Hướng dẫn bảng ngọc Yasuo mùa 11 cùng phương pháp lên vật dụng Yasuo bắt đầu, những thứ lối chơi Yasuo build ngọc hỗ trợ chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ yasuo mid mùa 6


*

*

*

*

*

Xem tướng mạo kìm hãm Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ đọng thuộc bảng bổ trợ Yoriông xã mùa 11 Kẻ Dẫn Dắt Linch Hồn tại đây.


Phép bổ trợ Yasuo

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ tốt nhất giành cho Yasuo Mid mặt đường giữa. Tốc biến phxay hỗ trợ nên vào đông đảo cuộc chiến, Thiêu đốt cung ứng thêm gần cạnh thương, cơ mà cứ thêm tiếp giáp thương là tất cả mạng, tất cả mạng là gồm đồ gia dụng, Khi có rất nhiều thứ rồi thì gank tem phong cách nào chả được.

Tuy nhiên bạn có thể thay thế sửa chữa thiêu đốt bằng Kiệt sức, của cả lúc đi cùng với Pháp sư bạn cũng yêu cầu nhằm phép hỗ trợ này, vì kỹ năng Bão tìm – Q tất cả thời gian hồi chiêu vô cùng nhanh khô, Việc địch thủ bị đi chậm rãi với bớt 10 gần kề vào 2,5s để giúp đỡ mang đến địch thủ chịu đựng rất nhiều gần kề thương

Ngoài ra Thanh tẩy cũng là một trong phép hỗ trợ giỏi lúc đi mặt đường với các vị tướng tá kĩ năng kiềm chế như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phnghiền hỗ trợ dành riêng cho Yasuo đi Rừng.

 

Điểm mạnh mẽ cùng yếu đuối Yasuo

Điểm mạnh:

- Ngoại hình rất đẹp đã mắt, phái mạnh tính

- Bộ tài năng ẩn chứa các chiêu thức Combo khôn cùng trang điểm - chúng ta cũng có thể học tập đầy đủ Combo này với ArkadataYassuo - top những người chơi đỉnh cao Yasuo của cố kỉnh giới

- Có năng lực đi mặt đường hết sức mạnh khỏe với lượng gần kề tmùi hương quá trội: Bộ kỹ năng của Yasuo hoàn toàn có thể thực hiện một biện pháp hơi nkhô hanh với liên tiếp, bởi vì vậy nhưng mà Yasuo có khả năng lau chùi quân nhân tốt nhất, cũng như lao lên lướt về cấu rỉa đối phương rất khó tính.

- Yasuo có chức năng đẩy lẻ nkhô cứng rất giận dữ. Nếu chúng ta là người có khả năng thực hiện Yasuo 1 cách thạo, thì hình như Đấng sẽ không thể bị làm gục với sẵn sàng chuẩn bị cho bốc khá ngẫu nhiên kẻ nào dám ngnạp năng lượng cản.

- Khả năng gánh team cực khỏe mạnh, đnai lưng con đường và lăn uống cầu tuyết nếu dành được lợi thế sớm

- Luôn bao gồm một tờ khiên ảo miễn giá tiền tự nội tại, phải Yasuo khá lời ngày tiết Lúc thương lượng phương pháp Lúc tận dụng tối đa tốt lớp khiên này.

- Khả năng tăng tiến sức mạnh giỏi, ngay cạnh thương thơm cực đại về cuối trận với tỉ lệ chí mạng tuyệt vời và hoàn hảo nhất 100%.

- Bộ kỹ năng gồm thời hạn hồi chiều cực thấp, lối đánh thướt tha cùng với phần đa Combo hoa mỹ, tạo cảm xúc bay bổng hoan lạc cho max ngầu đến người đùa.

- Có khả năng khô tiết với tất cả những tướng mạo, tank trâu bò cũng chưa hẳn đối của Yasuo đâu nhé. 

Điểm yếu:

- Sức to gan ngơi nghỉ đầu trận không không ít.

