Kinc doanh sữa đậu nành và những chế phẩm trường đoản cú đậu nành là ngành nghề đang vô cùng cách tân và phát triển vào thời gian vừa mới đây. Và để gia công ra được đa số thành phầm trường đoản cú đậu nành tốt nhất thì chắc chắn không thể thiếu được vật dụng xay đậu nành. Chiếc trang bị xay này sẽ giúp đỡ cho câu hỏi xay nhuyễn cùng cố gắng đậu tác dụng rộng những. Để giúp cho bạn hiểu rõ về sản phẩm công nghệ với chọn lựa được thành phầm tương xứng, bài viết này chúng tôi sẽ tổng thích hợp lại những chủng loại vật dụng xay đậu nành phổ biến trên Thị Trường.

 

 

>> Xem chi tiết những thành phầm Máy xay đậu nành từ bỏ Điện sản phẩm công nghệ thực phđộ ẩm NEWSUN tại địa chỉ: https://dienmaythucpmê say.com/may-xay-dau-nanh/

Máy xay đậu nành phổ thông

Máy xay đậu nành ít nhiều là dòng được cung cấp trên VN, mang uy tín của các đơn vị trong nước.

Thân trang bị được chế tạo trường đoản cú inox cao cấp, nặng tay cùng bền bỉ dù liên tục tiếp xúc cùng với thực phẩm cùng nước. Phần chân có tác dụng bằng gang vừa góp đồ vật đứng vững chãi, mặc dù xay vậy trẻ khỏe cũng không trở nên rung rung lắc. Đồng thời kiến thiết này cũng giúp tối ưu ngân sách giỏi rộng.

Máy được trang bị động cơ dây đồng năng suất xay nhuyễn đậu nhanh chóng cùng nạm kiệt cho tới 95% chỉ trong một lần hoạt động. 

Bên cạnh đó, nếu muốn chắc chắn hơn thì bạn cũng có thể thêm nước vào nhằm nuốm lại 1 lần để nuốm bã đậu kiệt hơn. Nhưng nhìn tổng thể vấn đề đó cũng ko có rất nhiều bạn làm cho vấn đề này vày chỉ cách lần rứa thứ nhất là đồ vật sẽ nhận được toàn bộ tinc hóa học từ đậu mà không làm cho sữa bị lẫn cặn.

Ngoài ra, những bộ phận không giống của máy nhỏng phễu chứa nguyên vật liệu, cổ thứ, lưới lọc…. cũng có phong cách thiết kế tối ưu nhằm bài toán xay và núm đậu hiệu quả. Dường như, các bộ phận thiết bị cũng có thể toá tránh để giúp người dùng rất có thể dễ dàng dọn dẹp rộng.

 

Các nhiều loại trang bị xay đậu nành phổ thông

 
  • Máy xay đậu nành 0,75KW (30kg/h)
  • Máy xay đậu nành 1,5KW (50kg/h)
  • Máy xay đậu nành 2,2KW (60kg/h)
  • Máy xay đậu nành 3KW (80kg/h)
 

Máy xay đậu nành cao cấp

Máy xay đậu nành thời thượng thuộc dòng máy được phân phối vì các uy tín máy khét tiếng của nước ngoài cùng được các đơn vị của đất nước hình chữ S nhập khẩu về phân phối.

Dòng thứ này có thiết kế với rất nhiều ưu thế nổi bật rộng loại vật dụng phổ thông. Cụ thể, thứ được gia công 100% bởi làm từ chất liệu inox 304 - các loại inox rất tốt chuyên cần sử dụng cho những trang bị sản xuất thực phđộ ẩm. Với inox này, sản phẩm rất có thể kháng han gỉ với bào mòn cực tốt, bảo đảm bền bỉ trong thời gian dài.

Máy cũng được lắp thêm 2 công dụng xay với vậy. Tuy nhiên kỹ năng cố gắng kiệt của sản phẩm lại rộng, tới 98%. Nhờ kia, buồn phiền đậu được thải ra vẫn gần như khô thành bột. Và bên cạnh đó, máy cũng trở thành góp chiếm được cục bộ tinh hóa học và chất bồi bổ từ bỏ đậu tương.

Bên cạnh đó, bộ động cơ của dòng sản phẩm cũng được thiết kế theo phong cách buổi tối ưu, góp lắp thêm vận hành mạnh khỏe hơn, vận động tiếp tục trong thời hạn nhiều năm nhưng mà ko sợ hãi vật dụng bị ì tốt bị vượt cài đặt.

Và chắc hẳn rằng với rất nhiều điểm mạnh hơn thì mức chi phí cho mỗi cái máy xay đậu nành cao cấp cũng biến thành nhỉnh rộng so với dòng phổ quát.

Các nhiều loại đồ vật xay đậu nành cao cấp

 
  • Máy xay đậu nành liên hoàn ETON-06 (50kg/h)
  • Máy xay đậu nành cao cấp NS-TGM100 (30kg/h)
  • Máy xay đậu nành thời thượng TGM130 (60kg/h)
  • Máy xay đậu nành thời thượng NS-TGM200 (180kg/h)
  • Máy xay đậu nành thời thượng TGM300 (350kg/h)  

Trên đây là 2 dòng má xay đậu nành thông dụng trên thị phần cùng những mẫu mã mang đến từng cái. Quý Khách có thể bạn khảo với kiếm tìm đơn vị đáng tin tưởng để sở hữ thành phầm.

Tại VN, Điện thiết bị thực phẩm NEWSUN là đơn vị uy tín mà lại chúng ta nên lựa chọn. Hãy contact qua hotline  0961.555.155 - 0961.65.2266 hoặc truy cập trang web https://dienmaythucpsay đắm.com sẽ được support chi tiết về sản phẩm nhé!