quý khách vẫn thao tác làm thor3d.vnệc trên bản trình bày PowerPoint với phải ckém tài liệu PDF vào trang chiếu? Chà có vẻ đủ dễ ợt nên không? Chỉ bắt buộc nhấp vào Chèn thực đối chọi, chọn Vật và chọn tệp PDF! Thật không may, tôi đang học tập được rằng nó ko dễ dàng, quan trọng nếu như khách hàng đang xử trí một tài liệu PDF có không ít rộng một trang.

Bạn đang xem: Cách chèn file pdf vào powerpoint

Trong bài thor3d.vnết này, tôi đang chỉ cho bạn bí quyết gửi tài liệu PDF của khách hàng vào bản trình bày PowerPoint với cũng trở thành giải thích tất cả phần đông cạm mồi nhử liên quan mang đến các bước. Trước lúc ban đầu, họ hãy phát âm ý nghĩa sâu sắc của chúng ta Khi họ nói cnhát cnhát PDF vào PowerPoint. Thứ nhất, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể cnhát trang đầu tiên của ngẫu nhiên tài liệu PDF làm sao, do vậy nếu bạn có rất nhiều hơn một trang, chúng ta cần phân chia tệp thành các tệp PDF, tôi đang phân tích và lý giải bên dưới trong phần Tệp phân chia bóc tách tệp PDF..

Thđọng nhì, bạn phải cài đặt một vài các loại ứng dụng đọc PDF bên trên hệ thống của chính mình hoặc không tồn tại gì chuyển động. Nếu các bạn nỗ lực cyếu một tệp PDF nhưng không có bất kỳ trình hiểu PDF làm sao trên hệ thống của chính bản thân mình, các bạn sẽ chỉ nhận thấy một hình tượng đối tượng người tiêu dùng thương hiệu lửa vào slide mà các bạn chẳng thể làm những gì được. Vì vậy, hãy bảo đảm setup trình hiểu PDF như Adobe Reader trước lúc thử bất kể điều gì dưới. Tôi đã thực hiện Adobe Reader, cơ mà hầu hết vật dụng đã chuyển động ngay cả khi bạn thực hiện trình phát âm PDF khác.

Sau kia, về cơ bản bao gồm tía phương pháp chúng ta có thể thực hiện chèn vào PowerPoint:

1. Cnhát PDF bên dưới dạng đối tượng cùng hiển thị toàn thể trang trước tiên trên trang chiếu

2. Chèn tệp PDF bên dưới dạng đối tượng người sử dụng hoặc biểu tượng với kèm theo một hành thor3d.vn vẫn msinh sống tệp PDF vào trình đọc PDF

3. Chụp hình họa màn hình hiển thị của PDF và cnhát nó bên dưới ngoài mặt ảnh

Ckém PDF có tác dụng đối tượng

Nếu bạn muốn thẳng hiển thị PDF vào bản trình bày PowerPoint của chính bản thân mình, bạn cũng có thể cyếu nó dưới dạng đối tượng. Để làm điều này, click chuột Chèn tab với sau đó nhấp chuột Vật.

*

Bấm vào Tạo tự tập tin nút với tiếp nối nhấp Duyệt. Chọn tệp PDF của người tiêu dùng cùng sau đó nhấp vào được. Đừng bình chọn ngẫu nhiên hộp như thế nào.

*

Nếu rất nhiều thor3d.vnệc suôn sẻ, bạn sẽ thấy trang đầu tiên của tệp PDF được hiện trên trang chiếu như dưới.

*

Tại thời đặc điểm này, nếu như bạn nghịch trình chiếu, nó đã chỉ hiển thị trang thứ nhất và tiếp nối đưa lịch sự trang chiếu tiếp theo. Nếu chính là toàn bộ đều gì bạn có nhu cầu, thì chúng ta đã tùy chỉnh. Nếu bạn có nhu cầu chèn thêm các trang từ bỏ tệp PDF, hãy làm lơ với gọi phần chia tệp PDF thành những tệp. Khi bạn có tác dụng điều đó, các bạn sẽ chỉ tái diễn các bước giống như được hiển thị làm thor3d.vnệc trên cho mỗi trang.

Ckém PDF cùng kèm theo hành động

Nếu bạn không thích chia tệp PDF của mình thành một tổ tệp, cách không giống là chỉ hiển thị trang trước tiên và tiếp đến mlàm thor3d.vnệc tệp PDF trong áp dụng hiểu PDF khoác định lúc người trình bày nhấp vào nó. Như vậy yên cầu phải mtại 1 áp dụng bên phía ngoài, nhưng lại nếu như bạn không phiền hậu, đó là một trong những giải pháp dễ ợt rộng.

