Hướng dẫn cách chơi lên vật dụng Teemo mùa 11 ở phần Sp, Top, Mid. Guideline lý giải cùng bảng Ngọc hỗ trợ đến Teemo, ngọc tái tổ hợp cung cấp thường dùng tuyệt nhất hiện thời. Cách nghịch Teemo top full gần kề tmùi hương. Chi tiết bí quyết cộng phxay bổ trợ những phương pháp skill giải pháp lên vật Teemo khắc chế và kìm hãm tiên tiến nhất trong game Liên Minch Huyền Thoại.

Bạn đang xem:


Trang bị Full: Lên đồ vật Teemo solo top được nhiều người sử dụng.

Trang bị Full: Lên đồ vật Teemo Top Full AP. Cứ 1 trái nnóng là nửa cây tiết, giả dụ kết hợp với ngọc thu thập hắc ám thì hơi khó chịu.

Trang bị Teemo tùy lựa chọn không giống bạn cũng có thể thử.

sdada


2. Cách lên vật dụng Teemo cấu rỉa

Sở thiết bị này được tương đối nhiều tín đồ ưa chuộng áp dụng bởi nó vừa gồm hút ít máu vừa tất cả vận tốc tiến công và cừa bao gồm gần cạnh tmùi hương theo thời gian. Lên vật dụng teemo dạng hình này được rất nhiều hâm mộ thực hiện.

Trang bị: Lên thứ Teemo solo top được nhiều người tiêu dùng.

3. Trang bị trấn phái chủ yếu thích thú của Teemo

+

Đây là 4 vật dụng cho Teemo giúp hắn tăng kĩ năng gây cạnh bên thương thơm cực to cả theo thời gian cả sốc dame nhưng các bạn nên mua mang lại Teemo. Giải thích hợp từng trang bị:

Nanh Nashor: là mặt hàng đề xuất lên nhanh chóng thứ nhất cho Teemo, để tăng tốc độ tấn công đẩy con đường nkhô giòn cũng giống như khiến thêm tiếp giáp thương phép từ bỏ những đòn tấn công thường của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là đồ vật quan trọng đặc trưng tốt nhất với lối nghịch này, kết hợp với bả độc của Teemo, mỗi một khi địch thủ giẫm phải nnóng bọn chúng sẽ ảnh hưởng nung nấu cùng Chịu không ít ngay cạnh thương phép theo phần trăm tiết, đồng thời cũng góp Teemo trsinh hoạt đề xuất chắc chắn hơn.

Trượng Hư Vô: cùng với tỷ lệ tỷ lệ phệ xuyên phòng phxay, nó sẽ khiến cho rất nhiều pha Phi Tiêu Mù(Q) với các cái bả nnóng của Teemo trngơi nghỉ cần nguy hiểm rộng khi nào không còn.

Mũ trụ nguyền rủa: Các tài năng tạo thêm % máu mang lại kẻ địch. Trang bị cực hot trên mùa 11 này.


1. Giai đoạn đầu trận

Trang bị đầu game cho Teemo:
*
>
*
hoặc sửa chữa bởi
*
+ 1 mắt Free (nhớ là kia nhé) tiếp nối hãy chạy thiệt nkhô giòn ra lane của bản thân (ví như Teemo đi bot hỗ trợ) sau đó núp tại phần bùa xanh hoặc núp làm việc vết mờ do bụi cỏ thứ 2 (nhờ nội trên tàng hình tự Chiến Tranh ma Du Kích) nhằm ra các đòn bất ngờ ks bùa xanh hoặc Tướng địch thủ.Nếu bạn là fan với Teemo đi top hoặc di chuyển đường solo cùng với những tướng mạo tay nlắp thì cũng hoàn toàn có thể áp dụng kỹ thuận trên vày sau khi bay tàng hình thì Teemo được tăng lên chút tốc độ tiến công để rút một ít ngày tiết của đối thủ nhằm từ bỏ kia tạo áp lực cho team địch.Đi lane cùng với tay ngắn: Nhớ thả diều cấu rỉa không cho kẻ thù fam bộ đội. Lưu ý: luôn luôn luôn giữ lại lại Q – Mù kim chỉ nam khi hắn hy vọng áp gần cạnh bạn tiếp nối phối kết hợp W tăng speed chạy nhằm rỉa tiết hắn (nhờ nội tại khả năng E rút huyết theo thời gian.)

