Cô oắt Tristana là 1 giữa những xạ thủ có công dụng thăng tiến sức mạnh cực tốt vào Liên Minch Huyền Thoại, cùng với tầm phun cùng vận tốc đánh ko dứt được ngày càng tăng sau mỗi Lever. Sau trên đây mời các bạn tham khảo bài viết cách chơi Tristamãng cầu mùa 11 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc Tristana và cách lên thứ Tristana (2021) của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách lên đồ tristana ad mùa 7

*


Cách cộng bảng ngọc Tristamãng cầu mùa 11

Bảng ngọc Tristana chuẩn cùng với Mưa Kiếm

*

Lựa chọn Ngọc Siêu Cấp tuyệt đối hoàn hảo nhất mang đến Tristamãng cầu làm việc thời điểm hiện nay đã là Mưa Kiếm. Có thể các bạn sẽ vướng mắc vì sao ko lấy Sẵn Sàng Tấn Công nhằm dồn ngay cạnh thương tốt rộng, dẫu vậy việc tự kích nổ được Sẵn Sàng Tấn Công so với một lượng to tốc độ đánh cộng thêm cho 3 đòn phun trường đoản cú Mưa Kiếm, thông qua đó tích đủ được cùng dồn kĩ năng Bọc Thuốc Súng (E) với tái chế tạo lại hồi chiêu kĩ năng Pngóng Nhảy Tên Lửa (W) là thiết yếu như thế nào hữu dụng bởi được.

Còn 3 viên ngọc bé dại các bạn hãy lựa chọn là:

+ Tác Động Bất Chợt để nhấn xuyên gần kề cùng xuyên ổn kháng phép sau khi áp dụng năng lực Pđợi Nhảy Tên Lửa (W).

+ Thu Thập Nhãn Cầu góp tạo thêm sức khỏe đả kích Khi tham gia đánh gục tướng tá địch.

+ Thợ Snạp năng lượng Tmê man Lam giúp tất cả thêm khả năng Hút Máu Toàn Phần khi đầu tiên tmê say gia làm gục tướng địch.

Tiếp theo bên ngọc phụ bạn nên đem 2 viên ngọc nhỏ là:

+ Đắc Thắng góp hồi một lượng máu và thưởng trọn thêm một chút quà Khi tsi mê gia đánh gục. Rất cân xứng cùng với lối đùa liên tục cất cánh vào rồi cất cánh thoát ra khỏi giao tranh cùng với kĩ năng Pđợi Nhảy Tên Lửa (W) của Tristana.

+ Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh để dìm thêm tốc độ tiến công khi tđắm đuối gia hạ gục. Tất nhiên rồi, với xạ thủ thì càng được phun những đã càng mạnh khỏe.

Phxay bổ trợ đến Tristana

(#1) Tốc đổi thay + Hồi Máu

*

(#2) Tốc đổi mới + Thanh Tẩy

*

Vị trí xạ thủ với tương đối nhiều giáp thương đang luôn luôn là phương châm bậc nhất bị cả team địch nhắm đến, vậy buộc phải phnghiền bổ trợ cần phải tất cả là Tốc Biến. Tuy cô rỡ Tristana vẫn được nghe biết là 1 trong những giữa những xạ thủ có tác dụng đảm bảo phiên bản thân cực tốt với kĩ năng Pđợi Nhảy Tên Lửa (W) với chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R), nhưng điều đó trọn vẹn vẫn không đủ.

Phxay hỗ trợ thứ cặp đôi bạn trẻ xem xét chọn lọc giữa:

+ Hồi Máu nhằm bảo đảm an toàn phiên bản thân tương tự như giao tranh 2vs2 sống con đường bên dưới xuất sắc rộng.

+ Thanh hao Tẩy nếu khách hàng mắc cỡ những năng lực kiềm chế mạnh của team địch.


Cách lên đồ gia dụng Tristamãng cầu mùa 11

Nhu yếu hèn phẩm cho Tristana

*

Cách lên vật Tristamãng cầu chuẩn

*

Trang bị tình huống mang lại Tristana

*

Cách lên vật Tristana chuẩn

Tristamãng cầu có tốc độ đánh rất là cao với kỹ năng Súng Liên Tkhô nóng (Q), bởi vậy cô rực rỡ này đang tận dụng được tốt nhất có thể nội trên gây thêm gần kề thương thơm chuẩn cho mỗi đòn tấn công trang bị bố của lắp thêm truyền thuyết thần thoại Móc Diệt Thủy Quái, thông qua đó buổi tối ưu hóa được lượng gần kề tmùi hương gây ra.

