Trong tựa game tiên tiến nhất sẵn sàng được giới thiệu tại Thị Phần VN, Lineage 2: Revolution được thi công bởi VTC, cùng với số lượng nhân thiết bị lớn tưởng lên đến mức 24 nhân vật hoàn toàn có thể lựa chọn vào bốn chủng tộc Human, Elf, Dark Elf, và Dwarf. Với số lượng nhân vật không ít thì bài toán trả lời chọn class Lineage 2 Revolution hơi quan trọng, và để sở hữu cái nhìn tổng quan lại cũng Đánh Giá ưu điểm / yếu của từng lớp nhân đồ vật, thor3d.vn sẽ không giới thiệu cụ thể nhân vật rất tốt trong game.

Bạn đang xem: Các class trong lineage 2 revolution


*

Paladin là lớp nhân trang bị khôn xiết thăng bằng và bao gồm mức độ tấn công với phòng ngự tốt. Nhân thứ này cũng tương đối những tài năng theo phía tinh chỉnh trường hợp, giúp cho nhân thứ này hơi được ưa chuộng vào Dungeon


Warlord rất có thể gây ra lượng ngay cạnh tmùi hương to. Tuy nhiên không may là điều này cũng có nghĩa nhân vật này cũng tương đối ít năng lực hồi tiết, dẫn tới việc nhân vật này là chọn lọc tồi đến Việc đi Dungeon. Bù lại, trường hợp có một tư vấn xuất sắc vào PVPhường. thì nhân đồ vật này đang phát huy tối đa kĩ năng của chính mình.


Treasure Hunter khôn xiết nhanh khô và có chức năng né tránh xuất sắc, buộc phải lên cấp kha khá dễ với PVP ở tại mức tương đối khi được cặp với cùng 1 tank. Về mặt Dungeon thì Treasure Hunter làm giỏi hơn bạn nghĩ về đấy – tuy vậy nhân đồ vật này có lượng ngày tiết phải chăng cùng gần kề tmùi hương vừa đủ, nhưng lại kỹ năng quăng quật chạy của Treaure Hunter giúp cho bài toán rỉa máu trnghỉ ngơi yêu cầu dễ dàng thngơi nghỉ rộng những.


Hawkeye ko tốt trong việc đối đầu và cạnh tranh trực diện, nhưng mà tài năng tạo ngay cạnh thương thơm chí mạng vô cùng có lợi vào một nhóm, nhằm gây nên giáp thương thơm cuối giỏi quấy phá kẻ địch.


Sorcerer vốn mang đến gần kề thương rất lớn, nên có thể thuận tiện cày lv với xử trí được các Dungeon, nhưng trong PVPhường thì Sorcerer chỉ có ích nghỉ ngơi một số trường hợp PVP., nguyên nhân là Sorcerer yên cầu nên có một đội tất cả cả tank cùng tư vấn bắt đầu có thể đe dọa được team của kẻ thù.


Bishop về cơ phiên bản là lớp nhân đồ tư vấn. Tất nhiên, mức độ tiến công của nhân đồ này khôn xiết yếu ớt, chính vì vậy ném lên lv khá là trở ngại, cơ mà nói đến Fortress Siege (chiến trường) thì Bicửa hàng gần như là là nhân vật dụng đặc trưng nhất vào game.


*

Temple Knight có chức năng trì hoãn hoặc miễn trừ không hề ít tiếp giáp tmùi hương. Dù rằng PVP thì nhân đồ này rất tốt, mà lại để cày cuốc với đi Dungeon thì khá là trở ngại.


Swordsinger đi Dungeon cùng cày cung cấp cực tốt, nhờ vào tiếp giáp thương cao với hầu như kĩ năng cân đối, mà lại nhân đồ dùng đó lại dsinh sống trong vòng 1vs 1, do nhân đồ này chỉ nằm trong cỡ trung đối với hầu như nhân thiết bị khác.


Dù Plains Walkers gồm cỗ cạnh bên yếu hơn, và chạm mặt khá nhiều rắc rối trong những trường hợp pk, nhưng mà vận tốc với tiếp giáp tmùi hương không hề nhỏ cùng kĩ năng buff và debuff, hỗ trợ cho nhân thiết bị này rất là hữu ích trong Dungeon và PVP.


Tầm xa và năng lực tạo tiếp giáp thương thơm cao giúp cho Silver Ranger hoàn hảo nhất vào bài toán cày cuốc, tuy thế bởi vì thiếu kĩ năng tinh chỉnh đám đông, lại gây ra vụ việc Lúc PVP và đi Dungeon.


Dù rằng lên cung cấp khá chậm, cơ mà Spellsinger lại nổi tiếng trong những đòn tấn công rộng lớn, điều này tức là kỹ năng tinh chỉnh chỗ đông người vào Dungeon và PVPhường cực tốt.


Khá lừ đừ vào vấn đề cày cuốc, dễ dẫn đến giết mổ, mặc dù Elder là nhân vật dụng cực kỳ có lợi vào vai trò support hồi ngày tiết trong PVPhường.


