Bạn vẫn mày mò biện pháp quăng quật theo dõi bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại? Tìm đọc ngay lập tức bài xích share tiếp sau đây của thor3d.vn về vụ việc này nhé.

Bạn đang xem: Cách bỏ theo dõi trên facebook


Việc áp dụng Facebook cần yếu tách ngoài việc Unfollow tốt Bỏ theo dõi một group hoặc một người nào đó. Đó có thể là các page giải trí, thông tin to xuất xắc đến người thân trong gia đình, anh em của bạn. Tuy nhiên, không phải người dùng Facebook nào thì cũng biết vừa đủ những phương pháp vứt quan sát và theo dõi trên Facebook bằng năng lượng điện thoại một ai đó. Sau đây hãy cùng thor3d.vn tìm hiểu vấn đề này. Bắt đầu thôi.


*


Cách quăng quật theo dõi và quan sát bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh từ bỏ trang cá nhân

Chỉ với một vài ba thao tác dễ dàng thì bạn đã sở hữu thể quăng quật theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh. Sau Khi hủy theo dõi, các bạn sẽ không nhận thấy bài bác đăng của họ. Tuy nhiên vẫn là đồng đội trên Facebook một bí quyết xác định cùng chúng ta vẫn rất có thể dàn xếp lời nhắn qua Messenger, tuy vậy các bạn sẽ chưa phải xem bài xích đăng của họ mỗi lúc msinh hoạt Facebook của bản thân mình lên. Sau đấy là các biện pháp quăng quật theo dõi và quan sát trên Facebook bởi điện thoại thông minh chúng ta có thể demo.

Cách quăng quật theo dõi và quan sát Facebook từ bỏ trang cá nhân trên Android

Cách quăng quật theo dõi và quan sát trên Facebook thứ nhất cơ mà bọn chúng mình thích giới thiệu đó là bỏ theo dõi và quan sát trên Facebook từ trang cá nhân. Để tiến hành chúng ta tuân theo quá trình sau:

1, Truy cập lệ ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn.

2, Chọn hình tượng tìm kiếm tìm sinh hoạt phía trên bên yêu cầu hình tượng Facebook. Tiến hành search kiếm trang cá nhân của bạn bạn muốn vứt quan sát và theo dõi.

*

3, Chọn hình tượng 3 chấm phía mặt phải hình tượng Nhắn tin trong trang Facebook cá thể của người bạn có nhu cầu quăng quật theo dõi.

*

4, Chọn vào biểu tượng quý khách hàng bnai lưng. Nhấn lựa chọn Bỏ theo dõi và quan sát nhằm hoàn toàn việc tìm kiếm giải pháp bỏ quan sát và theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh trường đoản cú trang cá thể.


*

Cách bỏ quan sát và theo dõi Facebook trường đoản cú trang cá nhân bên trên iPhone

Các bước tiến hành vứt theo dõi trên Facebook trên iPhone như sau:

Cách 1: Truy cập lệ áp dụng Facebook trên iPhone của chúng ta.

Cách 2: Truy ctràn lên trang cá nhân của người nhưng mà bạn muốn quăng quật theo dõi.

Cách 3: Chọn biểu tượng Following trên screen hiển thị. Sau đó chọn Unfollow để ngừng quá trình.

*

Cách bỏ theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại thông minh từ bỏ bài bác đăng Facebook

Crúc ý: Các làm việc cùng cách quăng quật quan sát và theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại thông minh tiếp sau đây chúng ta những có thể thực hiện bên trên ca 2 hệ điều hành quản lý Android và iOS. Do đó chúng ta cũng có thể tuân theo các bước nlỗi dưới và yên ổn trung khu là bọn chúng hầu hết tác dụng giống hệt trên cả Android cùng iOS.

Cách tiếp theo để bạn cũng có thể vứt theo dõi trên Facebook sẽ là trường đoản cú bài đăng của tín đồ bạn có nhu cầu Unfollow.

Cách 1: Truy ctràn lên tiện ích Facebook trên máy cầm tay của công ty.

Cách 2: Kéo mang lại bài bác đăng mà lại bạn này đã đăng.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chnóng phía bên phải tên của mình. Chọn Bỏ theo dõi.

*

Cách quăng quật quan sát và theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại tự trình Cài đặt

Và ở đầu cuối là phương pháp quăng quật theo dõi trường đoản cú trình Cài đặt. Các bước triển khai nlỗi sau

1, Sau lúc vào Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn nhấn chọn biểu tượng lốt 3 gạch ốp bên trên thuộc góc đề xuất màn hình hiển thị với lựa chọn Cài đặt và quyền riêng biệt bốn.

*

2, Tiếp tục lựa chọn Cài đặt với kéo xuống phía bên dưới chọn mục Tùy lựa chọn bảng tin.

*

3, Trong mục Tùy chọn bảng tin chúng ta lựa chọn Bỏ quan sát và theo dõi.

*

4, Chọn vào hình thay mặt đại diện của tín đồ mà lại bạn có nhu cầu vứt quan sát và theo dõi. quý khách hoàn toàn có thể chọn nhiều người dân thứu tự cùng chỉ việc nhấp vào biểu tượng của bạn chính là ngừng chứ các bạn không phải làm cho thêm bất kỳ làm việc nào nữa.

Xem thêm: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa 11 Mới Nhất Chuẩn Cho Các Tướng

*

Một số những thủ thuật lên quan liêu cho Facebook chúng ta có thể ttê mê khảo:

Và bên trên đó là gần như share của chúng mình về kiểu cách quăng quật theo dõi và quan sát trên Facebook bằng điện thoại thông minh. Mong rằng gần như công bố bên trên hữu ích cho bạn. Đừng quên Like, Share với xịt thăm thor3d.vn liên tục để sở hữu được gần như kỹ năng và kiến thức mớ lạ và độc đáo mỗi ngày về công nghệ nhé.