Tháng Mười Một đôi mươi, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment bên trên Guide Fiora mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ với lối chơi Fiora new nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Fiora mùa 11, với hầu hết lắp thêm tiếp giáp thương, chí mạng với gần kề lực khi đi Top. Bảng ngọc bổ trợ Fiora, tương khắc cùng Build Fiora Guide lên thiết bị chuẩn tuyệt nhất, Combo mang lại Fiora nhưng những cao thủ tuyệt cần sử dụng Khi đi Mid vượt trội nhất 2021.Quý khách hàng đang xem: 1️⃣bảng ngọc fiora: bảng ngọc hỗ trợ mang lại fiora mới nhất ™️ themusicofstrangers

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho FioraBảng nâng phương pháp theo cấp mang đến FioraPhnghiền hỗ trợ cho tướng tá FioraCách lên đồ dùng mang lại tướng mạo FioraĐiểm bạo dạn và yếu đuối của tướng mạo FioraHình nền, Skin Fiora

Bảng ngọc hỗ trợ cho Fiora

Bảng ngọc Fiora của Marin tiên tiến nhất, cùng với hồ hết viên ngọc tái tổng hợp của Fiora lúc đi Top xuất xắc Mid chuyên được dùng của những cao thủ. Sưu khoảng rất nhiều bảng ngọc hỗ trợ mang lại Fiora mùa 8, hỗ trợ cho quân sĩ này buổi tối ưu hóa sức khỏe Khi đi đường.

Bạn đang xem: Bảng ngọc fiora của faker marin mùa 5 mới nhất

Quý Khách sẽ xem: Bảng ngọc fiora của marin

Bảng ngọc Fiora Top

Chuẩn xác + Cảm hứng


*

Nhánh chính

Chinh Phục: Hồi 15% tiết, bằng chính gần cạnh tmùi hương khả năng nhưng Fiora tạo ra. Đây nói theo một cách khác là viên ngọc, nhưng hết 95% số tín đồ đã chọn khi dùng bạn dạng ngọc chuẩn xác mang đến Fiora.Hồi Máu Vượt Trội: khi Fiora đang đầy huyết, chuyển ngày tiết hồi thành lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng tốc độ đánh đến Fiora.Chốt Chặn Cuối Cùng: khi đối phương bên dưới 60% huyết, Fiora gây tự 5 > 11% tiếp giáp thương thơm lên đối phương.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Tại phút ít lắp thêm 12, ngân ngay lập tức song giầy xịn xò miễn mức giá.Giao Hàng Bánh Quy: Có bánh quy hồi máu + tích điện cho Fiora.

Những bảng ngọc bổ trợ mang lại Twisted Fate tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc Fiora của Marin

Kiên định + Cảm hứng


*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Trong 4 giây giao tranh, đòn tiến công của Fiora gây ra tiếp giáp tmùi hương phép, tăng 5 huyết tính viễn cùng hồi tiết cho Fiora.Tàn Phá Hủy Diệt: Gây đòn tấn công với giáp thương thơm to mang lại Fiora lên trụ.Giáp Cốt: Sau Lúc Chịu gần kề thương trường đoản cú đối thủ, đòn tiến công sản phẩm công nghệ 3 của địch thủ bị bớt từ bỏ 30 cho 60 liền kề thương thơm.Lan Tràn: Hấp trúc tinh hoa từ tai quái bộ đội sẽ bị tiêu diệt.

Bảng ngọc Fiora khỏe khoắn nhất

Chuẩn xác + Kiên định


*

Nhánh chính

Hiện Diện Trí Tuệ: Tmê mệt gia đánh gục, hồi huyết mang đến Fiora.

Nhánh phụ

Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho mang lại Fiora

Với bộ kỹ năng bắt đầu, thì ngẫu nhiên ai lúc thi đấu Fiora thì hầu như tuân thủ theo đúng lắp thêm từ bỏ nâng kĩ năng Fiora max Q -> E -> W.


*

Phxay hỗ trợ đến tướng Fiora

Khả năng đẩy con đường giỏi, phần nhiều Fiora là một trong những quân bài mạnh mẽ trong các khu vực đường khác sinh sống mùa giải này.

Đi Top

Tốc trở nên + di chuyển.


*

Vốn dĩ đi Top là chính, cùng với khả năng cung ứng giao đấu cực kỳ giỏi với kĩ năng càng lướt của mình nên phxay bổ trợ di chuyển + tốc biến là thích hợp duy nhất đối với Fiora.

