Tháng Mười Hai 9, 2020Tháng Mười Hai 22, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Yasuo mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và lối chơi Yasuo mới nhất

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Yasuo mùa 11 tuyệt duy nhất, cùng với phần nhiều sản phẩm công nghệ chủ yếu về gần cạnh thương cùng chí mạng dũng mạnh nhất lúc đi con đường bên trên Top để xem thêm. Bảng ngọc hỗ trợ Yasuo, ComboBuild các mặt hàng thiết bị trang bị khiến cho vị tướng này bạt mạng trước rất nhiều quân thù trong LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ yasuo mùa 8 mới hiệu quả nhất

Đang xem: Bảng ngọc yasuo mùa 8 mới nhất của

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ YasuoThứ đọng tự nâng giải pháp theo cung cấp YasuoPhnghiền hỗ trợ đi con đường cho YasuoCách lên vật đến YasuoTrang bị bao gồm đến YasuoĐiểm mạnh bạo và yếu ớt của YasuoHình nền Yasuo đẹp nhất mùa 11

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Để phát huy xuất sắc kỹ năng đi đường của Yasuo, thì các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm qua các bảng ngọc hỗ trợ giành riêng cho Yasuo nhỏng sau:

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Yasuo đi Mid

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Cách Chân Thần Tốc: Với viên ngọc này, Lúc đùa Yasuo thì vị tướng tá này sẽ tiến hành tích tụ năng lượng điện ni cùng khi tàng trữ đầy đủ vẫn nhận ra từ bỏ 3 > 6 huyết hồi + 20% vận tốc dịch rời trong một giây.Chinh Phục: lúc Yasuo khiến ngay cạnh thương thơm lên đối phương, thì quân sĩ này tàng trữ đoạt được cùng dìm từ 2 > 6 SMTU đồng thời dấn hồi 9% máu dựa vào liền kề thương kỹ năng gây ra Lúc tích trữ đầy đủ chinh phục.Đắc Thắng: Yasuo tsay đắm gia làm gục, dìm 12% hồi máu + 20 tiến thưởng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Yasuo có 5% tốc độ tiến công.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Gây giáp tmùi hương lên đối phương bên dưới 40% tiết, Yasuo tạo thêm 5% > 8% sát thương.Chốt Chặn Cuối Cùng: Yasuo gây gần cạnh tmùi hương lên địch thủ bên dưới 60%, Yasuo gây thêm 5% > 11% gần kề tmùi hương.

Nhánh phụ

Vị Máu: Yasuo nhấn trường đoản cú 18 > 35 tiết Khi gây sát tmùi hương lên địch thủ.Thợ Săn Tmê man Lam: Yasuo thừa nhận 1% > 2% hút ngày tiết toàn phần.

Xem qua những bảng ngọc hỗ trợ mang đến Xin Zhao mới nhất

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Yasuo đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Ngọn gàng Gió Thứ Hai: Khi nhận giáp thương thơm, Yasuo hồi từ 4% > 6% máu.Giáp Cốt: chịu 3 đòn tiến công, đòn đánh kế tiếp lên Yasuo giảm từ 30 > 60 tiếp giáp thương thơm.Lan Tràn: Yasuo kêt nạp tinh hoa từ bỏ quân nhân cùng quỷ quái chế.Tiếp Sức: Yasuo dấn 5% hồi ngày tiết + lá chắn.

Mẹo tương khắc Yasuo nhưng bạn phải biết

Thứ đọng trường đoản cú nâng chiêu thức theo cấp Yasuo

Cho mặc dù đi không hề ít địa chỉ, tuy nhiên các tín đồ có thể xem thêm qua sản phẩm công nghệ từ bỏ nâng kĩ năng Yasuo: max Q -> E -> W.

*

Phnghiền bổ trợ đi con đường mang lại Yasuo

Với từng địa chỉ đi đường, bạn nghịch có thể tham khảo qua những phxay hỗ trợ mang đến Yasuo nhỏng sau:

Đi Mid, Bot

 Tốc đổi thay + nấu nung.

*

Đi Top

Tốc trở thành + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

 Tốc biến hóa + trừng phạt.