Cách combo Teemo đi đường:

Đánh thường xuyên (vẫn kích hoạt tự năng lực E – Bắn Độc) => Phi Tiêu Mù Q(cấu rỉa làm cho mù địch thủ k tiến công được bạn) => Chạy Lẹ W(tiếp cận hoặc rút lui).

Do Teemo có khả năng ép lính tốt nhất có thể. Tuy nhiên nếu bạn không hẳn là người có công dụng đóng băng bộ đội cùng thường xuyên đẩy bộ đội vào trụ địch thì luôn luôn luôn luôn gặm đôi mắt tách rừng kẻ địch gank nhé.


Hãy nhớ rải bom xung quanh sông và các lớp bụi cỏ. Hãy ghi nhớ khi đối thủ đặt đôi mắt tím hãy kêu gọi phe cánh đi rừng hỗ trợ phá mắt lỡ không sẽ là một cái bẫy. Đồng thời đặt nấm kiểm soát và điều hành còn hỗ trợ cung cấp nạp năng lượng Long hoặc sứ đọng trả kia.

3. Giai đoạn cuối trận

Về giai đoạn cuối cuộc đấu thì chắc hẳn rằng sản phẩm công nghệ Teemo đã cực bạo dạn rồi. Có 2 cách chơi Teemo tại quy trình này:

1. Trường thích hợp các bạn thừa xanh đã hành đối thủ thì hãy lựa chọn cách chơi đẩy con đường solo – 1 mình nghịch 1 lane bắt lẻ những kim chỉ nam, nhằm lũ triệu tập vào mang những mục tiêu quan trọng: Với cỗ kĩ năng tự nội tại Tàng hình + W(tăng vận tốc di chuyển) + kĩ năng Q – Phi Tiêu Mù + R: Đặt Nnóng thì đa số teemo xanh sẽ là nỗi ám ảnh mang lại phần đa đối phương.

2. Late đi phổ biến cùng với đồng đội: Tại rank rẻ và trung thì chúng ta cũng có thể đẩy lẻ cơ mà sống rank cao trlàm việc lên thì đẩy lẻ trường hợp không tồn tại tứ duy thì sẽ rất rất vậy cho nên phương pháp thông thường team là cực tốt. Giai đoạn này bạn hãy cấu rỉa từ bỏ xa kết phù hợp với đặt mồi nhử nấm trên phố đi khiến cho kẻ địch nặng nề hoàn toàn có thể lao vào tiếp cận mnghỉ ngơi giao tranh. Luôn lưu giữ giữ lại vài ba quả nnóng nhằm khi combat tổng đặt chúng ra nhé.

Xem thêm: Đăng Nhập Liên Minh Tốc Chiến, Mẹo Đăng Nhập Lmht Tốc Chiến Nhanh, Không Cần Chờ


Tđam mê khảo một vài phương pháp lên trang bị mang lại Teemo mùa 11 với cỗ 6 đồ vật không thiếu cuối trận thì trên Shop chúng tôi đã đề cập ngơi nghỉ mục trên rồi nhé.

VIII. Khắc chế Teemo

Ở tại đoạn mở màn bài bác Cửa Hàng chúng tôi vẫn có các list tướng khắc chế Teemo ví dụ. Ngoài ra, bạn muốn xem chi tiết hơn hoàn toàn có thể coi tại trên đây nhé: https://thor3d.vn/tuong-khac-che-teemo-cach-khac-che-teemo

Trên đây chia sẻ của thor3d.vn về chú chồn lùi ức chế độc nhất vô nhị tại LMHT. Với những cách lựa chọn bảng Ngọc bổ trợ tái tổng hợp mang đến Teemo mùa 11 cùng một số trong những cách lên vật Teemo bắt đầu theo meta bây chừ cho chính mình xem thêm. Hy vọng khiến cho bạn bao gồm phương pháp cách chơi Teemo mùa 11 tốt hiện nay!