Custom Map đóng góp một phương châm vô cùng đặc trưng cho việc phát triển của Warcraft 3. Trong số hàng chục ngàn custom bản đồ ấy được chia làm 2 thể các loại che chở là phòng cửa (Hero Defense) cùng thủ bên (Tower Defense). Trong bài viết này thor3d.vn hy vọng reviews cho tới các bạn 5 map

 

 
*
 

Custom Map đóng góp một phương châm siêu đặc biệt cho việc trở nên tân tiến của Warcraft 3. Trong số hàng chục ngàn custom maps ấy được chia thành 2 thể nhiều loại bảo vệ là kháng cửa (Hero Defense) với thủ nhà (Tower Defense). Trong bài viết này thor3d.vn hy vọng reviews cho tới các bạn 5 maps Hero Defense Warcraft 3 nghịch là nghiện nay cấp thiết cai, hết sức phù hợp để cày từ bỏ sáng sủa tới đêm trong số những ngày vào cuối tuần như thế này.Quý khách hàng vẫn xem: Cách đùa 9x nhân vật defense

Đang xem: Cách chơi 9x nhân vật defense

 

Hero Survival X

Hero Survival X có thể được xem là một trong những custom maps đầu tiên được Thành lập và hoạt động của thể nhiều loại Hero Defense này. Chính vày vô cùng được ưa chuộng cần bản đồ Defense Warcraft 3 này được không ít dị phiên bản ăn theo một biện pháp tràn lan cùng với tên thường gọi giống như phiên bản nơi bắt đầu. Tính đến hiện giờ rất cạnh tranh để có thể search lại được phiên bản gốc thiết yếu chủ của Hero Survival X.quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn chơi maps x hero siege

 

*
 

 

Tuy vậy, ta vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra đặc thù của map này là quái thú tràn lên theo 4 cửa ngõ, và bạn đùa sẽ sở hữu trách nhiệm phải phòng vệ công ty chính cho tới dịp tai ác sau cuối, với sự cung cấp tự vài ba cái chòi canh yếu ớt cũng với những trang bị cần thiết. Dường như, thời lượng để hoàn thành được bản đồ này cũng kéo dãn dài khoảng chừng 1 giờ.

Bạn đang xem: Các lệnh trong x hero siege

Các bạn cũng có thể tải về map anh hùng defense Warcraft 3 Hero Survival X trên đây.

 

X Hero Siege

X Hero Siege còn gọi với cái thương hiệu là Thập Tướng Canh Cửa là một trong trong số những custom bản đồ cực kỳ đỉnh trong thời hạn 2000. Đây được xem như là một Một trong những map kháng cửa ngõ rất cực nhọc, đòi hỏi người chơi cần có năng lực và phối hợp uyển chuyển nhằm giành thắng lợi.

 

*
 

 

Một điểm cùng lớn của bản đồ defense Warcraft 3 này là Hero cùng quái được cân đối siêu hợp lý, cạnh bên thương gây nên và các lắp thêm cung ứng liền kề tmùi hương hồ hết được xem tân oán lượng dame một giải pháp cân đối. Map X Hero Siege cũng không tồn tại bất cứ lỗi làm sao rất lớn, yên ổn chổ chính giữa thử dùng từ đầu mang đến cuối. Và điều đặc biệt quan trọng độc nhất không nói nhị lần, hãy bố trí công việc cùng thời hạn bảo đảm an toàn do để phá hòn đảo hoàn toàn bản đồ này có thể mất tới cả giờ đồng hồ đồng hồ thời trang.

Các bạn có thể download map nhân vật defense X Hero Siege trên đây.

9x Hero Defense

 

*
 

 

Các bạn cũng có thể tải về bản đồ anh hùng defense 9x Hero Defense trên đây.

Enfo’s Team Survival

Đã bao giờ bạn đùa một map kháng cửa với mini-bản đồ gồm những thiết kế một cô nàng vẫn chổng mông vào màn hình hiển thị không? Nếu có thì chắc hẳn rằng là chúng ta đã từng có lần đùa dị bản của custom map Enfo’s Team Survival này rồi. Tại bản đồ này này sẽ được chia ra làm cho 2 phe, mỗi phe 5 fan, phe làm sao trụ lại được dài lâu vào trận đấy đã là đội chiến thắng.

 

*
 

 

Do từng phe chỉ bao gồm 5 fan đề xuất phía đi của thú vật sẽ đi tự 2 cửa ở phía trên cùng rồi tuồn nhàn hạ theo hình chữ U tiến vào nhà chính của khách hàng. do tại điểm lưu ý này mà không hề ít dị bản của map này được thiết kế với với làm ra khơi gợi đã được đăng thiết lập cho dù Warcraft 3 đích thực chẳng thể nào đổi khác thành một game cấm trẻ em được bởi vì nó không còn thích hợp.

Các chúng ta có thể tải về bản đồ nhân vật defense Enfo’s Team Survival tại đây.

Map Tổng Hợp

Nghe cái thương hiệu bản đồ là chữ đất nước hình chữ S gồm dấu là đang thấy từ bỏ hào rồi. Map Tổng Hợp là 1 trong những custom bản đồ được sản xuất do người Việt, thương hiệu mặc dù đơn giản nhưng tính giải trí thì cực kì cao. Map thể loại Hero Defense Warcraft 3 này được mếm mộ cho nỗi tất cả đến gần 7 triệu lượt download về đùa bên trên toàn trái đất, bình thường các custom bản đồ vẫn chỉ loanh quanh con số vài ba chục ngàn lượt cài, đủ để thấy sức hút của Map Tổng Hợp là bự thế nào.

Xem thêm: Share Nick Clash Of Clan: Xin, Cho Nick Coc 2021 Miễn Phí Và Mới Nhất

 

Trên đây là 5 bản đồ Hero Defense Warcraft 3 chơi là nghiện tại quan yếu cai nhưng thor3d.vn sẽ tìm kiếm tòi cùng tổng phù hợp lại mang đến bằng hữu tìm hiểu thêm và chọn lựa. Chúc chúng ta bao gồm giây phút chơi trò giải trí vui tươi cùng vui chơi, nhớ là đón đọc phần đông tin tức game cuốn hút trên thor3d.vn nhé.