*

Với 2 vị trí Top với Mid, là 2 mặt đường nhưng Yasuo thường xuất hiện thêm độc nhất vô nhị với đi kèm theo với sẽ là phnghiền bổ trợ tốc vươn lên là + nung nấu tuyệt dịch rời là mọi sự gạn lọc cho số đông fan.

Cách lên vật dụng mang lại Yasuo

Với Việc gây sốc ngay cạnh thương solo mục tiêu giỏi, chính vì vậy các chúng ta cũng có thể để ý cho các vật dụng chí mạng + gần kề thương + hút ít huyết nhằm tăng năng lực giao tranh xuất sắc cho Yasuo. Đồng thời, Lúc tuyên chiến đối đầu cùng với những quân sĩ như Xin Zhao, Volibear… thì các chúng ta cũng có thể tham khảo qua các đồ vật thiên về tiếp giáp.

Build đồ vật khởi đầu

Trang bị mở màn Yasuo đi Top, Mid

*

Trang bị mở đầu Yasuo đi Rừng

*

Trang bị bao gồm mang lại Yasuo

Giày mang đến Yasuo

*

Trang bị chính mang lại Yasuo

*

Trang bị thiên về STVL

*

Tmê mẩn khảo thêm

*

Hoặc

*

Trang bị mang đến Yasuo đi Mid, Top giáp thương + chí mạng

Bộ lắp thêm, ưu tiền về kỹ năng khiến sát thương + chí mạng rất là giỏi Khi phần đa fan ý muốn điều hướng Yasuo theo phong thái tạo liền kề thương thơm tự dưng đổi thay và hoàn thành đối thủ cực tốt.

*

Tsay đắm khảo

*

Kháng hiệu ứng

*

Tăng tài năng có tác dụng chậm rãi với búa băng

*

Bộ sản phẩm công nghệ tham khảo lúc đi Top gia tăng sức kháng chịu đựng + tốc độ đánh

Trang bị cho Yasuo đi Rừng

*

Trang bị đến Yasuo đi Support

Các sản phẩm công nghệ cho Yasuo ở vị trí Support, cũng chủ yếu về tài năng khiến gần kề tmùi hương + chống giáp thương thơm là chính

*

Ma Vũ Song Kiếm: Trang bị trấn vạc của Yasuo trong thời gian bây chừ, vừa cho chí mạng cùng tốc tấn công nhưng lại quan trọng độc nhất vô nhị vẫn chính là đem về đến Yasuo khả năng tay song rất mạnh lúc giảm gần kề thương thơm của đối phương lên bạn đi 12%.Vô Cực Kiếm: Cộng lượng chí mạng của cặp đôi sản phẩm Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm và thêm cả nội trên bạn dạng thân thì Yasuo đã tất cả đủ 100% chí mạng thuận lợi rồi. Lượng gần kề thương thơm của Yasuo đang là cực khỏe khoắn cùng với hai bạn đồ vật này đấy!Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút ít tốc độ tiến công nhằm chúng ta có thể bắt gặp đầy đủ phát đánh chí mạng của Yasuo trnghỉ ngơi đề nghị rầm rịt hơn bên trên màn hình hiển thị.Huyết Kiếm: Có rất nhiều tìm cho một gã hiệp khách nlỗi Yasuo, cùng tkhô hanh tìm này kết hợp thêm Cuồng Huyết Chiến Tướng vẫn đến kĩ năng hồi sinh quyết liệt nhưng mà không ai hoàn toàn có thể đánh gục được Yasuo.Nỏ Thần Dominik: Dùng để kìm hãm gần như tướng tá đỡ đòn bên địch, nhưng nếu như chúng không tồn tại tướng mạo đỡ đòn thì hoàn toàn có thể rứa bằng Búa Băng hoặc Tam Hợp Kiếm.Giáp Thiên Thần: Mặc cỗ gần kề này thì Yasuo cũng như bao gồm thêm một song cánh nhằm tự tin bay lượn lả lướt trước khía cạnh kẻ thù rộng.

