Custom Map đóng một phương châm vô cùng quan trọng cho sự phát triển của Warcraft 3. Trong số hàng vạn custom bản đồ ấy được chia thành 2 thể các loại che chở là phòng cửa ngõ (Hero Defense) với thủ đơn vị (Tower Defense). Trong nội dung bài viết này thor3d.vnle mong muốn trình làng tới các bạn 5 map


*

Custom Map đóng một vai trò hết sức đặc biệt quan trọng cho sự phát triển của Warcraft 3. Trong số hàng trăm ngàn custom map ấy được chia làm 2 thể một số loại che chở là chống cửa (Hero Defense) và thủ nhà (Tower Defense). Trong nội dung bài viết này thor3d.vn mong reviews cho tới chúng ta 5 bản đồ Hero Defense Warcraft 3 nghịch là nghiện chẳng thể cai, hết sức phù hợp nhằm cày trường đoản cú sáng tới đêm Một trong những ngày vào ngày cuối tuần như vậy này.Quý khách hàng đã xem: Cách đùa 9x hero defense

Đang xem: Cách đùa 9x anh hùng defense

Hero Survival X

Hero Survival X hoàn toàn có thể được xem như là một trong số những custom bản đồ đầu tiên được Thành lập và hoạt động của thể nhiều loại Hero Defense này. Chính vị siêu rất được ưa chuộng nên bản đồ Defense Warcraft 3 này được không hề ít dị bản nạp năng lượng theo một phương pháp tràn ngập cùng với tên gọi gần giống phiên phiên bản cội. Tính đến hiện thời cực kỳ khó khăn để hoàn toàn có thể tìm lại được bạn dạng gốc chính nhà của Hero Survival X.quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn chơi bản đồ x hero siege


*

Tuy nhưng, ta vẫn có thể tiện lợi phân biệt đặc trưng của map này là quái vật ập lệ theo 4 cửa ngõ, cùng người chơi sẽ có trọng trách đề xuất che chở công ty bao gồm cho tới dịp quái quỷ sau cuối, với sự cung ứng từ bỏ vài ba chiếc chòi canh yếu hèn ớt cũng tương tự như những trang bị cần thiết. Ngoài ra, thời lượng nhằm xong được maps này cũng kéo dãn khoảng 1 tiếng.

Bạn đang xem: Các lệnh trong x hero siege

Các chúng ta có thể download map hero defense Warcraft 3 Hero Survival X trên đây.

X Hero Siege

X Hero Siege có cách gọi khác cùng với cái tên là Thập Tướng Canh Cửa là 1 trong Một trong những custom bản đồ khôn xiết đỉnh trong thời điểm 2000. Đây được coi là một giữa những map chống cửa cực cực nhọc, yên cầu người đùa bắt buộc gồm kĩ năng với phối kết hợp nhịp nhàng nhằm giành chiến thắng.


*

Một điểm cộng Khủng của map defense Warcraft 3 này là Hero cùng tai ác được thăng bằng vô cùng hợp lí, gần kề thương gây nên với các sản phẩm công nghệ hỗ trợ tiếp giáp thương thơm số đông được xem toán lượng dame một biện pháp cân đối. Map X Hero Siege cũng không tồn tại bất kể lỗi như thế nào rất lớn, lặng tâm yên cầu từ trên đầu cho cuối. Và điều đặc biệt độc nhất ko nói nhị lần, hãy thu xếp công việc và thời gian bảo đảm bởi vì nhằm phá đảo hoàn toàn maps này có thể mất đến cả tiếng đồng hồ thời trang.

Các chúng ta cũng có thể tải về map nhân vật defense X Hero Siege trên đây.

9x Hero Defense


*

Các chúng ta cũng có thể tải về map nhân vật defense 9x Hero Defense trên đây.

Enfo’s Team Survival

Đã lúc nào chúng ta nghịch một bản đồ phòng cửa cùng với mini-bản đồ có mẫu thiết kế một cô nàng sẽ chổng mông vào screen không? Nếu tất cả thì chắc hẳn rằng là các bạn đã từng có lần đùa dị bạn dạng của custom bản đồ Enfo’s Team Survival này rồi. Ở bản đồ này này sẽ được chia ra làm cho 2 phe, từng phe 5 fan, phe như thế nào trụ lại được lâu dài vào trận đấy đang là team thắng lợi.


*

Do mỗi phe chỉ tất cả 5 người yêu cầu phía đi của thú vật đang đi trường đoản cú 2 cửa ngõ nằm phía trên cùng rồi tuồn thảnh thơi theo như hình chữ U tiến vào nhà chính của chúng ta. Chính bởi Đặc điểm đó mà rất nhiều dị bản của maps này có phong cách thiết kế cùng với dạng hình khơi gợi đã có được đăng download mặc dù Warcraft 3 thực thụ chẳng thể nào đổi khác thành một game người lớn được bởi nó không còn đúng theo.

Các bạn có thể tải về maps anh hùng defense Enfo’s Team Survival trên đây.

Map Tổng Hợp

Nghe cái tên map là chữ nước ta bao gồm vết là đang thấy trường đoản cú hào rồi. Map Tổng Hợp là một trong custom bản đồ được thi công bởi fan Việt, thương hiệu Mặc dù đơn giản dễ dàng mà lại tính vui chơi giải trí thì cực kì cao. Map thể các loại Hero Defense Warcraft 3 này được ưa chuộng cho nỗi tất cả tới bên 7 triệu lượt tải về về nghịch trên toàn quả đât, bình thường các custom maps vẫn chỉ loanh xung quanh số lượng vài chục nghìn lượt cài, đầy đủ để xem sức hút của Map Tổng Hợp là bự ra làm sao.

Xem thêm: Share Nick Clash Of Clan: Xin, Cho Nick Coc 2021 Miễn Phí Và Mới Nhất

Trên đây là 5 map Hero Defense Warcraft 3 nghịch là nghiện cần yếu cai mà lại thor3d.vn đã tra cứu tòi và tổng đúng theo lại mang lại bạn bè tìm hiểu thêm cùng tuyển lựa. Chúc chúng ta bao hàm khoảng thời gian rất ngắn chơi trò giải trí mừng cuống với giải trí, nhớ là đón hiểu đông đảo tin tức game cuốn hút bên trên thor3d.vn nhé.