*
Chào mừng cho cùng với mùa giải xếp hạng 2021! Chúng tôi tất cả một vài ba biến đổi so với hệ thống xếp hạng vào trong năm này. Sau đấy là phần đa điều bạn cần biết!

Phân Hạng Cho Người Ctương đối Mới

Nếu các bạn là người đùa xếp hạng new, chúng tôi sẽ nhờ vào xếp thứ hạng trình độ của doanh nghiệp trong các cuộc đấu hay nhằm xác định vị trí phân hạng ban sơ của công ty. Việc này sẽ giúp nâng cao chất lượng trận đấu so với vớ cả người đùa vì rất nhiều tài khoản này sẽ tiến hành ghxay cùng với những người nghịch gần bằng với trinh độ của họ.

Bạn đang xem: Các bậc xếp hạng liên minh huyền thoại

Rephối Đầu Mùa Nhẹ Hơn

Đối cùng với những người dân chơi nhiều năm, reset xếp hạng đầu mùa vẫn nhẹ hơn trong năm nay. Sau khi dứt phân hạng, các bạn sẽ ban đầu leo xếp hạng từ bỏ vị trí xếp hạng cận xếp thứ hạng của công ty làm việc mùa trước rộng đối với mọi năm ngoái trên đây.

Loại Bỏ Chuỗi Thăng Hạng Đoàn

Giờ đã không còn hồ hết chuỗi thăng hạng trường đoản cú đoàn này lên đoàn kia nữa (Vàng III -> Vàng II), với ĐNG dư sẽ được cộng trực tiếp vào đoàn sau khi bạn thăng hạng. Tuy nhiên, vấn đề đó cũng có nghĩa là bảo vệ rớt hạng vẫn không hề nữa, cùng bất cứ trận thua kém như thế nào ở 0 ĐNG cũng trở thành giáng chúng ta xuống đoàn bên dưới.

Tuy vậy, thân những bậc vẫn đang còn chuỗi thăng hạng (Vàng I -> Bạch Klặng IV), và do đó, các bạn vẫn sẽ tiến hành bảo hộ giả dụ lên bậc.

Xếp Trận

Xếp trận lúc này vẫn kiểm soát cả xếp hạng hiển thị của đồng minh cùng đối phương, cầm cố vì chỉ tính tới điểm MMR.

Mức Tăng và Giảm ĐNG Thấp Hơn

Bởi bài toán loại bỏ chuỗi thăng hạng, phân hạng cao hơn nữa, Cửa Hàng chúng tôi vẫn mang lại tương đối nhiều ĐNG vào khối hệ thống. Do vậy, công ty chúng tôi bắt buộc giảm bớt lượng ĐNG bằng phương pháp giảm lượng ĐNG tạo thêm hoặc giảm đi sau trận đấu để lưu lại khối hệ thống thăng bằng.

Giảm Trừ ĐNG Khi gồm AFK

Nếu công ty chúng tôi vạc hiện tại một người nghịch AFK vào quy củ, các bạn sẽ mất không nhiều ĐNG rộng (và người nghịch AFK đang mất nhiều hơn), dựa vào triệu chứng của ván đấu trước khi AFK diễn ra. Lượng ĐNG giảm tgọi sẽ tương đối cao nếu nlỗi team chúng ta đại bại ngược, tuy thế sẽ không còn biến đổi gì các nếu khách hàng vẫn thua sẵn tự trước. Cũng gồm một số lượng giới hạn tuần có thể chấp nhận được một trong những lượng nhất mực trận chiến được bớt thiểu ĐNG mất.

Unlock Xếp Hạng Bậc Cao Lập Tức

Cao Thủ, Đại Cao Thủ, cùng Thách Đấu sẽ tiến hành mnghỉ ngơi khóa tức thì mau chóng. Liệu ai vẫn chiến thắng trong cuộc đua ganh top 1?

Loại Bỏ Duo Từ Cao Thủ Trlàm việc Lên

Người đùa sinh sống Cao Thủ, Đại Cao Thủ, với Thách Đấu sẽ không còn thể duo bên nhau. Như vậy góp nâng cao unique ở đoạn cao nhất của xếp hạng, khi số lượng bạn chơi tại đây hơi giảm bớt và Cửa Hàng chúng tôi muốn bảo vệ rằng bọn họ là những người dân chơi xuất sắc tuyệt nhất vào máy chủ.

Tgiỏi Đổi Tụt Hạng nghỉ ngơi Kyên ổn Cương

Klặng Cương giờ đã sử dụng thuộc khối hệ thống tụt điểm xếp thứ hạng còn nếu như không chuyển động nlỗi Cao Thủ+, nhưng mà loáng hơn:

● Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Thách Đấu

○ Mỗi trận đấu sẽ tiến hành tính 1 ngày vào quỹ ngày tích điểm, về tối nhiều 10 ngày

○ Quý khách hàng sẽ có được ngay lập tức 10 ngày trong quỹ tích điểm lúc vừa lên Đại Cao Thủ

○ Một khi tất một ngày dài tích lũy bị trừ không còn, bạn sẽ mất 250 điểm hàng ngày cho đến khi rơi ngoài Cao Thủ.

Xem thêm: Fifa15 Các NềN Tảng, Dark Souls Ii Lùi Ngày Ra, Game Fifa 15 Chuẩn Bị Ra Mắt

● Kim Cương

○ Mỗi trận đấu được tính 7 ngày vào quỹ ngày tích trữ, tối nhiều 28 ngày

○ quý khách hàng sẽ sở hữu được tức thì 28 ngày trong quỹ tích trữ khi vừa lên Klặng Cương

○ Sau khi số ngày tích điểm đã không còn, các bạn sẽ mất 50 ĐNG hàng ngày cho đến khi rơi khỏi KC.