Facebook hiện thời là vận dụng được áp dụng nhiều cùng là mạng xã hội thịnh hành duy nhất bên trên trái đất. Và Facebook vẫn không ít thu thập công bố cá thể của người tiêu dùng, trong số đó gồm vị trí singin áp dụng Facebook Lúc chúng ta sử dụng thiên tài định vị địa điểm Lúc sử dụng vận dụng. Vì vậy nhưng mà Facebook đang có thể chấp nhận được người dùng từ thiết lập cấu hình hào kiệt địa chỉ hay xóa toàn thể lịch sử hào hùng địa điểm mà Facebook vẫn thu thập được. do đó ngoài những cấu hình thiết lập bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook thì người dùng cũng buộc phải xóa tổng thể lịch sử vẻ vang địa chỉ đã lưu bên trên ứng dụng. Bài viết tiếp sau đây sẽ giải đáp độc giả giải pháp xóa lịch sử hào hùng địa điểm trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách bỏ duy trì đăng nhập trên facebook

1. Hướng dẫn xóa lịch sử hào hùng địa chỉ Facebook điện thoại

Cách 1:

Tại đồ họa trên Facebook, bọn họ nhấn chọn vào hình tượng 3 vệt gạch men ngang rồi chọn Cài đặt với quyền riêng rẽ tư.



Cách 2:

Chúng ta thường xuyên lựa chọn Lối tắt quyền riêng rẽ tư trong danh sách hiển thị bên dưới. Chuyển lịch sự bối cảnh thiết lập, bọn họ nhấp vào mục Quản lý thiết lập địa điểm của bạn.



Bước 3:

Tiếp tục, người dùng nhấp vào Xem lịch sử địa chỉ của bạn nhằm soát sổ toàn bộ lịch sử vẻ vang vị trí mà lại Facebook vẫn lưu bên trên vận dụng. Nhập password tài khoản Facebook nhằm đảm bảo tính riêng bốn.



Bước 4:

Để coi lịch sử nhưng Facebook sẽ lưu, chúng ta nhấn vào mũi tên tại ngày hôm nay để chuyển đổi ngày hiển thị. Nhấn tiếp vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Xóa tất cả lịch sử vị trí.

Hiện nay bạn phải gật đầu đồng ý đợt tiếp nhữa để thực hiện xóa lịch sử vẻ vang vị trí trên Facebook.



2. Cách xóa lịch sử vẻ vang vị trí Facebook PC

Cách 1:

Tại bối cảnh Facebook bạn nhấn vào hình tượng tam giác rồi chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư. Sau đó bọn họ dấn tiếp vào Lối tắt quyền riêng bốn.


Bước 2:

Chuyển sang trọng bối cảnh này, cũng ở phần Quyền riêng rẽ tứ bạn nhận lựa chọn Quản lý cài đặt vị trí của bạn.

Cách 3:

Chúng ta nhấp vào nút Xem lịch sử vẻ vang vị trí với tiếp đến cũng nhập mật khẩu tài khoản Facebook.

Bước 4:

Chuyển quý phái bối cảnh phiên bản vật dụng cùng toàn cục lịch sử hào hùng địa điểm mà Facebook sẽ lưu được. Chúng ta dìm chọn vào hình tượng 3 chấm ở góc cạnh bên trên thuộc bên buộc phải rồi lựa chọn Xóa tất cả lịch sử vị trí.

Xem thêm: Cách Tạo Nhân Vật Blade And Soul Độc Đáo, Cách Tạo Hình Nhân Vật Blade And Soul Đẹp

Cuối cùng chúng ta cũng cần được nhận lần nữa nhằm xác nhận xóa địa điểm.


*

Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA