Tải game Half Life 1.1 bạn dạng chuẩn miễn tầm giá về máy vi tính đến Win 10, Win 7. Download game bắn nhau Half Life 1.1, C.S 1.1 – Counter Strike 1.1 CD Key rất vơi.Quý Khách sẽ xem: Hướng dẫn cài với thiết đặt game half life 1

Đang xem: Cách chơi trò giải trí half life 1.1 offline


*

Sơ lược về game Half Life 1.1 – C.S 1.1

trò chơi Half Life 1.1 tuyệt còn được hiểu qua những thương hiệu khác như C.S 1.1 – Counter Strike 1.một là tựa game quá quen thuộc với những người chơi trò chơi.

Bạn đang xem: Cách cài đặt half life 1.1


*

Tải game Half Life 1.1 – Download Half Life 1.1 miễn phí

Đây là tựa game bạt mạng qua số đông thời gian, nó cuốn hút fan chơi với đồ họa, khả năng bắn nhau cùng cả sự may đen thui nữa. Hãy luyện game, đổi thay mình thành một tay súng thực thụ trong quả đât đầy thu hút này.

cũng có thể nói, game Half Life 1.1 cùng game AOE (game đế chế Age of Empires) chính là cặp đội game huyền thoại về thể nhiều loại game offline của nhân loại với tại nước ta nữa.

Vào trò nghịch, các bạn sẽ hóa trang bản thân mình vươn lên là chàng trai cảnh sát để cứu vãn con tin khỏi tay bọn cướp; hoặc bạn sẽ là tên gọi cướp nhằm võ thuật, kháng trả lại cảnh sát.

Chắc hẳn, tuổi thsinh hoạt của các bạn cầm cố hệ 8x, 9x không thể không có Half Life 1.1 đúng không nào nào? Lần này, trang thor3d.vn đã chia sẻ mang đến các bạn phiên bản Half Life 1.1 bản chuẩn Full đặc biệt này.


*

Download Game Counter Strike 1.1 Offline

Cấu hình thiết lập chơi game Half life 1.1 CD Key

Cấu hình cài đặt Half life 1.1 CD Key hơi dễ dàng và phải chăng bởi vì đây là tựa game cơ phiên bản mở ra từ khóa lâu nên không thực sự yên cầu cao về cấu hình cài đặt đâu.

Đáng chụ ý: Top 10 game mobile new đã hay lại còn miễn chi phí 2017

Tải game Half Life 1.1 bạn dạng chuẩn chỉnh – C.S 1.1 Full Offline

Link tải về Half life 1.1 Fshare: Link tải Fshare

Link tải về Half life 1.1 Google Drive: Link download Google Drive

Hướng dẫn setup và chơi trò giải trí Half life 1.1

lúc download game Half Life 1.1 theo liên kết download sinh sống bên trên ngừng, hãy bung file bởi Winrar. Nếu chúng ta chạm mặt lỗi Khi giải nén, hãy sử dụng và cài winrar tiên tiến nhất miễn giá thành.

Quá trình bung file chấm dứt, chúng ta hãy chạy cài đặt bình thường. Đối cùng với Win 8 và Win 10 thì lưu giữ chạy file Setup.exe hoặc hl.exe bởi quyền Administrator đấy nhé!

Nếu setup Half Life 1.1 – Counter Strike 1.1 xong bên trên Win 8.1 với Win 10, cho tới Khi vào game bị báo lỗi ko hiển thị được game. Hoặc là lỗi màn hình to lớn thì chỉ việc chỉnh 1 chút ít nữa thôi.

Xem thêm: Top 8 Game Chiến Thuật Hay Cho Pc Cấu Hình Yếu Và Trung Bình

Khi thiết lập xong bạn cũng có thể sử dụng Key vào file cài đặt ngơi nghỉ vào file Serial Number là : 2302-66826-0134


*

Tải Half life 1.1 phiên bản chuẩn

Hướng dẫn tinh chỉnh và điều khiển phím vào C.S – Half life 1.1

Nếu bạn có nhu cầu thuận tiện khi chơi, hãy điều khiển lại một số ít phím như sau. quý khách rất có thể xem, tìm hiểu thêm phương pháp thay đổi phím Half Life 1.1

Tại Menu thiết yếu.Vào thẻ “Config“.Vào thẻ “Controls“.Cliông xã đúp vào ô ao ước đổi.Nhấn vào phím mong muốn biến đổi.Tiếp tục đổi phím khác và cliông chồng “Done” nếu khách hàng xong tinh chỉnh và điều khiển.