Trong cỗ bài Yugioh có một trong những lá bài gồm sức mạnh quá lớn, cũng chính vì vậy nhưng mà nó tạo ra đông đảo ván đấu ko công bằng. Để tùy chỉnh cấu hình buộc phải đều cuộc chiến tốt hơn, một danh sách đa số lá bài Yugioh bị cấm đã có giới thiệu. Là một người yêu say đắm bài xích Yugioh, bạn nên theo dõi và quan sát list này để đọc thêm về các lá bài phía trong “danh sách đen” nhé.quý khách hàng đã xem: Các lá bài cấm vào yugioh

Quý khách hàng vẫn xem: Các lá bài cấm trong yugioh

Card of Safe Return- một Một trong những lá bài xích bị cấm vào Yugioh

Card of Safe Return được nghe biết là 1 lá bài xích Ma pháp trường thọ. Hiệu ứng của lá bài bác này được Reviews là khôn cùng táo tợn mặc dù ngơi nghỉ thời đại nào đi nữa. Card of Safe Return bao gồm hiệu ứng được triển khai nhỏng sau: lúc gồm thú vật được triệu hồi quan trọng đặc biệt trường đoản cú bên dưới chiêu tập lên Sảnh, fan đùa hoàn toàn có thể rút một lá bài xích trường đoản cú Sở bài bác. Với hiệu ứng này, người nghịch rất có thể rút ít bao nhiêu lá bài bác cũng rất được và không tồn tại số lượng giới hạn.

Bạn đang xem: Các lá bài cấm trong yugioh


*

Card of Safe Return là một trong những trong số những lá bài xích Yugioh bị cấm

Chính do cảm giác này, lá bài xích Card of Safe Return phát triển thành nỗi thấp thỏm của nhiều đối phương. Card of Safe Return đó là một trong những lá bài nổi tiếng độc nhất trong list bị cấm của Yugioh.

That Grass Look Greener

That Grass Look Greener là một trong những ma pháp bình thường được xuất bản năm 2017. Đây là một trong những trong số những lá bài xích những bài thủ nhận xét là hơi độc đáo vào Yugioh. Hiệu ứng của That Grass Look Greener nhỏng sau:

Trường đúng theo trường hợp những lá bài bác vào bộ bài xích của doanh nghiệp nhiều hơn thế nữa của đối phương: Quý Khách hoàn toàn có thể gửi bài tự đỉnh bộ bài xích của doanh nghiệp xuống Mộ làm thế nào cho số lượng bài xích trong cỗ bài của phía hai bên cân nhau. Mặc dù có hiệu ứng thông thường nhưng mà That Grass Look Greener lại bị gửi vào danh sách Yugioh bài xích cấm. Lí bởi vì bởi vì Khi That Grass Look Greener Ra đời, cố kỉnh bởi đùa bộ bài trường đoản cú 40 – 45 lá, các bài test bước đầu yêu chuộng bài bác 60 lá. Đây là con số tối đa vào mộ cỗ bài bác Yugioh. Với 60 lá bài bác, bạn cũng có thể gửi bài xuống Mộ một giải pháp dễ chịu bằng cảm giác của That Grass Look Greener.

M-X Saber Invoker

M-X Saber Invoker là một trong những quái thú XYZ rất là hữu ích cho những bài thủ Yugioh. M-X Saber Invoker là một trong những thú vật tộc binh lực, hệ đất. Quái trúc này làm việc rank 3, chỉ số tiến công 1600 và chỉ số che chở là 500. Lá bài bác này hoàn toàn có thể triệu hồi Xyz bằng quái vật 3 sao.


*

Bài cấm Yugioh M-X-Saber Invoker

Hiệu ứng của quái vật M-X Saber Invoker như sau: Mỗi lượt một lần, bạn đùa có thể triệu hồi đặc biệt một quái vật 4 sao tộc Chiến Binc hoặc Chiến binh thú hệ Đất trường đoản cú cỗ bài ra Sân vào tâm lý che chở. Mặc cho dù quái thú này sẽ ảnh hưởng tiêu diệt vào thời gian cuối lượt tuy vậy trong cuộc chiến bạn cũng có thể sử dụng nó nhằm triệu hồi links, Xyz,… Với độ linh hoạt cao và khả năng tiến công thuê, trên đây chính là nguyên do vì sao M-X Saber Invoker lại nằm trong danh sách các lá bài Yugioh bị cấm.

Những lá bài bài xích yugi vượt trội nhất trái đất được các cao thủ săn lùng. Quý khách hàng không biết tìm hiểu ngay lập tức nhé!