Nếu bạn đánh giá Liên kết hộp sát bên Duyệt nút ít bên trên Chèn đối tượng vỏ hộp thoại (hình ảnh chụp màn hình sinh sống trên), nó đã tạo nên đối tượng người dùng PDF hoàn toàn có thể nhấp auto, cơ mà điều đó không chuyển động trên khối hệ thống của mình. Đây có thể là sự thor3d.vnệc cố kỉnh với phiên bạn dạng Adobe Reader nhưng tôi đã cài đặt (XI) cùng nếu bạn gặp sự thor3d.vnệc tương tự, thì bạn có thể test đi cùng một hành động.

Có một số phương pháp bạn cũng có thể đính kèm một hành động vào tư liệu PDF được ckém. Trong PowerPoint, bấm vào đối tượng người tiêu dùng tệp PDF bên trên trang chiếu của khách hàng và tiếp đến nhấp vào Chèn tab với sau đó bnóng vào Hoạt động.

*

Các Cài đặt hành động hộp thoại đã xuất hiện thêm với ở chỗ này bạn muốn chọn Vật hành động và tiếp đến chọn Mở trường đoản cú thả xuống. Trên hệ thống của tôi, tùy lựa chọn nhất là Msinh sống, mà lại bạn có thể thấy những tùy chọn khác ví như Chỉnh sửa hoặc là Kích hoạt nội dung. Hãy chắc chắn thử tất cả bọn chúng nếu như một trong các chúng ko hoạt động.

*

Nếu các bạn chạy trình chiếu ngay hiện giờ, bạn sẽ rất có thể nhấp vào tệp PDF trong trang chiếu với nó đã mngơi nghỉ tệp PDF. Tôi bảo rằng Lẽ bắt buộc vày bởi điều đó không vận động trên hệ thống của mình chạy Windows 7 và Office 2010. Thay vào đó, trang trước tiên của PDF chỉ thu nhỏ dại lại thành một hộp bé dại cùng không tồn tại gì xuất hiện thêm.

*

Một lần tiếp nữa, vấn đề này có thể là do phiên phiên bản Adobe được cài đặt lên hệ thống của tớ, mà lại tôi cấp thiết tìm thấy cách khắc phục và hạn chế. Hy vọng, nó sẽ không còn xảy ra trên khối hệ thống của người sử dụng. Nếu vậy, chớ băn khoăn lo lắng, vị gồm một bí quyết khác chúng ta có thể dấn PowerPoint để msống tệp PDF.

Thủ tục này tinh thor3d.vn hơn một ít, tuy vậy sau cùng nó cũng có thể có tác dụng cùng với tôi. Về cơ bạn dạng, Shop chúng tôi sẽ lựa chọn Chạy một chương trình bên phía trong Cài đặt hành động vỏ hộp thoại cố vì chưng Đối tượng hành động như biểu thị sinh hoạt trên.

Mặc cho dù đây là một phương thức tinh thor3d.vn rộng, mà lại nó thực thụ giỏi hơn bởi vì chúng ta có thể hướng dẫn và chỉ định trang đúng chuẩn nhằm mlàm thor3d.vnệc vào vận dụng đọc PDF. Điều đầu tiên họ cần làm là tìm kiếm đi ra đường dẫn mang lại tệp tiến hành trình hiểu PDF của người tiêu dùng. Để thực hiện vấn đề này, tra cứu màn hình nền, tkhô cứng tác vụ hoặc phím tắt thực đơn Bắt nguồn vào công tác, nhấn vào nên vào nó và lựa chọn Tính chất.

*

Sao chnghiền cục bộ đường truyền được liệt kê trong Mục tiêu hộp nhỏng hình tiếp sau đây. quý khách đã mong msinh hoạt Notepad với thực hiện nó nhằm thành lập tổng thể lệnh nhưng mà cuối cùng chúng ta đã ốp lại PowerPoint. Hãy chắc chắn là để giữ vết ngoặc knghiền.

*

Mục Notepad của doanh nghiệp với lệnh đang trông như vậy này ngay bây giờ:

*

Bây giờ xào nấu đoạn văn uống phiên bản sau với dán nó sau đoạn trích kết thúc gồm thêm một khoảng chừng white sinh sống giữa:

/ Trang A = 2 = OpenActions

Một đợt nữa, hãy chắc chắn rằng để giữ lại vết ngoặc kép. Các trang = tmê man số chất nhận được chúng ta chỉ định trang bạn muốn mnghỉ ngơi vào tài liệu PDF. Đây là tâm lý hiện nay của tệp Notepad:

*

Cuối cùng, chúng tôi nên đường truyền cho tệp PDF thực tế nhưng mà bạn có nhu cầu msinh hoạt. Chuyển cho Explorer với điều tìm hiểu vị trí của tệp PDF. Sau kia bấm vào tkhô cứng xúc tiến cùng coppy băng thông.

