Thỉnh thoảng, Khi bạn phạt lại các đoạn Clip được cù bằng điện thoại bên trên máy tính, nó sẽ xuất hiện không đúng hướng vào Windows Media Player. Mặc mặc dù chương trình này sẽ không cung cấp tính năng luân chuyển Clip tích hợp, nhưng cũng tất cả một số công cụ hỗ trợ bên thứ ba đã được cho phép bạn xoay video bị ngược trong Windows Media Player.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa video bị ngược


Hướng dẫn 2 phương pháp chuyển phiên đoạn phim bị ngược vào Windows Media PlayerCách luân phiên video bị đảo ngược bên trên điện thoại iPhone cùng Android

Hướng dẫn 2 biện pháp luân chuyển video bị ngược trong Windows Media Player

Windows Media Player, một ứng dụng đa phương tiện kỹ thuật số vị Microsoft phát triển, có thể chấp nhận được người cần sử dụng Windows phát các tệp âm tkhô hanh, đoạn Clip. Thông thường, bạn sẽ có thắc mắc rằng:

Làm cách nào để luân phiên video clip trong Windows Media Player?


Trình phạt video đa phương tiện này thật sự rất hữu ích, nhưng nó không có thể chấp nhận được bạn thực hiện luân chuyển đoạn phim. May mắn cầm, bạn bao gồm thể chuyển phiên video trong Windows 10 bằng bí quyết sử dụng các ứng dụng bên dưới.

Cách luân phiên đoạn phim bị ngược hướng với phần mềm VLC

VLC Media Player là một chương trình được cập nhật thường xulặng với được bảo trì bởi một cộng đồng công ty phân phát triển mã nguồn mở tích cực. Bạn bao gồm thể tải xuống với sở hữu đặt VLC cho Windows từ website VideoLAN.


Ghi chú: Mặc mặc dù phần mềm VLC bao gồm sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Mac, Linux, iOS, Android và Windows Phone. Các hướng dẫn vào bài bác viết này sẽ giành riêng cho máy vi tính, máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

Hướng dẫn bí quyết chuyển phiên đoạn Clip trên máy tính bằng phần mềm VLC:

Bước 1: Mở ứng dụng VLC, sau đó bạn chọn Media > xuất hiện File và chọn video clip bạn muốn luân phiên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 19, Wukong Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về giải pháp luân chuyển đoạn phim miễn mức giá, xin vui miệng liên hệ với công ty chúng tôi bằng biện pháp để lại lời nhắn trong phần bình luận phía mặt dưới. Hãy phân tách sẻ với mọi người nếu như bạn cảm thấy bài xích viết này hữu ích.