Lọt vào bảng đấu cùng 2 "ông lớn" Hàn Quốc và Trung Quốc, đội tuyển chọn Liên minh Huyền thoại toàn quốc cần thiết tạo ra sự bất ngờ cùng đề nghị chia ly ASIAD từ bỏ vòng bảng với hiệu số 2-4.

Bạn đang xem: Asiad 2018 liên minh huyền thoại


ASIAD 2018 tận mắt chứng kiến sự lộ diện lần đầu tiên của cục môn thể thao năng lượng điện tử, trong số đó gồm Liên minch Huyền thoại (LOL). Chỉ là môn trình diễn với không ảnh hưởng đến bảng xếp thứ hạng huy chương tuy vậy với sự lộ diện của những ngôi sao bậc nhất, ngôn từ này si mê sự chú ý của người ngưỡng mộ ngay từ khi còn không diễn ra.

Với tư phương pháp ở trong phòng ĐKVĐ VCS, EVOS là thay mặt của toàn nước tham gia ASIAD 2018. Tuy nhiên, lâm vào hoàn cảnh bảng "tử thần" cùng phần nhiều đối phương quá bạo dạn nhỏng Hàn Quốc, Trung Hoa, phương châm của ĐT toàn nước chỉ là gặp mặt và học hỏi.

Phan “Stark” Công Minc cùng bằng hữu đang giành được 2 trận thắng trước ĐT Kazakhsrã. 4 lần tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Nước Hàn với Trung Hoa, 2 cường quốc của Liên minc Huyền thoại trái đất, những chàng trai tthấp của EVOS cũng đã tranh tài nỗ lực. Họ ko giành chiến thắng dẫu vậy cũng không ít để lại vết ấn trong lòng bạn hâm mộ bộ môn thể dục thể thao năng lượng điện tử cuốn hút này.

*

EVOS sẽ kết thúc cuộc thử mức độ trên ASIAD.

Tại trận ra quân tuyên chiến đối đầu cùng với Hàn Quốc, EVOS đang tất cả một cuộc đấu sòng phẳng cùng với phần đa trường hợp solo kill của "Stark" Công Minc, những trộn giao đấu áp đảo, thậm chí có những lúc đem được cả Baron cùng nhà quân nhân địch thủ. Tuy nhiên, "Quỷ vương" Faker thuộc bè đảng với sức mạnh bài trừ cấm đoán EVOS một thời cơ tạo sự bất thần.

*
Xếp hạng các team tuyển LMHT ngơi nghỉ vòng bảng.

Trước gần như hết sức sao bậc nhất nhỏng Faker, Peanut (Hàn Quốc), Mlxg, Uzi (Trung Quốc),...thay mặt VN khép lại tiến độ vòng bảng với hiệu số 2-4, đứng thứ 3 bảng A và không đủ ĐK giành vé vào vòng sơ loại thẳng.

Chiều 29/8, sau khi kết thúc trách nhiệm, team tuyển LMHT đất nước hình chữ S sẽ sở hữu được chút thời hạn sống, giao lưu thuộc người ái mộ trước khi trsinh hoạt về sẵn sàng cho những giải đấu sau đó.

Ở bảng đấu sót lại, gia chủ Indonesia đang đẩy sát hết những địch thủ bạo dạn thanh lịch bảng A mà lại vẫn bị loại bỏ nhưng không có nổi một trận chiến thắng làm sao (hiệu số 0-5). Đài Loan cùng Saudi Arabia là nhì đại diện thay mặt làm việc bảng B góp phương diện ngơi nghỉ vòng đấu bán kết. đa phần kĩ năng fan ngưỡng mộ đang lại được chứng kiến "vô cùng ghê điển" Hàn Quốc - China ngơi nghỉ trận tnhãi nhép huy chương thơm xoàn Liên minch lịch sử một thời trên ASIAD 2018.


Đội tuyển chọn LMHT toàn nước vào "bảng tử thần" ASIAD 2018

Đại diện toàn nước vẫn nên chạm độ những đối phương số 1 thế giới sống cỗ môn thể thao năng lượng điện tử Liên minc lịch sử một thời trên ASIAD trong năm này.


*

Lật đổ GAM, tân binh EVOS phát triển thành công ty vua mới của LMHT cả nước

6 6 666

Tân binh EVOS Esports dứt 2 năm ách thống trị Vietnam giới Championship Series của GAM sau loạt BO5 và ưng thuận trở nên đại diện đất nước hình chữ S tham gia MSI 2018.

*

VCS mùa xuân 2018: Thách thức mang đến nhà vô địch

2 2

Mất 2 tuyển thủ trụ cột Levi và Optimus, GIGABYTE Marines gặp nhiều khó khăn lúc bảo vệ chức vô địch trcầu những đối thủ nặng ký tmê man dự VCS mùa xuân 2018.

Xem thêm: Thay Đổi Giao Diện Start Menu Win 7, Xp, Mang Start Menu Từ Windows 7 Lên Windows 10

*

Đội tuyển chọn LMHT nước ta vào "bảng tử thần" ASIAD 2018

0 402

Đại diện toàn nước đã yêu cầu va độ phần nhiều kẻ địch hàng đầu thế giới sinh sống cỗ môn thể dục năng lượng điện tử Liên minh lịch sử một thời trên ASIAD trong năm này.