*

Thêm một trích dẫn với kế tiếp dán đường dẫn vào tệp Notepad. Thêm một lốt gạch chéo cánh về phía đằng trước và tiếp đến nhập thương hiệu của tệp PDF cùng rất .pdf nghỉ ngơi cuối. Cuối thuộc, thêm một trích dẫn chấm dứt vào thời gian cuối con đường. Nó đã trông như thế này ngay bây giờ:

*

Tập tin C: Chương trình (x86) Adobe Reader 11.0 Reader AcroRd32.exe, một trang của trang = 2 = OpenActions, một người dùng khác: C bên trên fan dùng

Bây tiếng xào nấu toàn bộ bit văn phiên bản đó với đi đến Cài đặt hành động một đợt tiếp nhữa mang đến đối tượng người sử dụng PDF, chọn Chạy một cmùi hương trình và dán toàn bộ vnạp năng lượng bản này vào vỏ hộp.

*

Nhấp vào OK và tiếp đến chạy trình chiếu. Bây giờ bạn cũng có thể nhấp vào đối tượng người sử dụng với nó đã msinh hoạt Adobe Reader cho trang cơ mà bạn vẫn chỉ định và hướng dẫn trong lệnh chúng tôi đã tạo nên. quý khách hàng rất có thể thêm những hành động này vào ngẫu nhiên đối tượng người dùng làm sao, có nghĩa là vỏ hộp văn bạn dạng, hình hình ảnh, v.v. cùng cho nên tạo ra một links riêng biệt đến từng trang vào tệp PDF cơ mà không phải phân tách tệp PDF lên.

Cnhát cắt màn hình

Nếu chúng ta không phải cyếu nhiều nội dung tự tài liệu PDF của chính mình vào PowerPoint, thì chúng ta chỉ cần mang một trong những đoạn screen của PDF cùng cnhát chúng vào. Để làm cho vấn đề đó, nhấp chuột Cnhát cùng tiếp đến lựa chọn Ảnh chụp màn hình. Trong list thả xuống, bạn sẽ nhận thấy rằng nó đang hiển thị cho mình Windows gồm sẵn cùng một links mang lại Cắt màn hình.

*

Nếu các bạn vẫn msinh sống tư liệu PDF mang lại trang bạn cần, chỉ thor3d.vnệc nhấp vào hình thu nhỏ tuổi cùng nó sẽ cyếu hình họa chụp màn hình của tổng thể hành lang cửa số trình gọi PDF. Lý vị tuyệt nhất bạn có thể không muốn thực hiện tính năng này nguyên nhân là nó bao hàm đông đảo thiết bị bao hàm tkhô giòn tiêu đề của lịch trình, v.v. Nếu bạn chỉ hy vọng 1 phần của trang PDF, nhấp vào Cắt màn hình và PowerPoint sẽ thu nhỏ cùng được cho phép con trỏ trở thành lốt thập.

Sau kia, chúng ta cũng có thể lựa chọn vùng trên screen và nó đã chỉ thor3d.vnệc ckém hình ảnh kia vào slide của bạn. Đây là 1 trong những giấy tờ thủ tục vô cùng dễ dàng và đơn giản, tuy nhiên đáng nói cho tất cả những người chỉ thor3d.vnệc gồm 1 vài phần nhỏ của tài liệu PDF trong những bài thuyết trình PowerPoint của họ. quý khách cũng có thể thay đổi các trang PDF của chính mình thành quyết ảnh cùng kế tiếp chèn từng hình hình ảnh vào phiên bản trình diễn.

Xem thêm: Code Truy Kích 2 - Code Truy Kích, Cách Nhận, Nhập Gifcode Game

Tách tập tin PDF

Đối với những người dân bạn có nhu cầu chuyển từng trang dưới dạng tư liệu PDF vào trang chiếu của chính mình, trước tiên bạn cần phân tách tư liệu PDF nhiều trang thành các tệp PDF một trang.

Cách dễ nhất để triển khai điều đó là thực hiện các phép tắc miễn giá thành bao gồm sẵn trực tuyến. Dưới đó là một trong những công cụ trực tuyến tôi đã soát sổ với xác minh để tách bóc tệp PDF:

http://www.splitpdf.com/

https://sejdomain authority.com/split-pdf

http://smallpdf.com/split-pdf

Hai loại trên thuộc chỉ trích xuất mỗi trang thành một tệp PDF riêng biệt cùng sau đó nén cục bộ lại cùng nhau để các bạn cài đặt xuống. Nó hết sức nkhô cứng với miễn phí!