The Place Promised in Our Early Days giỏi Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Hẹn Ước là phim hoạt hình được thực hiện bởi bên làm cho phlặng, kiêm đạo diễn Shinkai Makoto. Ông là cha đẻ của sản phẩm loạt bộ anime tất cả lệch giá cao ngất ngưỡng mọi thời đại, tác phẩm Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Hẹn Ước được hợp tác cùng hãng sản xuất sản xuất phyên ổn nổi tiếng CoMix Wave Inc.

Bạn đang xem: Bên kia đám mây nơi ta hẹn ước


Mục lục ẩn
1Câu chuyện mở đầu của Bên cơ đám mây nơi ta hẹn ước
2Hiroki tìm kiếm lại được hy vọng hy vọng manh
3Những đánh giá bán về bộ phyên và câu chuyện về phù thủy của những nỗi buồn
4Thông điệp ý nghĩa mà Bên tê đám mây nơi ta hẹn ước lồng ghép

Câu chuyện mở đầu của Bên cơ đám mây nơi ta hẹn ước

Tiếp nối thành công của Tiếng Gọi Từ Vì Sao Xa được kiến tạo vào đầu năm 2002 đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía người coi thì Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Hẹn Ước được ra mắt vào nhì năm sau đó cùng tiếp tục nhận về những thành công xuất sắc vang dội từ bộ phyên.

Trailer bộ phyên Bên kia đám mây nơi ta hẹn ước

Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Hẹn Ước là câu chuyện của bố người bạn cùng sống ở cực bắc của miền Nam Nhật là Hiroki, Shirakawa và Sayuri. Cả bố đều tất cả cùng ước mơ chế tạo máy cất cánh.

Hình ảnh các nhân vật trong phim

Bộ phim như một khúc ca dịu êm, tình cảm kết hợp với yếu tố khoa học viễn tưởng hòa thành một bản nhạc sâu lắng hòa quyện giữa những hồi ức và ước mơ.

Mở đầu cho câu chuyện là hình ảnh Hiroki ngồi trên chuyến tàu cùng trở về hòn đảo Ezo, cậu hồi tưởng về thừa khứ trước chiến trỡ ràng với nhớ đến những lời nói của Sayuri lúc trước đó.

“Vào mẫu ngày đã qua rất lâu, vị trí kia những đám mây, là nơi hẹn ước của tôi với cô ấy.”

Câu chuyện vào phim chuyển phiên quanh tía bạn trẻ sống ở Aomori, cô nhỏ nhắn Sayuri và Hidro vô tình quen biết nhau vì chưng mỗi buổi rã học cả nhì thuộc đi bình thường một chuyến tàu hỏa. Dần dần, Sayuri trở phải thân thiết cả với Takuya cậu là bạn của Hiroki.

Tình cờ phạt hiện ra cả cha đều gồm chung hứng thụ với thành phầm của Liên Bang, với góc nhìn từ tháp có thể thấy được phía Bắc phần eo của biển Tsugaru. Những đứa trẻ nguyện hứa sẽ với mọi người trong nhà bay trên chiếc máy bay được đặt thương hiệu là Velaciela mà lại Takuya cùng Hiroki đang chế tạo.

Đạo diễn Shinkai Makoto

Tuy nhiên bất ngờ đột ngột xảy ra Khi chưa kịp thực hiện mong mỏi ước đó thì vào ngày hè cô bé Sayuri đột ngột mất tích. Ba năm sau, Hiroki cùng Takuya đã không còn tiếp tục chế tạo chiếc máy cất cánh đó nữa, sau sự biến mất của Sayuri thì mỗi người gồm một hướng đi riêng rẽ.

Shinkai Makoto tạo ra nhân vật Takuya gần như trả hảo bởi cậu không những hoàn hảo còn rất sáng sủa tạo. Ngay từ thời trung học, Takuya đã làm ở Cơ quan Liên Minh Khoa học có tên là Alliance scientific, cậu bé làm cho việc như một công ty vật lý học nghiên cứu về thế giới song tuy nhiên thuộc với Kasahara Maki dưới sự đo lường và tính toán của giáo sư Tomizawa.

“Chúng tôi đã đánh mất nơi hẹn ước trong thế giới này

Từ giờ, cuộc sống của Shop chúng tôi mới bắt đầu.”