Những tuyển lựa tiếp theo sau đến Tristana thì cũng chính là nhằm tăng sức mạnh công kích, tốc độ tiến công cùng chí mạng như các xạ thủ thông thường. Sở sản phẩm công nghệ tương xứng tốt nhất sẽ là Giày Cuồng Nộ, Game Phong Thần Kiếm, Vô Cực Kiếm và Súng Hải Tặc.

Trong thời điểm này bạn đã sở hữu cho tới 80% chí mạng rồi, sản phẩm công nghệ sau cùng bạn có thể lên nốt Đoản Đao Navori mang lại tròn 100% chí mạng, cùng tận dụng nhận thêm nội tại giảm hồi chiêu tài năng mỗi lúc gây ngay cạnh thương chí mạng của sản phẩm công nghệ này.

Tuy nhiên, cùng với hầu hết trận chiến quan trọng đặc biệt thì chúng ta vẫn nên sàng lọc slot vật dụng cuối để phòng ngự. Giáp Thiên Thần là một trong chọn lựa tốt cho các pha giao đấu tổng rất căng thẳng vào cuối cuộc chiến.

Trang bị tình huống mang lại Tristana

Về các vật dụng trường hợp mang lại Tristana thì bạn cứ theo diễn biến trận đấu mà download cho hợp lý thôi. Nếu đối đầu và cạnh tranh cùng với các tướng có công dụng hồi sinh khỏe mạnh như Soraka, Sylas, Irelia,… thì lên Lời Nhắc Tử Vong đem hiệu ứng Vết Thương Sâu, kẻ thù có nhiều cạnh bên thì lên Nỏ Thần Dominik lấy tương đối nhiều xuim sát, giỏi Đao Thủy Ngân để tương khắc và chế ngự lại các kĩ năng kiềm chế hạng nặng của địch thủ,…

Cách cộng khả năng Tristamãng cầu mùa 11

Bảng sản phẩm công nghệ từ cùng điểm tài năng mang lại Tristana

*

Quý Khách lấy đủ một điểm cho 3 năng lực cơ bạn dạng của Tristamãng cầu, rồi tiếp đến thiết bị trường đoản cú cùng max năng lực tốt nhất đang là Bọc Thuốc Súng (E) > Súng Liên Tkhô cứng (Q) > Phóng Nhảy Tên Lửa (W). Chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R) bạn lấy đúng Lever 6, 11, 16.

Tất nhiên chúng ta nên nâng cấp tối nhiều năng lực Bọc Thuốc Súng (E) thứ nhất, vị nó vừa là mối cung cấp sát tmùi hương chính nhằm giao đấu với địch thủ, vừa để dọn bộ đội và vừa để phá trụ của Tristana.

quý khách nâng cấp tối đa năng lực Súng Liên Thanh hao (Q) máy nhị bởi nó cũng quan trọng đặc biệt không thua kém mang đến Tristamãng cầu, để sở hữu thêm tương đối nhiều vận tốc tiến công.

Và ở đầu cuối là kĩ năng Pđợi Nhảy Tên Lửa (W), khả năng này đơn giản và dễ dàng chỉ là nhằm bay vào tiếp cận và lấy cảm giác làm chậm rì rì đối phương, hoặc nhằm tẩu thoát khỏi số đông tình huống nguy nan cơ mà thôi. Bạn tất cả cùng những điểm cũng không khiến thêm được rất nhiều giáp tmùi hương mang đến lắm bởi nó Tỷ Lệ theo sức khỏe phép thuật. Do đó, chỉ việc cộng 1 điểm vào đầu game là đầy đủ.

Bộ khả năng của Tristana

*

*

*

*

*


Ưu cùng yếu điểm của Tristana

*


Các mẹo lúc chơi Tristana

*

1. lúc đạt cập độ 18, cùng với năng lực nội trên Ngắm Bắn (P) thì Tristamãng cầu bao gồm khoảng bắn xa hơn hầu như những tướng mạo xạ thủ còn lại. Bạn hãy đem kia làm ưu thế để phun tay song cùng với tướng mạo địch.

2. Luôn tận dụng vận tốc đánh từ bỏ khả năng Súng Liên Thanh khô (Q) nhằm tích cộng dồn Bọc Thuốc Súng (E) nkhô giòn hơn.

3. Kỹ năng Pchờ Nhảy Tên Lửa (W) được hồi lại nếu như khách hàng tích đầy đủ 4 cùng dồn đến Bọc Thuốc Súng (E) hoặc tđắm đuối gia hạ gục tướng tá địch. Vậy bắt buộc lúc chơi Tristana các bạn hãy luôn luôn nhớ điều đó để rất có thể bay nhảy đầm liên tiếp, thông qua đó tuyển chọn được địa chỉ bắn rất đẹp trong giao đấu.

4. Kỹ năng Pđợi Nhảy Tên Lửa (W) cần một khoảng tầm trễ nhỏ dại trước khi Tristamãng cầu có thể cất cánh đi. Vì vậy, hãy cẩn thận bởi kẻ địch hoàn toàn có thể giữ lại bạn lại bằng các năng lực chế ước.

