Danh sách những người đắc cử đại biểu HĐND thức giấc khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 Chương thơm trình hành động ứng cử viên đại biểu Quốc hội (Đơn vị bầu cử số 1)Cmùi hương trình hành động ứng cử viên đại biểu Quốc hội (Đơn vị bầu cử số 2)
*

Anthony Hopkins trong tuổi 83. Ảnh: Ora

Nhắc đến Anthony Hopkins, đa số khán giả nghĩ về mang lại vai Hannibal Lecter kinh khủng vào phyên Sự im lặng của bè lũ rán - vai diễn mang đến mang lại ông giải Oscar vào thời điểm năm 1992. Nhưng diễn viên siêng đóng các vai dữ này là một trong những bạn từ tốn, bao gồm đức tin.Bạn sẽ xem: Anthony hopkins phyên ổn cùng công tác truyền hình

Sự im re của bè cánh chiên (Silence of the lambs) của đạo diễn Jonathan Demme dựa vào tè ttiết cùng tên của Thomas Harris. TS Hannibal Lecter là người liền kề nhân ngày tiết rét, bị cảnh sát bắt giam. Nữ quánh vụ Clarice Starling (Jodie Foster đóng) tìm kiếm phương pháp tiếp cận Hannibal, lợi dụng sự uyên thâm của hắn để đưa ra chân tướng một tên làm thịt tín đồ không giống - Buffalo Bill. Càng trong tương lai, Clarice càng nhún mình sâu vào vai trung phong trí căn bệnh hoán vị của Hannibal.Quý Khách đang xem: Anthony hopkins phyên và chương trình truyền hình

Trước Silence of the lambs, Anthony Hopkins có rộng 20 năm hoạt động điện ảnh và tivi, từng bao gồm ý tự bỏ đóng phyên ổn để triệu tập mang lại sân khấu. Lúc nhận kịch bản, ông đã ngơi nghỉ London đóng kịch. Chưa hiểu qua nguyên tác thuộc tên, Hopkins suy nghĩ đó là truyện thiếu nhi. Đọc được 10 trang nhất, nam diễn viên biết bản thân nhầm. Trong cánh con kê sân khấu, ông hô to: “Kịch phiên bản này là trang bị hoàn hảo nhất độc nhất vô nhị tôi từng được đọc”.

Bạn đang xem: Anthony hopkins phim và chương trình truyền hình

Vai diễn mang về hào quang đãng nhưng mà cũng khiến ông khổ cực. Qua hàng chục năm, bạn coi vẫn lưu giữ Hopkins qua biểu tượng Hannibal Lecter. Không thể thoát khỏi mẫu trơn quá to của nhân vật dụng, ông bị trầm tính, thấy mình là tín đồ xung quanh cuộc trong những hoạt động làng hội. Vợ cũ Petronella Barker chịu đựng tính khí thất thường của ông chồng trong 7 năm rồi chia tay.

Rất lâu trước kia, cuộc đời của ngôi sao sáng này cũng có khoảng chừng tối. Năm 1975, phái mạnh diễn viên 37 tuổi ý thức được sự gian nguy của rượu. Ông đưa ra quyết định tham dự vào những cuộc họp của tổ chức triển khai Những tín đồ nghiện nay rượu uẩn danh (Alcooliques Anonymes). Trong một đợt trả lời phỏng vấn trên CNN, ông trực tiếp thắn nói đến việc nghiện rượu của mình: “Như thể tôi bị một con quỷ chỉ chiếm giành từ bên phía trong, một sự chịu ràng buộc nhưng mà tôi không hoàn thành ra được”. Ông bước vào cuộc chiến cùng với chính mình.

Xem thêm: Các Cầu Thủ Tăng Chỉ Số Sau Big Update 2017, Fifa Online 3, Chỉ Số Cầu Thủ Ss16

Ở tuổi 83, Anthony Hopkins vẫn đóng góp phyên, liên tiếp đem lại các bất thần cho khán giả. Nếu tín đồ xem “đóng đinh” Hopkins vào vai bội phản diện, ông lại càng ý muốn đóng góp nhân đồ vật khoan thai, qua những vai thần Odin trong loạt phyên ổn Thor, vua Lear trong phyên ổn King Lear của đạo diễn Richard Eyre, xuất xắc Giáo hoàng Benedict XVI vào The Two Popes. Vai bạn cha lấp lú vào phyên ổn The Father (2020) được dự đoán thù những cơ hội lấy tượng vàng Oscar 2021 về mang đến ông.