Và họ đưa ra được những mấu chốt quan liêu trọng là tác phẩm của Liên Bang liên tục núm khối vật chất xung quanh nó bằng vật chất từ không khí không giống. Còn về Sayuri, cô bé bỏng mê mẩn sâu cùng điều trị tại bệnh viện trong suốt 3 năm trời. Tâm thức của cô bị mắc kẹt một mình trong một chiều không gian không giống không có bất cứ ai.

Cô bé nhỏ vô tình phân phát hiện ra bản thân bản thân gồm mối liên hệ mật thiết với vật phẩm Liên Bang, thuộc với việc cô đang mê mẩn chính là thứ duy nhất ngăn cản được âm mưu của phe Đồng Minch.

Trong Lúc đó, tình cảm của Hiroki dành cho Sayuri là cực kì sâu đậm khi cậu một mình đi đến Tokyo học cấp bố nhưng bởi sự mất tích của Sayuri khiến cậu bị trầm cảm. Và lá thư của Sayuri viết trước Khi bị mê man là manh mối duy nhất mang lại việc Hiroki có thể giúp cô bạn của mình.

Các tác phẩm khác của Shinkai Makoto

Do là ở vào hai không khí khác nên họ chỉ có thể liên lạc với nhau trong một khoảng thời gian cực kì ngắn ngủi. Hiroki tò mò ra rằng, cách duy nhất để Sayuri tỉnh lại là mang cô bay đến thành quả Liên Bang.

Hiroki search lại được hy vọng muốn manh

Hiroki quyết trọng điểm tảo về Aomori để lắp ráp lại thứ cất cánh cùng Takuya. Thế nhưng chiếc đồ vật bay chỉ gồm thể chở được nhị người cần Takuya quyết định ở lại nhường chỗ mang đến Hiroki và Sayuri xong xuôi giấc mơ của 3 người họ.

Phân cảnh trong Bên kia đám mây nơi ta hẹn ước

Hiroki cùng Takuya đánh cắp thân thể Sayuri từ bệnh viện cùng chiếc máy bay được dứt chỉ vài ba giờ trước Lúc Mỹ tuyên chiến Liên Bang. khi Sayuri tỉnh lại thì thiết bị cất cánh bay qua tháp, thành phầm được khởi động với bắt đầu vậy thế xung quanh.

Vài phút trước Khi tỉnh lại, Sayuri nhận ra bản thân sẽ mất đi cam kết ức 3 năm qua, kể cả tình thương đến Hiroki bắt buộc cô đã khóc.

Về phần Hiroki, cậu đến thả tên lửa phá hủy tháp để ngăn chặn sự nỗ lực đổi vật chất của nó và tạo tiền đề cho việc thống nhất Nhật Bản của Tiền tuyến Giải pđợi Uilta. Bộ phlặng kết thúc với cảnh Hiroki thề với Sayuri sẽ bắt đầu mọi thứ lại từ đầu, kể cả mối quan tiền hệ giữa họ.

“Những đám mây trắng dần mờ thành sắc xanh nhạt nhòa, color sắc của ngày hun hút đó

Trong sâu thẳm trái tyên ổn ai cũng ẩn giấu nỗi đau, những chất chứa của trái tlặng tôi đã ở nơi xa lắm

Ngày ngày từ lúc em ra đi, tôi vẫn được em sưởi ấm, tia nắng chiếu rọi hình nhẵn em giọng nói em

Ước gì giọng nói tôi chạm được đến em, mặc dù em ở đâu chăng nữa

Đó là lẽ sống của tôi.”

Có thể nói, câu chuyện trong phyên ổn lồng ghép nhiều thông điệp ý nghĩa và đoạn kết cuối cùng là một kết thúc đẹp mang đến chuyện tình của Hiroki với Sayuri.

Những đánh giá bán về bộ phim và câu chuyện về phù thủy của những nỗi buồn

Đa số ý kiến cho rằng Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Hẹn Ước tất cả thiết kế đồ họa giống với bộ anime Your Name Nhưng bởi cùng một bàn tay nhào nặn là đạo diễn Shinkai Makoto phải điều đó là bình thường cùng ở hai bộ phyên ổn là hai câu chuyện khác nhau và với một nghĩa riêng.