Điểm dũng mạnh cùng yếu của Yasuo

Điểm mạnh

Rất được ưa chuộngCó kĩ năng nhồi sát tmùi hương rất là mạnh mẽĐi được rất nhiều địa chỉ không giống nhau trong đội hìnhRất nam tính, có rất nhiều Skin rất đẹp cùng lạ mắtKhả năng chắn sát thương nhờ tướng tá gió ví như biết phương pháp sử dụng phù hợpDễ phối hận phù hợp với bè bạn để nạp năng lượng Pentakill

Điểm yếu

Là vị tướng tá bị cấm các nhấtGặp tthấp trâu thì nhiều vô kể nhưng cao thủ thì quá ítDễ bị thọt nếu như không biết cách chơiKhá tù hãm Khi đối đầu cùng với những vị tướng mạo tay dàiCác tài năng cực nhọc nhuần nhuyễn nhằm đổi thay cao thủ

Combo Yasuo

Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Quét kiếm (E) => Bão Thép (Q) để hất tung địch thủ lên => Trnạp năng lượng trối (R)Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) + Flash => Trăn trối (R)

Khắc chế Yasuo

Lá chắn tự Đạo Của Lãng Khách chỉ mãi mãi trong 2 giây. Gây gần kề tmùi hương lên Yasuo vẫn kích hoạt lá chắn. Hãy hóng nó mất tích, tiếp nối dồn liền kề tmùi hương vào hắn ta.Thời điểm Yasuo yếu ớt tuyệt nhất đó là sau khoản thời gian hắn tung ra cú lốc hụt với Bão Kiếm. Hãy giao đấu cùng với hắn ta ngay bây giờ.Tránh giao tranh cùng với Yasuo gần hầu hết con bộ đội hoặc quái quỷ rừng để làm bớt khả năng cơ cồn của hắn. Sức táo tợn tiềm năng của Yasuo là rất to lớn cũng vày tài năng Quét Kiếm, vì vậy hãy cảnh giác với Yasuo trong số những giao đấu nhỏ lẻ 2v2 xuất xắc 3v3.Tập trung vào Yasuo vào giao đấu vị hẳn rất có thể dễ ợt sở hữu 100% tỉ lệ chí mạng.

Để tương khắc và chế ngự được Yasuo, đông đảo người hoàn toàn có thể xem thêm qua đông đảo điểm trên để rất có thể có những tài năng Lúc tuyên chiến và cạnh tranh với binh sĩ này Lúc đi đường.

Hình nền Yasuo đẹp tuyệt vời nhất mùa 11

Skin Yasuo ma kiếm

*

Skin Yasuo True Damage

*

Skin Yasuo Kiếm Khách Không Gian

*

Skin Yasuo Huyết Nguyệt

*

Skin Yasuo Phản Diện

*

Skin Yasuo khôn xiết phẩm

*

Skin Yasuo Cao Bồi

*

Cách đùa tướng tá Yasuo

Về cơ bản, trường hợp một tín đồ đùa tương đối cứng Yasuo thì bản thân ko bàn mang lại nhưng với 1 tay mơ lúc chơi vị tướng này thì chúng ta hơi tiện lợi nhằm ăn giết mổ được hắn. Bởi lẻ, tiến độ đầu trận thường xuyên là tiến trình yếu ớt duy nhất của binh sĩ này bắt buộc nếu chúng ta không tồn tại bí quyết tiếp cận trận chiến siêu có thể sẽ ảnh hưởng thọt.Trong giao tranh, thì chuần của các bạn Khi đã lựa chọn đùa Yasuo thì cần gồm có vị tướng mạo hất tung nlỗi Malphite, Alistar.. nhằm tạo ra Combo tổng kết phù hợp với kỹ năng R của Yasuo.Dương nlỗi tất cả những người đùa Yasuo, trường đoản cú Rank xoàn trngơi nghỉ xuống hầu như là ttốt trâu với khả năng trọn vẹn bởi ko nên việc cấm đi Yasuo là vấn đề cơ mà bạn cần cần có tác dụng.

Xem thêm: 1 : Cách Chơi Troll Warlord Dota 2 : Lên Đồ, Kỹ Năng, Đi Đường

Top Video Yasuo Pentakill LMHT

Với năng lực đi con đường đa zi năng, giao tranh đơn mục tiêu tương đối to gan làm cho Yasuo vào mùa 11 này là 1 trong những con bài khá thú vị cho bạn bè bạn.