Grinder Golem

Grinder Golem là 1 quái vật tộc Quỷ, hệ trơn buổi tối. Quái trúc này còn có level 8 sao, chỉ số tiến công với phòng ngự lần lượt là 3000 và 300. Nhìn vào những chỉ số này, đa số người nghịch đang nghĩ về Grinder Golem bị cnóng vì chưng chỉ số tấn công cao. Tuy nhiên, nguyên ổn nhân ko ở ở chỗ này. Lá bài xích này bị cấm vị năng lực triệu hồi liên kết một cách điên cuồng.

Hiệu ứng của quái vật nlỗi sau: Grinder Golem cần yếu được triệu hồi thông thường, nó chỉ hoàn toàn có thể được triệu hồi đặc trưng. Quái thú này sẽ tiến hành triệu hồi đặc biệt tự tay fan chơi quý phái phần Sảnh của kẻ địch. Nó đang Hotline ra hai quái thú “Grider Token” lên phần Sảnh của chính mình trong trạng thái tấn công.

lúc fan chơi đang triệu hồi đặc biệt quan trọng thú vật Grinder Golem , các bạn sẽ không được triệu hồi bình thường hoặc úp bất kì dị thú như thế nào không giống.

Lá bài bác Mass Driver

Mass Driver đươc call là lá bài Ma pháp xịn bố. Nó là ma pháp vĩnh cửa ngõ. Tuy dễ dàng và đơn giản nhưng lại hiệu quả của Ma pháp xịn cha đã có chứng tỏ tất cả sức mạnh cực kì to. Hiệu ứng của Mass Driver sẽ chất nhận được bạn hiến tế một thú vật bên trên Sảnh của chủ yếu chúng ta và trừ 400 điểm của kẻ địch. Việc chỉ hiến tế một quái vật nhằm trừ 400 vào điểm gốc của đối thủ khiến lá bài này bị cấm là trọn vẹn xứng danh.

Substitoad – bài xích cnóng Yugioh

Substitoad có hiệu ứng như sau: Người chơi hoàn toàn có thể hiến tế một vượt thụ bất kỳ nhằm triệu hồi Frog tự bộ bài xích ra sân. Các quái vật Frog gồm những: Beelze Frog, Center Frog, Des Frog, Dupe Frog, Flip Flop Frog, Poison Draw Frog, Submarine Frog, Treeborn Frog, Uni Frog với Swap Frog. điều đặc biệt, các quái thú Frog này đang không trở nên tiêu diệt nhìn trong suốt quy trình chiến tranh. Mỗi một số loại ếch sẽ được thực hiện 3 lá vào bộ bài, như vậy họ sẽ sở hữu được 30 quái thú Frog khi sử dụng cảm giác của Substitoad. Với sự “sinh sổi nảy nở” của những quái vật Frog, lá bài xích Substitoad đang trở thành 1 trong những những lá bài xích cấm vào Yugioh lâu dài.

Lá bài bác Topoxúc tích Gumblar Dragon

Topoxúc tích và ngắn gọn Gumblar Dragon là thú vật ở trong tộc Cyberse, trực thuộc hệ láng về tối. Topoxúc tích và ngắn gọn Gumblar Dragon có hiệu ứng nlỗi sau: khi quái thú này nghỉ ngơi trên sảnh, ví như có thêm một thú vật được triệu hồi quan trọng vào vùng tất cả mũi tên của quái vật liên kết vẫn chỉ vào thì các bạn được quyền loại bỏ 1 hoặc 2 trên tay bản thân. lúc đó, địch thủ cũng biến thành cần thải trừ số lá bài xích tương đương.


*

Topongắn gọn xúc tích Gumblar Dragon- một trong những lá bài xích cnóng vào Yugioh

Trong ngôi trường phù hợp quái vật này còn có Extra Link cùng phía địch thủ còn ít nhất 1 lá bài bên trên tay, khi ấy kẻ thù yêu cầu loại bỏ 1 hoặc 2 lá bài bên trên tay. Còn ví như trên tay kẻ thù không còn bài bác, thì họ đã đề nghị mất 3000 điểm nơi bắt đầu. Với sức khỏe “khổng lồ” này, quái vật Topolô ghích Gumblar Dragon đang trở thành một Một trong những lá bài cấm trong Yugioh.

Lá bài bác cấm Phoenixian Cluster Amaryllis

Phoenixian Cluster Amaryllis là cái brand name cực kì thân thuộc trong xã hội bài xích thủ Yugioh. Vì sao lá bài xích đó lại lừng danh nhỏng vậy? Câu vấn đáp đó là vày chiến thuật cực kỳ tàn khốc kèm theo với nó – chiến thuật Plan Burn FTK.

