Bảng ngọc Morgana mùa 11 cùng cách lên đồ gia dụng Morgana guide các đồ vật lối chơi Morgana build ngọc bổ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ morgana sp mùa 6

quý khách hàng đang xem: Bảng hỗ trợ morgamãng cầu sp mùa 6quý khách hàng đã xem: Bảng bổ trợ morgamãng cầu sp mùa 6


*

Bảng Ngọc Morgana

Bảng ngọc Morgamãng cầu mùa 11 đã cập nhật mặt hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất - Thiên Thần Sa Ngã.


*

*

*

*

Tốc biến hóa + Thiêu đốt là 2 phxay hỗ trợ mang đến xuất sắc cho Morgana con đường thân Mid với Sp, cùng với kỹ năng cấu máu khó chịu của chính bản thân mình, Morgana sẽ có thêm cơ hội đánh gục kẻ thù bằng Thiêu đốt. Với Morgana đi Sp trợ chúng ta cũng có thể chọn Kiệt sức. Trừng phạt đang cần sử dụng cho Morgamãng cầu đi Rừng.

 

Điểm mạnh khỏe với yếu đuối Morgana

Điểm mạnh:

Morgamãng cầu mua tài năng chế ước khó tính hàng đầu.

Khả năng hồi sinh, trụ con đường xuất sắc.

Khả năng nạp năng lượng quân nhân cũng tương tự tai ác tốt nhất.

Có thể kéo máu kẻ địch xuất sắc.

Khiên Đen góp phiên bản thân và lũ chặn được gần như chiêu trò cạnh tranh chịu

Là một trong những tướng tá Hỗ Trợ tương đối dễ chơi 

Nhược điểm:

Không có công dụng dồn gần cạnh thương phương châm nhanh

Phụ trực thuộc không ít vào kĩ năng Trói Bóng Tối

Không thực sự rất mạnh vào đầu cuộc chiến.

Chiêu Q dễ dẫn đến địch thủ né bởi vì tốc cất cánh chậm chạp, còn R thì lại mất quá nhiều thời hạn đợi trước lúc có tác dụng choáng

Dùng Khiên Đen một biện pháp phải chăng chưa phải là điều đơn giản

Khá mỏng tanh manh cơ mà mỗi khi sử dụng chiêu cuối là cần lao lên, dễ dẫn đến địch thủ cho bốc hơi.

 

Bảng năng lực Morgana

Cách 1: Max W -> Q -> E: Dành cho Morgana Mid.

Khóa Bóng Tối (Q) sẽ tiến hành tăng tối đa thứ nhất để có thêm thời hạn trói chân kẻ địch cho tất cả những người cộng đồng tấn công. Vùng Đất Ckhông còn (W) yêu cầu đem một điểm vào 3 Lever đầu nhằm cấu rỉa kẻ thù cùng có thêm chi phí bằng sản phẩm công nghệ Hỗ Trợ đầu trận. Tuy nhiên, Vùng Đất Ckhông còn chỉ nâng tối nhiều cuối cùng nếu như Morgamãng cầu Hỗ Trợ thì đương nhiên sẽ không còn có không ít ngay cạnh thương thơm. Khiên Đen (E) sẽ được đem ngơi nghỉ cấp độ 2 hoặc 3 nhằm bảo đảm phiên bản thân cũng như Xạ Thủ trong một trong những trường vừa lòng. Khiên Đen chính là chiêu bài góp những người dân đo đắn né kĩ năng định hướng không trở nên bám hiệu ứng xấu đến từ đối thủ.

Nội trên - Lực Hút ít Tâm Linh

Morgana hồi tiết mỗi một khi giải pháp của cô khiến tiếp giáp tmùi hương lên tướng tá, bộ đội khổng lồ, cùng quái ác khổng lồ.

Khóa Bóng Tối - Q

Morgamãng cầu pngóng ra một quả cầu tích điện Đen. Khi va buộc phải đối thủ, quả cầu khiến ngay cạnh tmùi hương phnghiền với trói nạn nhân lại vào thời gian nlắp.

Vùng Đất Ckhông còn - W

Khiến vùng đất bị ám, kẻ địch đứng trong số ấy dấn ngay cạnh thương thơm liên tiếp.

Mỗi khi Hút Hồn hồi ngày tiết đến Morgana, hồi chiêu Vùng Đất Chết sụt giảm 5%.

Khiên Đen - E

Tạo một tấm bảo hộ bên trên tướng liên minh, góp dung nạp tiếp giáp thương thơm phép màu và các tài năng vô hiệu hóa cho đến lúc lớp bảo hộ bị phá tan vỡ hoặc không còn thời hạn hiệu lực hiện hành.

Tạo ra một lớp bảo lãnh quanh một đơn vị tướng liên minh vào 5 giây. Lớp bảo hộ hấp thụ 70/140/210/280/350 (+) gần cạnh thương phnghiền với ngăn ngừa các tinh thần vô hiệu hóa cho tới khi bị hủy diệt.

Chiêu cuối - Trói Hồn

Đặt các links năng lượng lên các tướng tá địch ngay sát bên, gây liền kề thương thơm khởi điểm rồi có tác dụng chậm rãi Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi, sau 4 giây sẽ gây ra nỗi đau dư chấn và làm cho choáng ví như nàn nhân còn ngơi nghỉ xung quanh Morgana.

Xem thêm: "Bằng Chứng" Taemin Và Naeun Hẹn Hò: Từ Mẫu Hình Của Đằng, We Got Married Taemin Naeun

Tướng địch rất có thể phá tan vỡ đầy đủ sợi xích này bằng cách dịch chuyển xa thoát ra khỏi Morgana.

 

Cách lên thứ Morgana

Trang bị thuở đầu cho Morgana Sp

 + 

Lưỡi Gươm Đoạt Thuật vẫn là thiết bị phù hợp duy nhất với Morgana, do cô có kỹ năng Vùng Đất Chết cấu rỉa kẻ địch trường đoản cú xa cùng còn là gây gần kề thương thơm liên tiếp nữa. Bình máu: là 1 trong những món đồ cũng cân xứng cùng với địa điểm Hỗ Trợ nhằm không phải cho thêm chi phí cài đặt tiết trong tương lai nhưng triệu tập vào các sản phẩm để hỗ trợ cả độ