- Dễ bị người đi rừng gank liên tục

- Rất dễ bị làm gục lúc bị trúng các năng lực khống chế.

- Đôi khi Yasuo đang vươn lên là hero gánh team bạn, với mọi màn feed thần thánh.

- Tạo cho người đùa cảm hứng khá "mộng ảo sức mạnh" vô giới hạn của Đấng.

 

Bảng kỹ năng Yasuo

Thđọng trường đoản cú nâng năng lực Yasuo: max Q -> E -> W:

*

Yasuo đang yêu cầu tăng về tối đa Bão Kiếm(Q) để sở hữu lượng sát thương thơm đến từ các pha ra đòn tấn công thường cực tốt. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp sau là Quét Kiếm(E) để có công dụng lả lướt tốt hơn. Tường Gió(W) nâng một điểm sinh hoạt cấp độ 3 và tăng cuối cùng nhé. Trnạp năng lượng Trối(R) nâng theo đúng Lever cho Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Bên cạnh đó, Yasuo vẫn từ từ dựng lên một tấm khiên khi hắn di chuyển. Tấm khiên đang trường đoản cú kích hoạt Khi hắn Chịu đựng đề xuất gần kề tmùi hương tự tướng mạo tốt tai ác.

Bão Kiếm - Q

Một đòn đánh thường xuyên kim chỉ nan. Sau hai chiêu Bão Kiếm thành công xuất sắc, chiêu tiếp đến đang phun ra một cơn gió xoáy khiến cho các địch thủ trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Khi trúng đích, Bão Kiếm tạo thành một điểm cộng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Lúc gồm 2 điểm, Bão Kiếm phun ra một cơn bão xoáy hất Văng Lên Không.

Bão Kiếm được tính là 1 đòn đánh thường: Nó rất có thể chí mạng, tạo những cảm giác kèm đòn đánh, bị ngắt bởi chế ước, với thời gian hồi cũng như tung chiêu có thể được sút do tốc độ tiến công.

Nếu niệm khi vẫn lướt, Bão Kiếm đang tiến công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường chắn gió rất có thể ngăn các luồng đạn đạo của kẻ địch vào 4 giây.

Quét Kiếm - E

Lướt qua 1 đơn vị, khiến Sát thương Phxay gia tăng theo những lần sử dụng chiêu.

Không thể cần sử dụng lên cùng một kẻ địch vào 10/9/8/7/6 giây.

Nếu tung ra khi vẫn lướt, Bão Kiếm vẫn tiến công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trnạp năng lượng Trối

Lướt cho tới một đơn vị chức năng rồi tiến công nạn nhân tạo ngay cạnh thương khỏe mạnh tiếp tục. Chỉ hoàn toàn có thể niệm lên những đơn vị chức năng bị Hất Lên Không.

Biến cho một tướng mạo địch hiện giờ đang bị Hất Lên Không, tạo 200/300/400 (+) liền kề thương thơm vật lí và duy trì tất cả hầu như đối phương bị Hất Lên Không trong vùng ảnh hưởng trên không trung thêm 1 giây. Lập tức tăng về tối đa thanh Nhịp, nhưng bù lại làm mất đi phần nhiều điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo dìm thêm 1/2 Xuyên ổn Giáp - cảm giác ảnh hưởng lên ngay cạnh thêm vào đó trường đoản cú sản phẩm, bùa, ngọc và bảng bổ trợ.

 

Cách lên thứ Yasuo

Các lắp thêm lúc đầu mang lại Yasuo

*
 + 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 lắp thêm mở đầu để tăng mức độ mạnh cho Yasuo, cùng với 3% hút ít tiết đang tiêu giảm bài toán bắt buộc về đơn vị vị bị cấu rỉa khi đi đường

Lên giầy mang lại Yasuo.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút ít vận tốc tấn công nhằm bạn có thể nhìn thấy đông đảo phát tấn công chí mạng của Yasuo trsinh sống đề xuất chen chúc hơn. Tuy nhiên nếu như khách hàng đang bị thọt hoặc tướng đối đầu và cạnh tranh gồm sát tmùi hương trang bị lý to gan thì Giày Ninja vẫn là sự việc chọn lựa tốt đến những pha Solo Q, ngoài ra nếu đối thủ là Pháp sư hoặc team có khá nhiều cảm giác kiềm chế thì cần chọn Giày thủy Ngân.