*

Có ngay cạnh thương thơm rất lớn và lượng huyết tương đối, hỗ trợ cho Shillien Knight dễ ợt cày cấp và PVP., mặc dù năng lực hồi tiết kỉm làm cho nhân vật dụng này khó sử dụng vào Dungeon, giả dụ không có một team giỏi.


Là một nhân đồ với lối chơi “chiến hạ ăn cả ngã về không”, Blade Dancer đòi hỏi yêu cầu chăm chú lúc chơi nhiều hơn cả Abyss Walker. Dù rằng Blade Dancer siêu bạo gan, tuy nhiên đòi hỏi bạn chơi yêu cầu chú ý nhiều cùng có năng lực hơi để tận dụng được điểm mạnh.


Abyss Walker gây nên mặt hàng tấn gần kề thương vào thời gian nđính, mà lại do lượng ngày tiết thấp, cần cũng cần được chú ý nhiều hơn thế nữa cùng lối nghịch chú trọng về đồ vật, cũng để cho tương đối nhiều bạn nghịch cảm giác căng thẳng tuyệt khó khăn.


Phantom Ranger gây nên không hề ít sát thương xulặng quái ác, chính vì thế nhân đồ dùng này góp ít không hề ít trong Dungeon. Không may là điều đó cũng có thể có nghĩa Phantom Ranger dễ dẫn đến sơ hnghỉ ngơi, cùng với lượng huyết tháp thì nhân đồ này thuận lợi bị hạ vào PVPhường.


Spellhowler gây nên lượng gần cạnh tmùi hương xuất nhan sắc, cùng mọi phnghiền debuff có thể chuyển đổi viên diện của trận PVP. tùy thuộc theo trường hợp.


Nói đến support thì tất yếu, Shillien Elder cũng dễ ợt bị giết thịt và cày cấp khó khăn, tuy thế bằng phương pháp dùng phxay tiến công nhằm hút ngày tiết từ kẻ địch nhằm hồi máu cho bạn bè, thì Shillien Elder nằm giữa vai trò support với gay gần kề tmùi hương.


*

Dù rằng khá thọt về khoản cày cuốc, dẫu vậy Guardian có thể tinh chỉnh đám đông phụ thuộc cảm giác đánh bổ, với nhờ vào vắt Guardian cũng khá tác dụng Khi đấu trong PVP..


Đây cũng là một trong những nhân thứ "được ăn uống cả xẻ về không" khác, có tác dụng gây mặt hàng tấn gần kề thương thơm với dịch rời rất nhanh hao.


Mặc dù cày cấp cho có vẻ trở ngại, tuy thế Scavenger lại download vận tốc xứng đáng bỡ ngỡ. Cho mặc dù không gây nhiều sát thương thơm, nhưng nhân đồ vật này lại có thể kéo dài vị trí và quấy rối người nghịch khác, cũng tương tự quái ác mà không có nhân thứ làm sao vào Lineage 2 Revolution hoàn toàn có thể so bì kịp.


Có gần cạnh thương thơm cao hỗ trợ cho bài toán lên cấp cho hơi dễ dãi, nhưng mà lượng huyết tương đối tốt, cũng tương tự dễ bị miễn ngay cạnh thương thơm, khiến cho nhân trang bị này khác khó khăn áp dụng, trừ phi các bạn có nhiều tay nghề.


Sát thương thơm cao, tuy thế vận tốc dịch chuyển chậm chạp và máu thấp làm cho Battle Mage nặng nề thực hiện vào PVP.., tuy vậy phụ thuộc vào gần kề thương cho nên việc cày cuốc với đi Dungeon tương đối dễ dàng.


Hồi máu và cạnh bên thương tốt, tuy thế tài năng buff cùng sinh sống sốt khiến cho Sage rất tốt đến PVPhường. với đi Dungeon. Dĩ nhiên, nhân đồ gia dụng tư vấn này cũng cày cuốc hơi vất vả.


Nhìn bình thường, mỗi nhân thiết bị đều phải sở hữu một điểm lưu ý riêng biệt với có những kỹ năng quan trọng. Tốt tuyệt nhất, hãy chọn nhân đồ nhưng mình thích, đừng nên chỉ có vị nghe nhân vật dụng này to gan lớn mật, nhân đồ vật tê yếu hèn nhưng bỏ lỡ. Ngoài ra, bài toán cày lv trong Lineage 2 Revolution không quá quan trọng, do có thể thiết bị của bạn sẽ không theo kịp lv, dẫn đến việc bạn sẽ ngán game siêu nkhô giòn. Đây cũng chính là bước quan trọng để giải đáp chọn class Lineage 2 Revolution.


Tank với phòng ngự cao, cùng với nhiều tài năng phòng ngự không giống. Là một trong các nhị nhân vật tuyệt nhất gồm năng lực câm im.

Xem thêm: Trò Chơi Trang Điểm Làm Đẹp Cho Cô Dâu 8T Ngày Cưới, Game Thời Trang Cô Dâu


Gây giáp thương nòng cốt bằng cách tiến công địch thủ thường xuyên trong lúc làm cho bọn chúng giảm sút. Có bố tài năng vô hiệu hóa với hoàn toàn có thể áp dụng bố năng lực đồng thời, trong khi phần đông nhân đồ vật không giống chỉ có 2 năng lực cùng 1 buff.