Cách lên đồ gia dụng mang đến tướng mạo Fiora

Vốn là một trong những vị tướng tá tạo tiếp giáp thương vật dụng lý, tương tự cùng với binh sĩ Camile tốt Darius thì họ yêu cầu lên các sản phẩm hồi huyết + phòng chịu + bảo đảm nhằm giúp cho cô thanh nữ này solo 1vs1 rất tốt.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Fiora đi Top, Mid

Build sản phẩm Fiora đi Top, Mid

Fiora là binh sĩ đi Top, có tác dụng tay đôi cực kì trẻ khỏe với hầu hết không còn thảm bại ngẫu nhiên đối thủ như thế nào nghỉ ngơi mặt đường bên trên. Để tăng sức khỏe cho vị tướng này khi đi đường, thì hầu như người rất cần được kết hợp các sản phẩm công nghệ quan trọng nhằm kích hoạt sức khỏe của quân sĩ này.

Build sản phẩm công nghệ đi Top vượt trội nhất đến Fiora

Cách lên đồ Fiora đi Top đường trên chuẩn cùng mạnh khỏe nhất: Rìu mãng xa + Tam hòa hợp kiếm + Giáp cục cưng + Huyết tìm + Móng vuốt sterakNếu Fiora đi đường với tướng mạo Pháp sư hoặc đối thủ có rất nhiều cảm giác khống chế như: Zoe, Leona… hãy lên trang bị Khăn giải thuật -> Đao tdiệt ngân, nhằm bảo vệ an ninh hơn mang đến cô đàn bà.

Điểm bạo dạn và yếu hèn của tướng tá Fiora

Điểm mạnh

Snghỉ ngơi hữu cỗ kĩ năng có gần kề tmùi hương cực kỳ lớnFiora có độ cơ động cao, và hoàn toàn có thể né tài năng đối phương tốtSức mạnh khỏe tăng tiến dần dần theo thời hạn về cuối trận siêu mạnh khỏe Lúc đang khá đầy đủ trang bịKhả năng đè cổ mặt đường nghiền mặt đường địch thủ, lăn uống cầu tuyết mạnh mẽ lúc giành được chút ít điểm mạnh.Là 1 giữa những tướng tá đẩy lẻ cực tốt, rất có thể Solo Q bất kỳ kẻ thù nào.Khả năng gank team tốt nhất, dễ dàng ăn uống PentakillKhắc chế các tướng đường trên

Điểm yếu

Fiora yên cầu tín đồ chơi yêu cầu tất cả năng lực xuất sắc, để hoàn toàn có thể phát huy không còn hiệu quả của cô ấy người vợ.Trong giao tranh nên gạn lọc thời khắc thích hợp để dấn thân cùng với chiêu cuối Đại Thử TháchĐầu trận Fiora hơi yếu hèn hy vọng manh.

Cách khắc chế Fiora

Trừng pphân tử Fiora khi Lao Tới của cô ấy ả đã trong thời gian hồi, bởi nó là kỹ năng nhất làm cho sự cơ cồn của cô ấy ấy.Khống chế Fiora khi cô ấy kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng.Quý khách hàng cấp thiết nào có rất nhiều ngay cạnh tmùi hương vật lý hơn Fiora. Những máy nlỗi Giáp Gai sẽ rất hiệu quả nếu như muốn tương khắc và chế ngự cô ấy.Đừng đứng ngay gần người quen biết của công ty Lúc Fiora đã có được Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà vị cô ấy sẽ gây nên sản phẩm tấn sát thương thơm diện rộng kết phù hợp với Đại Thử Thách.

Với hầu hết điểm yếu kém của tướng để khắc chế và kìm hãm Fiora, phần nhiều bạn rất có thể xem thêm qua để ngăn cản về tối đa sức khỏe cỉa Fiora Lúc mọi bạn bắt buộc đấu đầu với vị tướng mạo này.

Cách Combo Fiora

E – Nhất Kiếm Nhị Dụng có thể tái tạo thành lại đòn tấn công thường giống hệt như Q – Lao Tới. Combo của Fiora chính là tiến công tay => Q – Lao Tới => đánh tay => E – Nhất Kiếm Nhị Dụng => W – Phản Đòn => đánh tay. Combo này đòi hỏi thao tác tay cực nhanh hao buộc phải rất cần phải tập luyện tương đối thọ.Combo tiến công tay => Q – Lao Tới => tấn công tay xuất xắc tấn công tay => E – Nhất Kiếm Nhị Dụng => mang lại lượng phệ tiếp giáp thương và có tác dụng giảm sút địch thủ, trường đoản cú kia hoàn toàn có thể tăng lượng tiếp giáp thương thơm lên đáng chú ý.

Xem thêm: Giảm Lag Fifa Online 3 New Engine, Cách Chơi Fifa Online 3 Không Bị Giật Lag

Hình nền, Skin Fiora

Fiora Phi Kiếm

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Fiora

Với năng lực solo mặt đường mạnh khỏe, Fiora trong dịp 11 này là 1 trong con cờ khá thú vị cho số đông ai hâm mộ địa chỉ đường trên đấy nhé.