Trang bị bao gồm Yasuo

3 mặt hàng cơ phiên bản đến Yasuo.

*
 + 
*
 + 
*

Giày cuồng nộ: gia tăng thêm lượng vận tốc đánh, tăng khả năng dọn lính và đông đảo phân phát đánh chí mạng các hơn

Vô cực kiếm: Với lượng chí mạng của + Nội trên, thì bạn dạng thân Yasuo sẽ gồm đủ 100% chí mạng rồi, đó là điều cơ mà ít vị tướng mạo trong LMHT nào giành được. Đây là 2 trang bị không thể thiếu cùng với ngẫu nhiên fan nghịch Yasuo như thế nào để mua lượng gần cạnh tmùi hương rất khủng.

Huyết kiếm: tăng tối đa thêm gần kề thương và năng lực phục hồi tốt nhất cho Yasuo, nhờ xác suất Xác Suất hút ngày tiết cao từ Huyết tìm, mà Yasuo có thể đầy niềm tin lao vào thân team địch, lướt E chém Q.

Dù bạn bao gồm nỗ lực Yasuo đi lane nào chăng nữa Top, Mid, AD... thì đó cũng là 2 mặt hàng nên lên nhanh nhất rất có thể nhằm tăng sức khỏe cho Yasuo.

Các trang bị tùy lựa chọn Yasuo

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ Yasuo Mid / Top

Móng vuốt: Yasuo là tướng mạo cận chiến hay phải dấn thân những trong giao đấu, cho nên vì vậy đề nghị 1 chút kĩ năng phòng vệ, để ngăn chặn lại vấn đề bị dồn cạnh bên thương thơm với làm gục nhanh lẹ.

Trang bị quan trọng đặc biệt duy nhất của Yasuo, vừa bao gồm tốc tấn công + chí mạng, đặc biệt quan trọng nó bớt gần kề thương của đối thủ đi, đã mang lại đến Yasuo kĩ năng đi con đường solo tay đôi cực khỏe mạnh, bạn không thể làm lơ món đồ này.

Giáp thiên thần: trên đây vẫn là chắt lọc buổi tối ưu nhất cho Yasuo lúc trở về cuối trận, vừa có damge, vừa là việc bảo đảm bình an mang lại bạn dạng thân cũng tương tự số đông, giữa những ngôi trường vừa lòng chúng ta bị bắt lẻ, tốt ảo mộng dấn thân 1vs5 cân nặng team :), thêm 1 mạng phục hồi sẽ giúp bạn quẩy thân yêu hơn, và vào thời gian kia anh em các bạn sẽ gây được sát thương lên địch thủ giỏi hơn.

Nếu đi mặt đường cùng với tướng tá pháp sư hoặc kẻ địch gồm cảm giác chế ước khỏe mạnh như: Zoe, Leblanc, Syndra... đề xuất lên: Khnạp năng lượng giải mã sau đó sẽ ngừng Đao tbỏ ngân ở món đồ vị trí thứ 5 hoặc 6, nhằm tăng cường mức độ an ninh mang lại hầu hết pha tha thướt và cũng một trong những phần khắc chế lại chúng của Yasuo.

Xem thêm: Top 20 Game Offline Hay Cho Ios Mới Nhất Cho Iphone/Ipad 2021

Trường thích hợp địch thủ là có khá nhiều sát tmùi hương thứ lý, hoặc bạn có nhu cầu chơi theo lối an ninh, để bảo đảm cho đông đảo trộn lướt băng vào thân quy củ đối thủ bình yên rộng, đã là chọn lựa phù hợp: vừa cung cấp mang lại Yasuo 1 lượng tiết khá to + ngay cạnh thương thơm trang bị lý.