Tháng Mười Một 2, 2020Tháng Mười Hai 31, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Ahri mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ cùng giải pháp lên vật dụng Ahri

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Ahri mùa 11, với cách lên vật dụng xulặng chống phxay và phép thuật mang đến pháp sư này Khi đi đường thân mạnh nhất trong dịp giải này. Build Guide sản phẩm công nghệ, cùng rất bảng ngọc hỗ trợ Ahri phù hợp cùng Combo, điểm tương khắc cực tốt mang lại rất nhiều fan Khi bắt buộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Ahri sinh sống mặt đường bên dưới khi đi Support nhằm leo Rank xuất sắc rộng.quý khách hàng đã xem: Bảng bổ trợ ahri của faker

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang đến AhriCách nâng phương pháp theo cấp cho AhriCách lên vật dụng đến AhriPhxay hỗ trợ AhriĐiểm mạnh khỏe với yếu đuối của AhriHình nền, Skin Ahri đẹp nhất nhất

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Ahri

Bảng ngọc Ahri chuẩn chỉnh tốt nhất, nhằm mục tiêu giúp cho đều người có thể leo rank thiệt giỏi cùng với đàn bà pháp môn sư này Khi đi con đường thân vô cùng công dụng. Trong đó, phần đa bảng ngọc bổ trợ cho Ahri đi Mid, Top tuyệt Support mạnh mẽ nhất được sưu tầm từ đa số game thủ hàng đầu bên trên quả đât.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ ahri của faker

Bảng ngọc Ahri AP

Áp Đảo + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Sốc Điện: Vốn là viên ngọc mang lại Ahri đi đường giữa, bởi vì nó hỗ trợ cho những năng lực của pháp sư này về tối ưu hóa được lượng sức khỏe và tầm tác động gây nên.Vị Máu: Giúp mang đến Ahri, dành được một lượng tiết đáng kể Lúc khiến sát tmùi hương kĩ năng lên đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: Khi ở con đường thân, thì Ahri được để ý quan tâm Gank cực kỳ nhiều phải với viên ngọc này giúp cho vị tướng mạo này tích tụ nhiều hơn thế SMCK + SMPT.Thợ Săn uống Tối Thượng: Cực kỳ đặc biệt quan trọng lúc về cuối game, hỗ trợ cho năng lực R của Ahri hồi nkhô cứng hơn.

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: lúc đi mặt đường, những kĩ năng của pháp sư này khá tiêu hao năng lượng nên viên ngọc này giúp cho pháp môn sư này hồi một lượng tích điện đáng kể.Thăng Tiến Sức Mạnh: Kết hợp với nhánh ngọc chủ yếu + lắp thêm các kỹ năng của Ahri được hồi buổi tối nhiều độc nhất.

Mẹo lên bảng ngọc hỗ trợ đến Anivia new nhất

Bảng ngọc Ahri đi mid

Áp Đảo + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Poro Chình họa Giới: Tăng kỹ năng quan lại gần cạnh lúc chơi Ahri tại vị trí này.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Nhận ngay một bánh quy miễn tổn phí nhằm hồi ngày tiết + năng lượng.Thuốc Thời Gian: Viên ngọc di nhiên đề xuất có cho 1 Ahri AP Support.

Bảng ngọc Ahri của Faker

Cảm Hứng + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Nâng Cấp Băng Giá: Giúp mang đến pháp môn sư này, có rất nhiều lợi thế rộng kẻ thù khi đưa ra quyết định tiến công tuyệt cung cấp rừng Gank cực kỳ xuất sắc nhờ kỹ năng làm cho lừ đừ.Cách Chân Màu Nhiệm: Nhận ngay lập tức một song giầy miễn tầm giá.

Nhánh phụ

Với năng lực càng lướt, đi đường xuất sắc Lúc phối kết hợp đúng cùng với bảng ngọc hỗ trợ pháp sư dành riêng cho Ahri để giúp đến vị tướng mạo này nguy khốn với trẻ khỏe hơn bao giờ không còn Khi leo Rank LMHT.

Cách nâng giải pháp theo cấp Ahri

Theo thor3d.vn thấy, đa phần những người nghịch Ahri sống con đường Mid thì số đông áp dụng đồ vật trường đoản cú nâng khả năng Ahri max Q -> W -> E là bao gồm.


*

Mẹo chơi Ahri tốc chiến chuẩn chỉnh nhất mùa này

Cách lên vật cho Ahri

Vốn là 1 trong pháp môn sư đi Mid, cho nên việc lên máy mang đến cô nàng này thiên về vấn đề triệu tập vào bài toán tăng sức khỏe phép thuật giỏi xuyên ổn chống phxay là chủ yếu.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Ahri đi Mid, Top


*

Cách lên đồ gia dụng Ahri đi Mid

Ahri là 1 pháp môn sư chuyên được dùng, có công dụng nhồi cùng dồn STPT cực kỳ khỏe mạnh nhằm chấm dứt đối thủ nên việc Build đa số món sản phẩm phép thuật tuyệt xuim phòng phép mang lại cô bé pháp môn sư này là hết sức bình thường.

