Ngoài công dụng tăng lực chiến, Pet còn khiến cho ích không hề ít trong số chuyển động ingame của MU Origin. Trong nội dung dưới đây Game Máy tính bảng iPad sẽ lý giải chúng ta cách giải pháp sử dụng Pet Công hiệu quả.

Bạn đang xem: Các loại pet trong mu origin

quý khách vẫn xem: Các các loại pet vào mu origin

Tổng quan tiền về Pet Công

Pet Công bao gồm có: Dơi, Ưng, Viễn Tổ, Lôi Trạch, Thương thơm Diêm.


*

Đặc biệt của mẫu Pet này là gồm 6 thiên phú cơ phiên bản cùng những hiệu ứng

6 thiên prúc cơ bản với những hiệu ứng:

– Hoàn Mỹ tăng 40% damege cơ bạn dạng (không tính buff của thánh vật), đó là damage cơ bản lớn nhất. Hiệu ứng này đặc trưng tương xứng với class Elf, vày lớp nhân đồ dùng này còn có damage béo cùng tài năng x2, x3 damage.

– Chính xác: Thuộc tính này khôn cùng cần thiết lúc Pk Boss, PK 1-1 và PK tổ team. Đặc biệt, những các loại boss bây chừ gồm chỉ số tránh mặt rất lớn phải chính xác là một ở trong tính quan trọng.

– Buff Damage: Đây là chỉ số tương đối khó gọi, tương đối biệt đối với thiên giá thành hoàn mĩ và chí mạng. Có thể nói, công năng này là “ngày tiết quản” của class DW. Bản chất giáp thương thơm đó là damage nền, do DW không tồn tại crit táo tợn nlỗi Elf buộc phải cái này siêu đề nghị đến hệ DW. Với những nhân đồ Buff khủng, 1% buff damage của Pet hoàn toàn có thể tạo damage to hơn rất nhiều so với 1% lực công. Buff gần kề tmùi hương có thể tăng theo hàm, hiệu, cánh, màn chơi pet và buff set cường hoá. Lúc max các chỉ số này gần như damage cơ phiên bản sẽ được nhân đôi. Căn cđọng theo buff level tài năng skill những phái sẽ có được tổng buff lớn nhất. Buff sát thương được xem theo % của lực công + kèm damage.

Có thể bạn quan liêu tâm: Hướng dẫn cường hóa thường xuyên không lo ngại miss

– Bỏ qua phòng ngự: chỉ công dụng lúc PK với những người nghịch. PK quái quỷ damage này chỉ bằng damage như mong muốn vì chưng thực chất quái không tồn tại phòng ngự cơ mà chỉ tất cả HPhường (máu) và tránh giảm. Do vậy lúc solo các nhân thiết bị DK khủng dùng 2 tìm thiên sứ đọng gần như vô đối bởi vì tỉ lệ làm lơ phòng ngự khá cao (vấn nàn này vẫn hoàn thành Lúc có acc MG ngang khoảng phải các bạn nghịch DK có thể yên tâm).

– Damage suôn sẻ : tăng 15% đối với damage cơ phiên bản. Tuy thiên prúc này chỉ gồm độc nhất sinh sống Pet Tinc Thìn.

Level Pet

– Pet cấp 1 up tối đa được trăng tròn level (cục cưng hung thần xanh dương)

– Pet cấp cho 2 up về tối đa được 30 màn chơi ( thiên thần hung thần tím )

– Tương từ bỏ như vậy với Pet cấp cho 3-6 ( ưng 40 , vt 50, trạch 60, diệm 70)

Buff mix Pet : tổng hợp 4 pet phối kết hợp mang lại kết quả max

Buff thiên phụ :

– Tổng thiên phụ của 4 Pet vào set

– Tổng màn chơi của 4 Pet trong mix.

Tất cả các Pet công chỉ sử dụng tốt nhất cùng với mục đích Devil với Điện Thiên Sứ. Nếu PK damage Boss thì nên cần sử dụng từ pet cung cấp 5 trngơi nghỉ lên (Trạch Diêm).

Xem thêm: Chơi Game Lột Đồ Hot Girl - Màn Chơi Game Lột Đồ Của Hot Girl Tại Quán Net

Với những acc nhỏ dại không chi tiêu thì cần sử dụng Giác Ung vì đấy là Pet công Damage lớn số 1 ( mix pet đa dạng) vào hệ thống pet màn chơi 4 quay trở về.

Hy vọng đầy đủ mẹo chơi game và xem xét bên trên trên đây hữu dụng cho bạn vào việc sử dụng Pet công trong game. Chúc chúng ta chơi trò giải trí mừng húm nhé!