APK là định dạng tập tin được sử dụng để thiết đặt phần mềm (game, ứng dụng) trên các sản phẩm thực hiện hệ quản lý điều hành Android. Thông qua Google Play, người dùng rất có thể tùy ý sở hữu về với thiết đặt bất kỳ ứng dụng, ứng dụng xuất xắc game như thế nào mình thích, nhưng mà một tinh giảm của kho ứng dụng này, đó là không chất nhận được người tiêu dùng sở hữu tải về file *.app android về máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách cài đặt file apk cho máy tính

Cách xóa lịch sử dân tộc tìm tìm bên trên Google Play

Đặt password mang đến Google Play Store

Khắc phục lỗi Google Play không hoạt động

thường thì bởi một vài ba nguyên nhân như thế nào này mà người dùng nên thiết lập về, giỏi gìn giữ hầu như tệp tin tất cả format *.apk đó lại trên máy tính cá nhân của bản thân mình. Nhưng giả dụ Google Play đang không chất nhận được điều này, thì tất cả bí quyết nào để thor3d.vn file này về không? Câu vấn đáp là có! Và đó chính là APK thor3d.vner - luật cung ứng thor3d.vn tệp tin *.apk trực tuyến cực kì bổ ích.


thor3d.vn tệp tin APK

Trên thực tiễn, có khá nhiều biện pháp, nhưng lại người tiêu dùng đã cần phải tất cả ứng dụng giúp đỡ, điều đó đôi lúc lại gây nên bất tiện cùng mất thời gian không quan trọng. Hôm nay, thor3d.vn.com.vn sẽ chỉ dẫn chúng ta cách nkhô nóng tốt nhất, tác dụng tốt nhất để thiết lập tệp tin *.android về laptop nhưng không đề xuất áp dụng ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào.

Bcầu 1: Đầu tiên, đương nhiên là buộc phải vào CH Play nhằm tìm áp dụng, game cơ mà ai đang yêu cầu rồi. Sau kia tra cứu với chọn lấy lắp thêm bản thân bắt buộc, copy lại con đường link của chính nó. Nhỏng ảnh bên dưới đây:


Bước 2: Tiếp theo, truy vấn vào khí cụ cung ứng APK thor3d.vner. Các bạn sẽ thấy một ô trống bên dưới Package name or Google Play URL, hãy nhập mặt đường link vừa copy sinh sống bên trên vào ô này cùng nhấp vào Generate thor3d.vn Link.

Giao diện chủ yếu của APK thor3d.vner

Bước 3: Chờ một ít, bây giờ APK thor3d.vner đang giới thiệu các thông tin về thành phầm mà chúng ta vẫn bắt buộc, kế tiếp bao gồm thể tải ngay về bằng phương pháp nhấp vào dòng xoáy màu xanh lá cây tất cả tên Cliông chồng here lớn thor3d.vn com.facebook.katana now nhằm thor3d.vn file game android về laptop.


Hoặc một giải pháp không giống quen thuộc cần sử dụng rộng, là các bạn chuột phải vào đó với chọn mục thor3d.vn with IDM

Bmong 4: Bên cạnh đó, những chúng ta cũng có thể test cấu hình thiết lập để Internet thor3d.vn Manager từ bỏ dấn dạng và cài về tự động hóa file này bởi cách:

Mnghỉ ngơi hình ảnh IDM lên, lựa chọn thẻ Options.


Trong cửa sổ Internet thor3d.vn Manager Configuration, các bạn chọn thẻ File types, tiếp đến đánh thêm "apk" vào trong ô Automatically start thor3d.vning the following tệp tin types, rồi OK nhằm ngừng.

Sau lúc cài đặt về hoàn toàn, chúng ta tất cả thể giữ gìn file *.android này vào ngẫu nhiên đâu, trang bị gồm sử dụng hệ điều hành và quản lý Android nào (smartphone, máy tính xách tay bảng) nhằm nhân thể áp dụng về sau.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phiên Bản Call Of Duty Nào Hay Nhất Từ 2003 Đến Nay

LƯU Ý:

Phương pháp này chỉ áp dụng đối với số đông game, tiện ích xuất xắc áp dụng miễn mức giá.

Hướng dẫn tải file APK về máy tính


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA