vì vậy công cụ Jailbreak Unc0ver 5.0.0 vẫn hỗ trợ toàn bộ iOS bây chừ, của cả iOS 13.5. quý khách rất có thể Jailbreak cho các đời Iphone 6S mang đến IPhone 11. Sau lúc Jailbreak kết thúc, việc tiếp theo của bằng hữu là tải Tweak lên IPhone bởi Cydia. Nếu chúng ta vẫn vẫn chần chờ chưa biết bí quyết mua Tweak cùng đề nghị cài đặt Tweak làm sao trên iOS 13.5, thì nên xem list bên dưới nhé. Bài viết này bản thân tổng đúng theo từ nhiều mối cung cấp những Tweak giỏi trên iOS 13 nhằm sở hữu trên Cydia.

Bạn đang xem: Top 10 ứng dụng hay trên cydia cho ios 7 của iphone 5, 4s, 4

Quý khách hàng vẫn xem: Những ứng dụng tuyệt tốt nhất trên cydia giành riêng cho iphone

Đang xem: Tổng đúng theo các vận dụng trên cydia tương xứng với game ios 7


*

Danh sách Tweak tuyệt trên iOS 13 xuất xắc nhằm tải trên IPhone đang Jailbreak

Tweak là tên gọi của những vận dụng được setup bằng Cydia, sau khi đã Jailbreak Iphone ngừng. Nhỏng các bạn vẫn biết, lúc tiến hành Jailbreak thành công xuất sắc, các bạn sẽ thấy ứng dụng Cydia xuất hiện làm việc màn hình hiển thị Iphone. Cydia dùng để thêm những mối cung cấp (links web) có chứa các tweak (phần mềm) cơ mà bạn có nhu cầu cài đặt vào IPhone.

thường thì mục tiêu thiết yếu của Jailbreak là để sở hữu Cydia sau đó mua các Tweak nhằm tinh chỉnh bối cảnh, phầm mềm, cấu hình… mang đến IPhone.

Trước Khi thiết đặt Tweak hay bên trên iOS 13, bạn cần thêm Source nguồn vào Cydia bằng phương pháp sau:

Gõ shop link Source (xem list bên dưới) vào ô thông tin rồi nhấn Add Source.


*

Danh sách các Source Repo có không ít Tweak 

https://repo.kenhtao.nethttps://repo.thuthuatjb.comhttps://repo.kritanta.mehttps://repo.hackyouriphone.org/http://arab-cydia.com/repo/https://cydia-jailbreak.github.io/http://c1d3r.com/repo/https://creaturecoding.com/repo/http://dpkg9510.github.io/http://sparkdev.me/http://repo.dynastic.co/https://repo.chariz.com/https://obumbravit.github.io/0SRepo/https://repo.twickd.com/http://repo.conorthedev.me/https://nicho1asdev.github.io/repo/https://henrikssonbrothers.com/cydia/repo/http://julioverne.github.io/https://level3tjg.xyz/repo/

TOPhường các Tweak xuất xắc bên trên iOS 13.5 tốt nhằm download bên trên IPhone vẫn Jailbreak

Dưới đó là tổng hòa hợp những Tweak xuất xắc trên iOS 13 bạn nên cài sau khi đang Jailbreak iOS 13 dứt.

Xem thêm: The King Of Fighters 98 For Android Apk Download For Free, The King Of Fighters ྞ Apk For Android

Callbar XS: thu bé dại cuộc gọiChargeanimatinons: hiển thị phim hoạt hình Khi cắm xạcColorbadges: thay đổi màu badgesCopylog: giúp copy 1 cách xuất sắc hơnCydow: tự active sầu những tweak bạn dạng quyền trên CydiaDleasy: mua đoạn phim , âm thanh khô trên các app Fecebook, youtube…Docky: cải thiện tinh chỉnh dock( trên xs max bị lệch)Facebookdarkmode: đồ họa về tối đến facebookFastx: góp cảm giác thiết bị nkhô nóng hơnFlyjb: ngăn phát hiện jb trong các appLiberty Lite: chặn phân phát hiện JailbreakGrupi: thông báo đẹp hẳn lên bên trên màn hình khoáIkeywi4: bàn phím nhân tiện hơnKillX pro: xoá những phầm mềm trong nhiều nhiêm bởi 1 nút ít kíchLocallapstore: cài premium những tiện ích buộc phải trả phí( gần như là ko còn tác dụng)Lynx: 1 tweak gần giống springtomize. Tinh chỉnh tổng thể iphone của doanh nghiệp nlỗi ibé , thông báo , stt3….Mejor: tương tự nhỏng dleasy cũng giúp cài đặt video về máy trong facebook, youtube…MoorebarX13: hiện tại icon thông tin trên stt3″ tôi chỉ dùng tính năng này vào tw”NicebarX: tinh chỉnh toàn thể stt3Pasithea2: copy logic hơnPencilchargingindicator: điều khiển và tinh chỉnh các thông báo với chình họa báoPerfectnotifications13: tô màu sắc thông báo ios 13>>PortraitXI: chụp chân dung trên những mẫu trang bị cũPrysm: điều khiển và tinh chỉnh lại trung vai trung phong điều khiểnQuart: tinh chỉnh và điều khiển lại trung trọng tâm thông báoShowtouch: hiện tại điểm chạm trên màn hìnhShuffel: điều khiển và tinh chỉnh thiết lập đặtSimplels2: tinh chỉnh screen khoá (thanh hao âm nhac, đồng hồ , tiết trời ..)Sneakycam: quay phyên khi không mnghỉ ngơi máySpringtomize5: điều khiển tổng thể iphoneStorekit zero: thiết lập premium 1 số ít ứng dụng ( cũng ít tác dụng)Swipeextenderx: keyboard tuyệt vời hơnTetherme: điểm truy cập cá thể sáng ý hơnTiktok god: cài đặt video clip ko hình ảnh sản phẩm ( tw của chúng ta việt nam)Tinybanners 2: thu bé dại thông báoTranslomatic: dịch trực tiếp trong appUltrasound: tuỳ chỉnh tkhô cứng âm lượngVecaller screen: video nền Khi goi, đoạn phim nền màn hìnhWeathrwidget: hình đôi khi ngày tiết vào thông báoYkprest: điều khiển toàn thể youtube đi kèm cercube