Có thể nói, Shinkai Makoto lớn là một bên có tác dụng phim, đạo diễn người Nhật Bản đi thuộc biệt danh nổi tiếng là phù thủy của những nỗi buồn.

“Rải đầy bên trên đường tàu ngập nắng, phảng phất đâu đây giọng nói xưa

Bên cơ những áng mây, vẫn mãi là mảnh trời ước hẹn.”

Đã có rất nhiều so sánh ông như là Miyazaki mới của đất nước này, Miyazaki Hayao là công ty làm phyên hoạt hình rất nổi tiếng cùng là người đồng sáng lập xưởng phlặng hoạt hình Studio Ghibli.

Shinkai Makolớn được ca ngợi là một trong những nhà làm cho phyên ổn vĩ đại nhất thế giới tuy vậy ông lại khiêm tốn đến rằng đó sự đánh giá chỉ khá cao về mình. Những bộ phim của ông thường với một đặc trưng riêng biệt đó là những sắc color của nỗi buồn. Điều đó cũng lý giải được về biệt danh của ông là phù thủy của những nỗi buồn.

Ngoài ra, còn có những tác phẩm nổi bật nhất của ông phải kể đến như Your Name, 5 Centimeters per Second. Trong đó, Your Name là bộ anime ăn khách hàng nhất mọi thời đại, được công chiếu lần đầu vào bốn năm trước đã khiến thương hiệu tuổi của ông được phổ biến rộng rãi bên trên toàn thế giới.

Bìa sách Bên kia đám mây nơi ta hẹn ước

Những hình ảnh vào phyên ổn của Shinkai Makokhổng lồ thường cực kỳ sống động cùng đẹp mắt, người xem như bước vào một thế giới vô cùng thực lúc chứng kiến tận mắt những bộ phyên của ông.

Những tác phẩm của tác giả Shinkai Makokhổng lồ luôn nhiều triết lý sống, bồi đắp thêm vẻ đẹp trọng tâm hồn mang lại người đọc, người xem. Ông luôn mang đến mang đến người coi những góc nhìn cuộc sống một giải pháp mới mẻ và đầy color sắc.

Thông điệp ý nghĩa nhưng Bên tê đám mây nơi ta hẹn ướclồng ghép

Qua mỗi tác phẩm của Shinkai Makokhổng lồ đều chứa đựng rất nhiều triết lý qua những lời nói của nhân vật.

Sau lúc chứng kiến tận mắt chấm dứt bộ phim Bên kia đám mây nơi ta hẹn ước bao gồm lẽ điều duy nhất để lại trong trái tim khán giả không chỉ là bộ anime tất cả nội dung sâu sắc, nhiều thông điệp yêu thương ngoại giả nghĩ đến bản nhạc Kimi no koe cuối câu chuyện với lời bài xích hát đầy da diết được thể hiện qua giọng ca của nữ ca sĩ Kawashima Ai thành viên nhóm nhạc I Wish.

Bài hát I Wish

Bài hát như một lời ước hẹn không thành với thể hiện sự day dắt đến một tình thương không trọn vẹn của những nhân vật thiết yếu vào bộ phlặng. Chắc chắn bạn sẽ ko bao giờ cảm thấy thất vọng với gợi ý bài xích hát này. Những cảm xúc này có thể làm cho bạn dâng trào nước mắt ngay trong khi âm nhạc vừa cất lên.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Tank Mùa 5 - Bảng Bổ Trợ Sp Tank Mùa 5

“Thời gian qua đi, tôi chắc chắn sẽ đánh mất em

Mái tóc em, bầu trời cùng đám mây hòa quyện vào thuộc một thế giới tràn đầy những túng thiếu mật

Giọng nói em, những ngón tay dịu dàng với cả làn domain authority vào gió khiến tim tôi mạnh mẽ

Ánh sáng chiếu rọi giọng nói em, hình bóng em

Nếu gồm thể dù sống cách nhau tôi cũng muốn sống thật mạnh khỏe.”

Có lẽ, Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Hẹn Ước cũng có tương đối nhiều luồng ý kiến trái chiều về loại kết của phyên nhưng cho dù như thế nào bộ phyên vẫn đạt được lệch giá đáng ước ao đợi cùng đưa thương hiệu tuổi của vị đạo diễn tài cha lên một vị trí vững chắc hơn.