Sở trang bị đi mid vượt trội nhất cho Ahri


khi địch thủ, rất nhiều sát tmùi hương phnghiền rất có thể cần sử dụng bộ sản phẩm công nghệ sau


Lối nghịch an toàn với cỗ vật dụng mặt dưới


Gia tăng lượng ngày tiết cho Ahri


Với 40% xulặng chống phép của Trượng Hư Vô cực kỳ có ích trong cả khi đối thủ có/đang có ít chống phép. Với Mũ Phù Tdiệt Rabadon, ngay cạnh tmùi hương chúng ta gây ra đã khôn xiết khủng khiếp. Các tướng mạo máu giấy xuất xắc chống chịu đựng số đông nặng nề mà lại đỡ một hit của người sử dụng.15 xuyên kháng phnghiền của Quỷ Thỏng Morello chất nhận được chúng ta tạo tiếp giáp thương thơm từ bỏ giai đoạn đầu mang đến thân trận, ngoại giả, cảm giác Vết Thương thơm Sâu cũng cực kì có ích trong các giao tranh. Sau Quỷ Thỏng, các bạn thường xuyên lên Mũ Phù Tbỏ Rabadon hoặc Trượng Hư Vô (giả dụ đối thủ lên kháng phép).Lên Mũ Phù Thủy sau Trượng Hư Vô để hoàn toàn có thể tận dụng tối đa giỏi lượng gần kề tmùi hương cao + 40% xuim kháng phép. Sau đó lên Mặt Nạ Đọa Đầy để gây thêm cạnh bên thương thơm vào các phương châm những tiết và giúp đỡ bạn khỏe mạnh hơn một ít cùng với lượng huyết thêm vào đó.

Những lối chơi Aatrox mùa này mà bạn cần biết

Phép hỗ trợ Ahri

Với sự linch hoạt của chính bản thân mình, mặt khác với rất nhiều chiêu trò làm cho kẻ địch chẳng thể làm sao trsinh hoạt tay kịp thì Việc kết hợp tốc đổi thay + thiêu đốt hay kiệt sức là đầy đủ phnghiền bổ trợ tối ưu duy nhất đến Ahri đi Mid.

Đi Mid

Tốc biến hóa + thiêu đốt: Nhằm rõ ràng hóa gần kề tmùi hương Khi kết phù hợp với các tài năng để hạ gục đối thủ.


Bạn vẫn rất có thể thay thế bằng Tkhô giòn Tẩy, Kiệt Sức với Lá Chắn, Hồi Máu tùy ngôi trường đúng theo.

Cách kìm hãm Ahri

Đứng vùng sau lính để tránh khả năng Hôn Gió.Ở quy trình tiến độ đi mặt đường, hãy trừng phạt sai trái của Ahri mỗi khi cô ta hụt kĩ năng Hôn Gió.Khả năng tồn tại của Ahri sút đáng kể Khi chiêu cuối của cô ý ấy đang vào thời hạn hồi, vì chưng vậy hãy cố gắng làm gục hoặc thiết lập cấu hình một cuộc gank Khi chiêu cuối của cô ấy không hồi lại.Cố gắng vào Ahri lúc cô ấy sử dụng chiêu cuối một giải pháp hung tợn để bay vào giao đấu.

Những điểm khắc chế Ahri nhưng bạn cần biết

Để chế ngự xuất sắc Ahri, hồ hết tín đồ cần chăm chú những điểm trên nhằm khắc chế và bao hàm trường hợp tuyên chiến đối đầu giỏi với cô thanh nữ pháp sư này.

Điểm to gan lớn mật cùng yếu ớt của Ahri

Điểm mạnh

Vị tướng tá bao gồm hình trạng hơi đẹpCó khả năng nhằm outplay kẻ địch dễ dàng dàngRất cơ hễ lúc gồm chiêu cuối của mìnhGây ra được lượng tiếp giáp tmùi hương lớn khi tất cả không hề thiếu món đồ vật quan trọng.

Xem thêm: Các Nhân Vật Anime Nữ Nổi Tiếng, Top 15 Nhân Vật Nữ Anime Xinh Đẹp Nhất

Điểm yếu

Rất yếu hèn Lúc bị nhồi kỹ năngMong manh cùng mỏng manh cơmKhó thuần thục những năng lực của Ahri

Hình nền, Skin Ahri đẹp mắt nhất

Skin Ahri Vệ Binc Tinh Tú


Hướng dẫn lối chơi tướng Ahri

Với sự cơ rượu cồn, mạnh khỏe và năng lực bắt kẻ tốt nhất có thể khiến cho Ahri trong dịp 11 này đích thực là 1 gạn lọc hoàn hão cho mục đích pháp sư mặt đường thân.