLBB với mix vật dụng đã cẩn vắt 27 viên ngọc cấp 7, 1 viên ngọc cấp cho 8, 28 viên ngọc cấp 6.

Theo luồng thông tin có sẵn người chơi này còn vẫn chứa 20 viên ngọc cung cấp 7 vào rương cất đồ để khảm vậy tiếp cho set thứ của mình sau đây. Để hoàn toàn có thể download số ngọc V.I.P này, anh đang yêu cầu tiêu hao gần 800 triệu VND.Mulonday, đại gia Nga My VIP độc nhất TLBB.


Không những thế, độ V.I.P của trương mục này còn được nâng thêm một bậc Khi giới game thủ biết tới tín đồ này cũng cài nhân vật dụng BodayHaHa, nhân vật vẫn giành được cái nhẫn Trùng Lâu Giới Chỉ trong mùa Event Thiên Long Anh Hùng với kỉ lục hấp thụ thẻ lên tới mức gần 1 tỷ việt nam đồng.

Game thủ này cho biết thêm account BodayHaHa là trương mục phụ của anh ấy cùng hiện nay mẫu nhẫn đáng giá 1 tỷ này đang được trương mục mulonday sử dụng.Đại gia TLBB tiêu 1 tỷ vào sự kiện khiến cho làng mạc GO xốn xang.

Có thể tổng sệt lại rằng số tiền cơ mà chủ của nhân thiết bị mulonday vẫn đốt trong game TLBB đang lên tới 1,8 tỷ VNĐ, một con số cũng khiến cho cộng đồng bạn buộc phải kính nể còn chỉ thấp hơn triệu phú BeoKaKa kiếm cố gắng ngay sát 200 triệu VNĐ.

Thế mới biết, không chỉ có có những triệu phú Kiếm Thế new dám chi chi phí tỷ vào GO nhưng các tỷ phú của các GO không giống, điển hình nổi bật là TLBB cũng không còn kỉm cạnh vào nghành “đốt tiền”.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Tướng Miễn Phí Tuần Này Đây, Danh Sách Tướng Xoay Tua


Beokaka - Đại gia bỏ ra 1,5 tỷ đồng vào Kiếm Thế tại đất nước hình chữ S là ai?
Theo Helino

Copy link
Link bài gốcLấy link

*

0

*

Ban biên tập thor3d.vn:

thor3d.vnchịu đựng trách nát nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Hà Nội.