5. Tristana cực kì cơ đụng, và với tài năng Bọc Thuốc Súng (E) thì cô oắt này là chọn lọc quan trọng thích hợp rộng để đi đẩy trộm các trụ của kẻ địch.


6. lúc đẩy trụ bằng kỹ năng Bọc Thuốc Súng (E), trường hợp tất cả tướng địch sát đó thì các bạn hãy cẩn trọng cnạp năng lượng thời gian nó nổ nhằm chạy đi, vì chưng trụ đã cù sang trọng lựa chọn các bạn có tác dụng kim chỉ nam để phun.

7. quý khách rất có thể cnạp năng lượng last hit những nhỏ lính sinh sống ngay sát tướng mạo địch vào quá trình đi đường, nội tại trường đoản cú kỹ năng Bọc Thuốc Súng (E) sẽ giúp đỡ chúng ta rỉa một lượng huyết của bọn chúng.

8. Trong các trường hợp tổ chức bắt lẻ địch thủ, chúng ta cũng có thể dancing ra ẩn dưới tướng tá địch bằng tài năng Pchờ Nhảy Tên Lửa (W) rồi phun hắn về bằng chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R). Và tựa như, chúng ta cũng có thể sử dụng Tốc Biến cùng chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R) để gia công điều đó.

9. Thủ sẵn chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R) trong bạn đã khiến cho những địch thủ gồm ý định tiếp cận bạn phải hối hận.

Cách nghịch Tristamãng cầu mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Kế hoạch mang đến Tristana:

+ Mặc mặc dù Tristana khôn xiết cơ rượu cồn, tuy thế chúng ta nên nghịch an toàn ngơi nghỉ vài cấp độ thứ nhất. Đừng vượt hổ báo lao lên tiến công địch thủ trừ khi chúng ta có lợi cụ mau chóng ví dụ.

+ Cố cố gắng tận dụng ưu thế tự bộ khả năng của Tristana nhằm liên tiếp đẩy mặt đường cùng hủy hoại mau chóng trụ đường dưới. Sau kia, hãy cùng bạn chơi cung cấp đưa đi ra đường giữa để chiếm nốt trụ sống đó. Vấn đề này đang mang về tương đối nhiều điểm mạnh về khoảng nhìn, cũng tương tự ưu thế về quà mang lại team của khách hàng.

+ Khi chúng ta đạt được Lever cùng một lượng đồ vật cần thiết, chúng ta có thể bước đầu đùa tấn công nhiều hơn nhằm tra cứu kiếm những điểm làm gục. Tristamãng cầu là chủng loại tướng tá xạ thủ rất phù hợp để gia công điều này.


Thế mạnh của Tristana:

+ khi dành được combo tài năng Bọc Thuốc Súng (E) cùng Pđợi Nhảy Tên Lửa (W), Tristamãng cầu có chức năng dồn gần kề thương vô cùng mạnh bạo. Vấn đề này có thể góp cô ranh ma rước được ưu thế béo trong quy trình đầu trận chiến.

+ Sức mạnh của Tristana tăng vọt Khi đạt cấp độ 6 với chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R). Nó là một trong những pháp luật giúp cô rạng rỡ kết liễu các tướng mạo địch thấp huyết, cũng như để giải thoát ra khỏi đầy đủ tình huống nguy hiểm.

Giai đoạn giữa game

Kế hoạch mang đến Tristana:

+ Bạn đề xuất đồng hành thuộc fan đùa cung ứng của chúng ta nhìn trong suốt tiến trình giữa game. Nếu đi lẻ tương đối nhiều khả năng các bạn sẽ bắt buộc lên bảng vào đắng cay.

+ Tất nhiên là bạn vẫn phải nỗ lực farm lính để lấy kinh nghiệm tay nghề, cũng tương tự tìm tiến thưởng tải những thứ cần thiết. Nếu chúng ta nhằm tụt lại vùng sau, bạn sẽ cạnh tranh rất có thể tạo được nhiều giáp thương thơm vào giao tranh.

+ Kết phù hợp với bạn chơi cung cấp cùng người chơi đi rừng nhằm ăn uống lấy các mục tiêu bự nhỏng Rồng xuất xắc Sứ Giả Khe Nứt. Nếu suôn sẻ bắt được các địa chỉ đặc biệt quan trọng của team địch, chúng ta cùng bằng hữu có thể tổ chức triển khai một trộn nạp năng lượng Baron.