Phoenixian Cluster Amaryllis là một trong thú vật nằm trong tộc Cây cỏ và hệ Lửa. Nó có levle 8 sao, chỉ số tiến công là 2200 và chỉ còn số bảo vệ 0. Mặc mặc dù có chỉ số bảo vệ bằng 0 tuy vậy cảm giác của quái vật này là không thể coi thường. Quá thú Phoenixian Cluster Amaryllis tất yêu được triệu hồi đặc biệt ko kể hiệu ứng của chính nó hoặc tự lá bài bác ” Phoenixian Seed”. lúc quái vật này quyết định tấn công, nó sẽ từ hủy sau khoản thời gian tấn công kẻ thù. Khi lá bài này bị tiêu diệt với gửi xuống mộ, bạn sẽ trừ 800 điểm gốc của đối thủ. Ngoài ra, lúc nghỉ ngơi bên dưới mộ Phoenixian Cluster Amaryllis rất có thể hủy diệt quái thú Plant với sinh sống lại.

Phoenixian Cluster Amaryllis hoàn toàn có thể sinh sống lại ngơi nghỉ cuối lượt sau thời điểm tàn phá Plant, bên cạnh đó lúc bị tàn phá nó trừ 800 vào điểm nơi bắt đầu của đối phương. Đây đó là nguyên ổn nhân vị sao Phoenixian Cluster Amaryllis bị cho vô danh sách cấm của bài bác Yugioh.

Trong bộ truyện YugiOh thì 3 lá bài tà thần được cho là có thể kìm hãm phần đa lá bài xích thần Ai Cập của Yugi Mutou. Vậy chúng là đều lá bài nào? Hãy thuộc chúng tôi tò mò qua nội dung bài viết dưới đây của thor3d.vn! 

Last Will

Last Will còn được biết đến cùng với cái tên Bản di chúc. Ma pháp này được kiến thiết vào thời điểm năm 2012. Mặc cho dù so với không ít người Last Will là 1 ma pháp khá thông thường, cơ mà thực thụ gồm như vậy hay không?


*

Last Will- một trong số những lá bài bác bị cấm trong Yugioh

Hiệu ứng của lá bài xích Last Will như sau: Nếu nlỗi bao gồm một quái vật chúng ta điều khiển bị gửi tự trên sân xuống tuyển mộ, các bạn sẽ được quyền triệu hồi một thú vật cùng với mức độ tấn công nhỏ dại rộng hoặc bởi 1500. Với Điểm lưu ý này, tín đồ nghịch có thể triệu hồi không ít quái thú nguy nan ra sân. Chính do vậy mà Last Will đã trở nên liệt vào list đa số lá bài xích Yugioh bị cnóng.

Captapult Turtle

Captapult Turtle là 1 trong những quái vật tôc Tdiệt tai quái, nằm trong hệ nước (Aqua). Quái thú này có cấp độ 5 sao, chỉ số tấn công 1000 và chỉ còn số che chở 2000. Hiệu ứng của quái vật Captapult Turtle như sau: Mỗi lượt một lượt, chúng ta có thể hiến tế một quái vật nhưng mà chúng ta điều khiển. Sau Khi hiến tế, các bạn sẽ được trừ thiệt sợ vào điểm gốc của kẻ thù. Số điểm đó bởi 50% số điểm ATK của quái vật chúng ta vừa hiến tế.

Trong tất cả các lá bài bác trong cỗ bài xích của Yugi thì lá bài thần sức mạnh bị xích là lá bài huyền thoại được người chơi ưa chuộng với tin cần sử dụng, bạn hãy vào tức thì nội dung bài viết cỗ bài của Yugioh để xem số đông lá bài xích như thế nào tạo nên thần Exodia hùng mạnh cùng tìm kiếm và săn lùng bọn chúng nhé.

Xem thêm: Top 20 Game Bắn Súng Online Cho Pc Và Laptop, Top Game Bắn Súng Hay Nhất Cho Pc 2021

Vừa rồi là một trong những đọc tin về đều lá bài bác Yugioh bị cấm mà công ty chúng tôi trình làng cho chúng ta. Hy vọng bài viết này của thor3d.vn để giúp các bạn gọi thêm vì sao những lá bài bác này bị cnóng. Chúc các bạn bao gồm thêm thật những thời gian trải đời độc đáo với trò nghịch Yugioh nhé.