quý khách mong mỏi cyếu tệp tin Excel vào Word để dễ dàng đến các bước xuất xắc theo thưởng thức của sếp? Hãy thuộc thor3d.vn tìm hiểu cách ckém file Excel vào Word trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách chèn excel vào word 2010


Việc cyếu tệp tin Excel vào Word giúp họ tiện lợi với chuyên nghiệp hóa hơn trong việc sinh sản văn uống phiên bản cho những mục đích không giống nhau. Cùng thor3d.vn khám phá giải pháp cyếu file Excel vào Word nhé.

*


Cách ckém file Excel vào Word bằng thao tác Insert

Cách 1: Msinh hoạt tệp tin Word yêu cầu cyếu bảng > Chọn Insert.

*

Bước 2: Chọn Object nghỉ ngơi mục Text.

*

Bước 3: Chọn thẻ Create from File > Nhấn Browse.

*

Cách 4: Chọn File Excel mong mỏi chèn > Nhấn Insert.

*


Cách 5: Tích vào Link to lớn file > Nhấn OK nhằm cnhát file Excel vào Word.

*

Kết trái là file Excel cơ mà bạn lựa chọn hôm trước được hiển thị phía bên trong tệp tin Word cùng toàn cục câu chữ của file Excel này đều bên trong một size hiển thị cơ mà chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh được.

*

* quý khách cũng hoàn toàn có thể vận dụng cách này đến Word 2013, năm 2016 cùng 2019.

Cách ckém tệp tin Excel vào Word thực hiện đối tượng người tiêu dùng nhúng (embedded)

Đây là giải pháp cnhát bảng Excel vào Word giúp cho bạn tất cả một bảng tài liệu cùng với những công dụng y y hệt như khi chúng ta thao tác trong Excel. Các bước ckém bảng áp dụng đối tượng người tiêu dùng nhúng (embedded) bao gồm:

Bước 1: Mlàm việc tệp tin Word với file Excel bạn cần.

Bước 2: Dùng con chuột kéo lựa chọn phần bảng tính nhưng bạn phải cyếu tự file Excel vào tệp tin Word.

Bước 3: Chuyển thanh lịch tệp tin Word, chọn vị trí bạn muốn ckém bảng, click chuột vào nút ít Paste bên trên tab Home > lựa chọn Paste Special. Cửa sổ nhỏ dại của Paste Special lộ diện > Nhấp con chuột vào Microsoft Excel Worksheet Object > Nhấn OK.

*

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện toàn bộ các tính năng của Excel cùng với bảng sẽ nhúng: áp dụng hay sửa đổi các phương pháp tính tân oán, cyếu thêm hàng hay cột, sắp xếp hoặc lọc tài liệu vào bảng,…

Tuy nhiên, công dụng này chỉ được cho phép bạn thực hiện những tài năng của Excel trong Word. Nếu bạn có nhu cầu gồm một bảng đi kèm theo tác dụng auto update từ Excel quý phái Word, bạn nên sử dụng đối tượng người tiêu dùng link.

Cách cyếu tệp tin Excel vào Word áp dụng đối tượng người dùng liên kết

Nếu chúng ta không thích mất thời gian nhằm chỉnh sửa bảng dữ liệu trong cả hai file Excel với Word, chúng ta nên chọn cách cyếu file Excel vào Word thực hiện đối tượng người tiêu dùng liên kết như bên dưới đây:

Bước 1: Thực hiện nay Bước 1, Cách 2 nhỏng giải pháp áp dụng đối tượng người tiêu dùng nhúng (embedded).

Bước 2: Tương trường đoản cú Cách 3 trong bí quyết sử dụng đối tượng người sử dụng nhúng sinh hoạt trên, bấm vào vào nút Paste trên tab Home > lựa chọn Paste Special > Nhấp chuột vào Microsoft Excel Worksheet Object > Tích vào ô Past link bên trái ô As > Nhấn OK.

*

Cách chỉnh sửa bảng Excel bên trên tệp tin Word

Để sửa đổi bảng Excel bên trên tệp tin Word, các bạn chỉ cần nháy đúp con chuột trái vào bảng Excel, kế tiếp chỉnh sửa nhỏng các tệp tin Excel thông thường.

*

Hãy lưu giữ cất giữ nhằm các chuyển đổi rất có thể hiện trên tệp tin Word nhé.

Cách xóa bảng Excel vẫn chèn vào Word

Nếu bạn có nhu cầu xóa bảng Excel sẽ cyếu vào tệp tin Word thì phải làm cho sao? Rất đơn giản dễ dàng, chỉ việc chọn bảng Excel sẽ ckém > Nhấn Delete bên trên bàn phím để xóa bảng Excel đã cnhát vào Word.

Xem thêm: Hình Nền Fifa Online 3 Đẹp, 100+ Hình Ảnh Đẹp Fifa Online 3

Trên phía trên thor3d.vn sẽ giới thiệu với bạn giải pháp ckém tệp tin Excel vào Word. Hy vọng bài viết này có thể giúp được các bạn. Nếu thấy hữu dụng, đừng quên Like & Share để ủng hộ thor3d.vn nhé.