Hibernate là chính sách được thiết kế theo phong cách để tiết kiệm Pin Sạc đến Laptop. khi máy tính xách tay ở trong trạng thái ngủ đông (Hibernate), tất cả phần nhiều công việc hoặc tùy chỉnh thiết lập của người sử dụng sẽ làm dsống vốn được lưu giữ với cập nhật bên trên RAM sẽ được đưa toàn bộ vào ổ cứng, tiếp nối tắt máy tính.

Bạn đang xem: Bỏ chế độ sleep trong win 7

Việc này cực kỳ đặc biệt quan trọng khi chúng ta sẽ làm dngơi nghỉ các bước trên Laptop trong những khi Sạc Pin thì đã được gần cạn, vày Lúc máy tính xách tay nằm tại vị trí trạng thái ngủ đông là loại máy vi tính đã làm được tắt, không sử dụng chút điện năng như thế nào.


Windows coppy phần đông đồ vật trong bộ nhớ RAM vào ổ cứng, kế tiếp laptop tắt trọn vẹn. Lúc các bạn khởi cồn lại, hầu như vật dụng được nạp quay trở về vào RAM với laptop tỉnh dậy để liên tục làm cho các công việc của bản thân mình.

I. Sự không giống nhau giữa Sleep (ngủ) với Hibernate (ngủ đông)

+ Chế độ thao tác làm việc của Sleep (Ngủ): Nó vẫn lưu lại phiên thao tác làm việc bây giờ vào bộ lưu trữ, máy tính vào cơ chế tiết kiệm điện năng buổi tối nhiều (tắt màn hình hiển thị, ổ cứng,… nhưng không tắt hẳn).

Bạn có thể liên tục trở lại thao tác một biện pháp mau lẹ bằng phương pháp nhấn vào hoặc nhấn một phím bất kỳ bên trên bàn phím hoặc cũng hoàn toàn có thể là các bạn đề nghị nhấn nút tắt/nhảy sản phẩm để truy cập lại.

Chế độ làm việc của Hibernate (Ngủ đông): Nó vẫn bảo quản phiên thao tác làm việc bây chừ vào ổ cứng với tắt sản phẩm công nghệ trọn vẹn. lúc bạn khởi đụng lại, đồ vật vẫn liên tục phiên thao tác làm việc đang lưu giữ trước đó.

II. Hướng dẫn nhảy kỹ năng ngủ đông (Hibernate) bên trên trang bị tính

Có các phương pháp để triển khai, bạn có thể vận dụng Theo phong cách như thế nào cũng khá được nhé.


Cách 1: Sử dụng lệnh để bật/tắt chế độ Hibernate

Áp dụng cho toàn bộ các phiên bạn dạng Windows (Windows XP., Windows 7, 8, 8.1 cùng Windows 10)

+ Cách 1. Nhấn lựa chọn Start gõ từ khóa cmd vào ô tra cứu kiếm rồi bấm bên cạnh đó tổng hợp phím Ctrl + Shift + Enter nhằm Open sổ dòng lệnh Commvà Prompt dưới quyền quản ngại trị.

Hoặc là sau khi nhập cmd vào => tại vị trí kết quả bạn nhận loài chuột buộc phải vào Commvà Prompt => chọn Run as administrator để chạy với quyền cai quản trị.

+ Bước 2. Tại hành lang cửa số lệnh Command Prompt => các bạn gõ chiếc lệnh powercfg -h on => rồi ENTER để thực hiện

+ Bước 3. Tiếp tục gõ exit => thừa nhận ENTER để ra khỏi hành lang cửa số Comm& Prompt.

+ Bước 4. Ra Start Menu để đánh giá coi đã tất cả chưa, trường hợp hiện lên như vậy này thì chúng ta đang thành công.

*
*
*
*
*
*
*
*


Lời kết

vì vậy là mình đã hướng dẫn khôn xiết chi tiết mang đến các bạn cách kích hoạt chế độ Hibernate (ngủ đông) và chế độ Sleep (ngủ) rồi nhé.

Xem thêm: Vận Tốc Độ Âm Thanh Và Ánh Sáng, Cái Nào Nhanh Hơn, Vận Tốc Âm Thanh Là Gì

Đây là 2 chế độ tắt vật dụng cực kỳ hữu ích nhưng mà bạn nên áp dụng, một phần là để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin mang đến máy tính xách tay, bên cạnh đó nó còn thuận tiện rộng trong quá trình của doanh nghiệp nữa.