Thế mạnh mẽ của Tristana:

+ khi mà Tristana đạt được những nhu yếu phẩm, cô nhãi con hoàn toàn có thể gây nên một lượng gần kề thương thơm quyết liệt. Kết hợp với kĩ năng nội tại Ngắm Bắn (P), cô ranh ma có thể khiến tướng mạo địch khó lòng tiếp cận được mình.

+ Combo tài năng Bọc Thuốc Súng (E) và Súng Liên Tkhô cứng (Q) giúp ích mang đến Tristana tương đối nhiều vào tiến độ giữa trận chiến này. Với khoảng xa của mình, cô nhãi con có tác dụng vượt qua số đông những tướng tá địch nếu như 1 chọi 1 với chúng.

+ Sức mạnh của Tristana vẫn nhờ vào tương đối nhiều vào việc cô rực rỡ thực hiện kĩ năng Pđợi Nhảy Tên Lửa (W) một biện pháp hợp lí.

Giai đoạn cuối game

Kế hoạch mang lại Tristana:

+ Cũng tựa như nlỗi quá trình thân game, chúng ta vẫn buộc phải sát cánh với người đùa hỗ trợ của chính mình trong tiến độ cuối game này. Đừng đi bừa bãi bên trên bản đồ 1 mình bởi đây là thời gian cực kỳ quan trọng đặc biệt, bất kỳ sai lầm nào thì cũng có thể yêu cầu trả giá bằng cả trận chiến.

+ quý khách không quan trọng buộc phải vượt hổ báo đâm sau vào chuần địch, tuy vậy như thế hoàn toàn có thể bắn được các mục tiêu đặc biệt quan trọng hơn nhưng mà cũng trường đoản cú đặt các bạn vào trường hợp nguy hiểm. phần lớn Lúc chỉ việc thả diều cùng tiến công những tướng mạo địch trong phạm vi của chính bản thân mình, còn lại hãy khiến cho những bầy đàn của bạn suy tính.

+ Tiếp tục vừa phun vừa thả diều thiệt giỏi, bạn nên tách vấn đề đứng yên ổn một khu vực vày sẽ khá dễ dẫn đến trúng kỹ năng của team địch.

Thế mạnh mẽ của Tristana:

+ Khi nhưng mà Tristana đã chiếm hữu cấp độ tối nhiều cùng hoàn thành xong bộ máy của chính bản thân mình, cô rỡ ràng thực thụ là một trong những xạ thủ hết sức to gan.

+ Tristana hoàn toàn hoàn toàn có thể kết liễu tướng địch chỉ cách 4 phạt bắn cùng dồn đến tài năng Bọc Thuốc Súng (E).

+ Tổ chức giao đấu trong các Quanh Vùng chật thuôn đang có ích rộng mang lại Tristana. Vì liền kề tmùi hương nổ tự năng lực Bọc Thuốc Súng (E) của cô ấy rạng rỡ hoàn toàn có thể lan thanh lịch những phương châm.

lúc nào đề nghị chọn lọc chơi Tristana

*

Chúng tôi đã liệt ra list 3 vị tướng tá hoàn toàn có thể tạo trở ngại mang đến Tristamãng cầu thuộc 3 vị tướng tá có thể phối hợp giỏi với cô tinh quái này. Bạn để ý đây chỉ với danh sách chủ quan, hoàn toàn chỉ với tích hóa học tìm hiểu thêm.

Gây cực nhọc khăn

*

Caitlyn với Varus: Đây là 2 vị tướng tá xạ thủ gồm trung bình bắn cùng khoảng tài năng thừa trội hơn hẳn Tristamãng cầu vào đầu game, không chỉ có thế còn có chức năng cấu rỉa máu tốt nhất nên chắc chắn rằng đang để cho cô oắt con có quy trình tiến độ đi con đường không hề dễ dàng thở 1 chút nào.

Malphite: Vì khả năng Phóng Nhảy Tên Lửa (W) của Tristamãng cầu nên một khoảng tầm trễ mới bay đi được, cần với nó thì cô nhãi vẫn cấp thiết thoát được chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) của một tín đồ nghịch Malphite giỏi.

Phối hòa hợp tốt

*

Soraka: Khả năng buff tiết siêu trẻ trung và tràn trề sức khỏe rất có thể giúp một xạ thủ ko có công dụng phục hồi nhỏng Tristana quá qua được giai đoạn đi con đường trở ngại, trước khi hoàn toàn có thể đã đạt được ngưỡng sức khỏe.

Xem thêm: - Danh Sách Cầu Thủ Real Madrid 2021

Blitzcrank cùng Leona: Với 2 vị tướng mạo cung ứng gồm rất nhiều CC những điều đó đang là tiền đề góp Tristana bao gồm thời gian tích đầy đủ 4 điểm cùng dồn kỹ năng Bọc Thuốc Súng (E), thông qua đó dồn sát tmùi hương kết liễu mục tiêu một bí quyết Gọn gàng.