Hầu như phần lớn người dùng hầu như mong ước bao gồm một yêu cầu hoàn hảo không lag lag lag sản phẩm công nghệ lúc chơi game. Trên thực tiễn, hiện tượng lag lag khi tập luyện đưa lập hoàn toàn có thể bởi vì những nguyên nhân, một trong số đó là cài đặt thông số kỹ thuật vào trả lập chưa phù hợp cùng với thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm tính hay game. Hôm nay admin sẽ trả lời chúng ta các bước đơn giản và dễ dàng để thiết lập cấu hình trong Nox cung cấp nghịch tốt các game hiện hành:

1. Kiểm tra setup CPU cùng Ram trong NoxPlayer 

Vào phần loại đặt Setting (biểu tượng bánh răng cưa phía bên trên mặt bắt buộc màn hình)–> Cài đặt tính năng– có thể chọn lựa thiết lập Cao, Vừa, Thấp hoặc Tự chọn CPU&Ram, kế tiếp dấn Lưu cài đặt đặt, sau khoản thời gian mang lập khởi đụng, thiết đặt sẽ có hiệu lực thực thi hiện hành.

Bạn đang xem: Cách cài đặt nox cho máy yếu

thường thì, Nox khuyến nghị thiết đặt đến trả lập ở tại mức Vừa (2 core CPU, 2048 MB Ram) có thể chơi game mềm mại với vận hành bình ổn mang lập. Nếu game các bạn thiết đặt gồm cấu hình nặng nề có thể sàng lọc mức tính năng Cao (4 Vi xử lý Core CPU, 3072 MB Ram). Nếu bạn muốn mlàm việc nhiều cửa sổ giả lập cùng lúc trải qua Trình đa nhiệm Multi-Driver, rất có thể cài đặt Tùy chọn (1 core CPU, 2048 MB Ram)

2. Cài đặt thiên tài cho giả lập

Trong phần Cài đặt tính năng, mục Chế độ dựng hình trang bị họa, Nox khuyến cáo bạn chọn chế độ Tương ưa thích nâng cấp OpenGL+. Tuy nhiên, vào một vài trường hòa hợp riêng biệt, nếu như bạn Cảm Xúc chế độ Tăng tốc DirectX đem về thưởng thức thướt tha rộng OpenGL+, hoàn toàn có thể chắt lọc nó đến máy tính của chính bản thân mình.

*

3. Thiết lập mục Cài đặt game

Nox khuyến nghị các bạn lựa chọn cấu hình nhỏng hình ảnh dưới có thể tương thích xuất sắc với phần đông những game hiện nay hành.

Xem thêm: Top 18 Anime Hài Hước Lãng Mạn Học Đường Hấp Dẫn, Danh Sách Top 200 Anime Học Đường Hay Nhất

*

a. Nhấp chọn Cho phnghiền cung ứng kết cấu ASTC nhằm tăng chất lượng hình hình họa vào game

b. Nhấp lựa chọn Cho phxay kết xuất bộ nhớ lưu trữ đệm để cải thiện FPS vào quá trình đùa game

c. Số khung hãy cài đặt tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của người tiêu dùng, giả dụ máy tính của người sử dụng thông số kỹ thuật cỡ trung, đề xuất chọn mức size 60

4. Cài đặt Điện thoại và mạng

Trong mục Điện thoại và mạng, bạn cũng có thể tuyển lựa theo mang định của Nox, hoặc bạn có thể biến hóa kiểu dáng vật dụng tùy thuộc vào đề nghị vào từng game.

*

5. Dọn dẹp liên tục bộ nhớ lưu trữ cho máy tính xách tay cùng trả lập

Trong phần Dọn dẹp cùng sao lưu, hãy xem xét dọn dẹp vệ sinh liên tục bộ nhớ trong giả lập để đề xuất game một giải pháp rất tốt. Tđê mê khảo lí giải đưa ra tiết: Tại đây