Sự mãi sau của Blast là 1 trong giữa những bí mật của One-Punch Man.

Blast - cái thương hiệu này luôn luôn thú vị sự để ý của tín đồ One Punch Man cũng chính vì anh ta được cho là hero khổng lồ duy nhất bên trên trái đất, nhân vật dụng được xếp hạng một trong những class S. Tuy nhiên, Blast rất bí ẩn. Cho dù xẩy ra cuộc khủng hoảng nào từ đầu truyện cho tới thời điểm bây giờ, từ bỏ sự lộ diện của Boros mang đến Chúa tể Orođưa ra, Blast cũng chẳng bao giờ mở ra.

Bạn đang xem: Blast one punch man là ai

Quý khách hàng đang xem: Blast one punch man là ai

Vậy điều gì đã xẩy ra với Blast trong One-Punch Man? Dưới đấy là 1 mang ttiết dựa vào sự mở ra của Blast trong webcomic One Punch Man của ONE, thuộc xay ngẫm nó nhé!

1. Blast đang lộ diện bên trên webcomic


*

Trong phiên phiên bản webcomic của One Punch Man, Blast xuất hiện làm việc chương thơm 106 mặc dù khuôn khía cạnh của anh ấy ta vẫn không cụ thể. Những gì chúng ta cũng có thể kết luận từ sự xuất hiện của Blast trong webcomic này là:

- Giả tngày tiết nhận định rằng Saitama là Blast được minh chứng là không ổn thực sự. Blast đã giúp Tatsumaki khoảng 18 thời gian trước. Saitama ngày nay là 28 tuổi, bởi vì vậy anh ta mới chỉ 10 tuổi Khi cthị xã đó xảy ra. Ngoài ra, hãy nhớ rằng, Lúc Saitama giúp King khoảng chừng từ 1,5 mang đến 3 thời gian trước, Saitama vẫn còn đó tóc.

- Blast chưa hẳn là 1 trong nhân vật hàng fake nlỗi King. Tatsumaki có thể nhận thấy hành vi của Blast từ bỏ sau góc cửa giam cầm mình. Hành đụng của Blast có vẻ gây ấn tượng cùng với Tatsumaki, mặc dù Tatsumaki hiểu lầm lời khuim của Blast.

- Có một khoảnh xung khắc mà Blast là một anh hùng tích cực tiếp tục kungfu. Vì vậy, sự biến mất của Blast càng thêm bí hiểm.

2. Điều gì vẫn xảy ra với Blast trong One-Punch Man?


*

Hẳn nhiều tín đồ sẽ không thể quên rất nhiều lời của Blast với Tatsumaki. Blast nói rằng anh ấy làm việc nhỏng một nhân vật, tuy vậy thực tế anh ấy có một quá trình lâu bền hơn. Anh phát triển thành anh hùng chỉ bởi vì một sở thích.

Với súc tích của ONE trong bài toán soạn mẩu truyện, có thể lý do Blast biến mất thực chất hết sức đơn giản dễ dàng, sẽ là Blast bây giờ cảm thấy căng thẳng mệt mỏi cùng với bài toán biến đổi một nhân vật. Đúng nlỗi đánh giá, Blast có 1 sức mạnh lớn hơn toàn bộ những hero cấp S (không rõ liệu anh ta gồm to gan lớn mật như Saitama giỏi không). Ngay từ đầu, anh vẫn coi các bước hero như một thú vui cùng 18 năm trôi qua, có tương đối nhiều thứ đang biến hóa.

3. Một khả năng khác: Blast cảm giác có một hero có thể thay thế anh ta?


*

Theo đưa tngày tiết được bạn đưa ra, Blast Cảm Xúc rằng mình không còn quan trọng nữa, cũng chính vì bao hàm anh hùng hoàn toàn có thể thừa qua những tác hại. Đáng chăm chú, cho tới hai năm kia câu chuyện của One-Punch Man, Blast vẫn đang chuyển động. Anh sẽ chiến đấu cùng với Elder Centipede cùng gần như thịt bị tiêu diệt con quái vật to đùng. Nhưng nghỉ ngơi thời đại bây chừ, Blast lại bặt vô âm tín.

Tức là nhiều kỹ năng Blast đã tìm kiếm thấy một anh hùng không giống có thể triển khai nhiệm vụ của chính bản thân mình cùng với tư giải pháp là anh hùng mạnh nhất bên trên quả đât, trong lúc anh ta liên tiếp tập trung vào công việc cá nhân. Anh hùng sẽ là ai? Không Blast với Saitama gặp nhau bao giờ, có lẽ rằng Saitama cũng không phân biệt, tuy nhiên chắc hẳn rằng Blast đã nhận thức thấy Saitama cùng anh ấy nghĩ rằng sức khỏe của fan này có thể thay thế địa điểm của anh ấy ấy.

Ước tính thời gian Lúc Saitama giúp đỡ King (Khi Saitama vẫn tồn tại tóc) là từ 1,5 mang đến 3 năm kia, bởi vì vậy sự bặt tăm của Blast này ngay sát trùng hợp với sự xuất hiện thêm của Saitama, cùng với tư bí quyết là nhân đồ chủ yếu của One Punch Man.

Một năng lực không giống là Blast có thể nhận định rằng fan nhân vật rất có thể sửa chữa mình là King - kẻ được mệnh danh là "con người mạnh mẽ nhất bên trên quả đât." Vì sẽ tất cả một nhân vật điều đó rồi, anh chỉ cần triệu tập vào quá trình của bản thân cùng vẫn chỉ trở lại khi tất cả hero gần như thua kém cuộc.

4. Blast gồm con không?


*

Một thông tin thú vui vừa qua trên webcomic One Punch Man đã reviews một nhân vật dụng được cho là con của Blast. Anh ấy thương hiệu là Blue, cùng là tín đồ vẫn thành lập Neo Heroes.

Xem thêm: Tổng Hợp Võ Lâm Lậu Nhiều Người Chơi Nhất, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Lậu (Vltkm Private)

Vậy gồm đúng Blue là nhỏ của Blast? Điều này vẫn còn là 1 bí mật, mà lại bây giờ chưa có tín hiệu cho thấy thêm Blue đang giả dối. Anh ấy cũng đang nên đồ gia dụng lộn để vượt qua phụ vương mình.

One Piece: Điều gì đang xảy ra cùng với Ace Lúc được họa sĩ của Dr. Stone thực hiện chuyển thể tự đái tmáu quý phái manga Mẹ Sề