Nhân trận chiến console đang chuyển sang PS4 vs. Xbox One, họ hãy cùng chú ý lại thời kỳ trước đó, khi PS3 tuyên chiến và cạnh tranh Xbox 360.Quý khách hàng vẫn xem: Các lỗi thường xuyên gặp mặt bên trên ps3quý khách vẫn xem: Các lỗi hay gặp gỡ trên ps3
*
 
*
 

 

(Ảnh: Instructables)

Một buổi sáng sớm rất đẹp ttránh, sau khoản thời gian khởi động chiếc máy Xbox 360 nồng nhiệt, chúng ta cứng đơ lúc tự nhiên nhận thấy một biểu tượng “bị tiêu diệt chóc”. Đó là lỗi 3 đèn đỏ (RROD) của Xbox 360. Mắc bắt buộc lỗi này, 3 đèn mối cung cấp của máy sẽ phát sáng màu đỏ, cùng sản phẩm hoàn toàn ko khởi động được nữa. Những người sở hữu “xấu số” thường không hiểu nhiều tại sao chiếc máy của bản thân lại mắc phải lỗi này. Thực chất, đấy là một lỗi vào dây chuyền cấp dưỡng của Microsoft, bí quyết tốt nhất nhằm sửa lỗi là… gửi trả lắp thêm cho bọn họ. Nhưng thật xứng đáng ai oán giả dụ đất nước các bạn ngơi nghỉ không thể gồm chi nhánh của Microsoft thuộc tính năng cho tất cả những người dùng trả lại lắp thêm lỗi. 

Tải top đôi mươi game PS3 tốt tuyệt nhất miễn phí:

 

Microsoft Points

*
 

 

(Ảnh: Joystiq)

Trước trên đây, khối hệ thống nạp tiền của hệ thống mạng Xbox Live không y như hiện thời, Lúc nạp một thẻ cào trăng tròn đô la, khối hệ thống đang quy đổi thành 1.600 điểm Microsoft Points, rồi tính tiền các sản phẩm, dịch vụ trên Xbox Live bởi đơn vị chức năng này. Mục đích của câu hỏi làm cho bất lợi, quấy rồi rắm cho tất cả những người nghịch này từ Microsoft hiện vẫn chưa xuất hiện được lời giải đáp thỏa đáng từ những công ty khoa học. Trong lúc đối phương Sony vẫn không thay đổi đơn vị chức năng chi phí thiệt trong khối hệ thống PlayStation Network của bản thân. 

 

Ổ cứng nghèo nàn

 

*
 

 

(Ảnh: Wikimedia)

 

Tốc độ cập nhật "lờ đờ nhỏng rùa" của PS3

*
 

 

(Ảnh: Exophase)

Nếu các bạn không liên tiếp tăng cấp chiếc máy PS3 của chính bản thân mình, bạn sẽ không thể tinh được trường hợp thấy thông tin trải nghiệm cập nhật khối hệ thống mỗi lúc chạy một tựa game mới, hay thậm chí là vừa bật máy lên với kết nối mạng. Chỉ có những ai với lòng kiên nhẫn “vô bờ bến” mới có thể chờ hết quá trình update qua các công đoạn: thiết lập bản update về, chờ thiết đặt bạn dạng update rồi khởi hễ lại sản phẩm.


Bạn đang xem: Các lỗi thường gặp trên ps3


Xem thêm: Cách Chơi Game Nhà Thiết Kế Thời Trang Hay, Cách Chơi Game Nhà Thiết Kế Nổi Tiếng

Các phiên bản vá lỗi của vài tựa game cũng đều có cùng một quy trình “rùa bò” như thế. 

Tuy nhiên, phần mềm 4.50 sẽ thay đổi tất cả đều vấn đề này. Nó msống khóa các phiên bản cập nhật tự động hóa cho phần nhiều fan chơi (một anh tài vốn chỉ độc quyền đến hình thức dịch vụ trả tầm giá PlayStation Plus của Sony), để cho vận tốc cập nhật nâng cấp đáng chú ý.