Bố em hút rất nhiều dung dịch là gì?

Bố em hút ít tương đối nhiều thuốc là câu nói được giới trẻ sử dụng tạo cho trào lưu spam comment vô nghĩa không ăn nhập với thực trạng. Câu nói này rất có thể được dùng vào bất kỳ ngôi trường phù hợp nào dù có hoặc không liên quan cho chủ đề được nói đến.

*
*Bạn đang xem: Boố em hút rất nhiều thuốc

*

*

*

Nguồn gốc

Có 2 giả ttiết mà cư dân mạng truyền tai nhau về bắt đầu của câu nói này. Giả thuyết đầu tiên, câu nói này vốn dĩ bao gồm nguồn gốc từ là 1 bài bác hát hơi khét tiếng trong giới trẻ “Đưa nhau đi trốn” của phái mạnh ca sỹ Đen Vâu. Lời bài bác hát tất cả đoạn: “Bố em hút không hề ít dung dịch. Mẹ em khóc đôi mắt lệ nhoà. Bố anh thì chuyên chở còn bà bầu anh call điện thoại thông minh cho từng công ty. Nhiều ngày rồi mình ko về, ko liên lạc được gì cả. Chỉ vỏn vẹn mhình ảnh giấy “đừng lo, đêm ni bé đi chơi xa. Em ơi đi trốn cùng với anh”.
Giả thuyết thứ 2 nhận định rằng trào lưu này xuất phát từ một tấm hình khoe thân của một nữ giới sinh vào năm 99 trên mạng xã hội. Bức hình họa này gây nên tương đối nhiều sự khó tính cùng nó dẫn mang đến 1 chiếc phản hồi thừa kế ứng hết dạ từ bỏ những người theo dõi và quan sát câu chuyện: “Chúng mi biết bởi vì sao không? Vì cha nó hút ít rất nhiều thuốc”. Bài hát “Đưa nhau đi trốn” Thành lập tiếp đến đang thực hiện chính câu nói này cùng khiến nó lan truyền thoáng rộng rộng.


Xem thêm: Top #8 Game Chiến Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại Cho Pc Máy Tính

-- Cliông chồng QC để hỗ trợ Lục Lọi Meme --
*
*
*
*
*
*
*
*