Bài viết này cập nhật xếp hạng của những tuyển chọn thủ VCS trên máy chủ Nước Hàn cho ngày 24.3 tại máy chủ Nước Hàn, trong các số ấy Kiaya hiện tại đang top 1.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng thách đấu hàn

Máy chủ Hàn Quốc luôn luôn là vị trí đầy rẫy đông đảo thách thức hà khắc. Ở đây được xem như như là “mặt trận đẳng cấp nhất” dành riêng cho những bạn thích hợp try hard. không những là một khu vực lớn mạnh, sản xuất hiện những hết sức sao của nền LMHT nhân loại.


LCK còn lôi cuốn một số trong những lượng to các người chơi chuyên nghiệp hóa sinh hoạt hầu như khoanh vùng khác mang lại để kinh nghiệm và tập luyện. Các chàng trai sống VCS bọn họ cũng ko là nước ngoài lệ. Theo báo cáo share trường đoản cú fanpage facebook VCS English, hãy cùng điểm qua mức rank bây giờ của họ nghỉ ngơi sever Nước Hàn nhá.


GAM Esports

Không hổ danh là team tuyển đang giữ vị trí đầu bảng trên VCS, các cánh mày râu trai của GAM Esports hầu như đạt hồ hết mức rank không nhỏ tại sever Nước Hàn. Trong đó Kiaya đang là người dân có điểm rank tối đa vào tất cả những tuyển thủ Thách Đấu sinh hoạt VCS. Đội trưởng của GAM là Levi cũng có hình dáng bây giờ là Đại Cao Thủ. Anh vẫn tiếp tục live stream biểu lộ kỹ năng đỉnh cao tại rank Hàn khiến cho những tín đồ không ngoài thán phục. Kati, Style với Bie đang sinh sống rank Cao Thủ, có tương lai vẫn theo kịp nhì đàn của bản thân sau này.

Xem thêm: Download Devil May Cry 3 : Dante'S Awakening, Devil May Cry 3 Pc Free Download Full Version

*
*
*
*
*
*
*
*
*

quý khách thấy sao về các thành tích của các đàn ông trai toàn quốc tại sever Hàn Quốc? À, cũng hãy nhờ rằng rằng Sofm cũng đã đạt được rank Thách Đấu 1000LPhường tại máy chủ Nước Hàn.