Mục lục nội dung

Kiểm tra thông số kỹ thuật thử dùng FIFA Online 4Khắc phục lỗi đùa FIFA Online 4 bị lagThiết lập vào game FIFA Online 4

Máy tính của khách hàng cấu hình yếu với các bạn lo ngại rằng Việc những hiểu biết game FO4 sẽ bị đơ, lag tạo ảnh hưởng mang lại trò chơi của bạn? Đừng lo, bài viết này của thor3d.vn sẽ chia sẻ mang đến lối chơi FO4 mang đến thiết bị yếu một bí quyết mềm mịn và mượt mà độc nhất vô nhị. Cùng quan sát và theo dõi nhé!

Kiểm tra thông số kỹ thuật đòi hỏi FIFA Online 4

Mỗi một game ra mắt thì đơn vị xây cất luôn kèm theo cùng với nó là mọi đòi hỏi về cấu hình, về đầy đủ thiết đặt giỏi ứng dụng đi kèm tối thiểu để nghịch. Fifa Online 4 cũng ko nước ngoài lệ.

Nếu bạn ko đảm bảo trải nghiệm cấu hình về tối tđọc. Việc từng trải game Fifa Online 4 bên trên trang bị cấu hình yếu đuối sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Hiện tượng đơ lag xẩy ra liên tiếp và thậm chí là còn có thể không singin được vào game hoặc chạm chán một trong những lỗi Fo4 khác.

Bạn đang xem: Cách chơi fo4 cho máy yếu

Đang xem: Cách bớt lag fo4

3.1Ghz (or AMD Phenom 7950 Quad-Vi xử lý Core AMD Athlon II X4 6đôi mươi equivalent)RAM: 4 GBỔ cứng trống: 18 GBCard màn hình: Geforce GT 730/ATI Radeon HD 7570, bộ lưu trữ 1 GB

*
*
*
*
*
*

thay đổi nguồn Options và cấu hình thẻ rời

Quý khách hàng nên chọn Maximum Processor State là 100% Plugged in + On BatteryCuối cùng là kiểm soát và điều chỉnh priority là High

Cấu hình card rời

quý khách kiểm soát và điều chỉnh tự Intergrated Graphics thành High-Performance NVIDA processorTiếp cho là chỉnh Settings thành High / Maximum Performance

Cách nhằm giảm lag lúc thi đấu Fo4 là áp dụng mạng dây nỗ lực bởi Wifi

Cách bớt lag FIFA Online 4 kết quả độc nhất vô nhị là chúng ta nên thực hiện mạng dây rứa vày cần sử dụng wifi. Trong những ngôi trường đúng theo cùng bất đắc dĩ khác như thực hiện nhờ vào mạng hàng xóm. Bạn hãy để laptop của mình gần bộ wifi nhằm không xẩy ra cách biệt trong khi đề xuất game nhé.

Nếu nhỏng bạn thực hiện mạng trong nhà thì hãy tắt kết nối wifi sống điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính bảng đi. Bởi nhiều lúc những sản phẩm công nghệ này đã tự động update khiến mạng chậm và lag, giật kihi bạn nghịch FO4.

RAM bị quá cài khiến chơi Fifa Online 4 bị giật

lúc bạn áp dụng một số ứng dụng chiếm RAM Khủng Google Chrome nhưng mà RAM của khách hàng không có không ít bộ nhớ nhằm thiết lập thêm FO4 thì các bạn sẽ chạm chán hiện tượng lạ lag hoặc treo sản phẩm lúc thi đấu game. Cách rất tốt là chúng ta nên nâng cấp RAM máy tính xách tay của bạn, tuy vậy bí quyết này hơi tốn kém nhẹm.

Do kia, nhằm tiết kiệm chi phí ngân sách, bạn có thể không ngừng mở rộng bộ lưu trữ ảo Page File nhằm tăng năng suất thực hiện lắp thêm, ngừng triệu chứng FO4 lag lúc đã nghịch.

Cách 1: Trước hết, chúng ta msinh hoạt Control Panel => chọn category System and Security => lựa chọn mục System hoặc kích chuột bắt buộc vào My Computer => chọn Properties.

Bước 2: Tiếp tục lựa chọn Advanced system settings trên form phía bên trái.

Cách 3: Tại thẻ Advanced trên cửa ngõ số System Properties.=> lựa chọn Settings vào mục Performance.

Bước 4: Chuyển qua tab Advanced vào cửa sổ Performance Options => chọn Change… trong mục Virtual Memory.

Cách 5: Trong hành lang cửa số Virtual Memory, các bạn hãy bỏ tích trên Automatically manage paging file và kích cỡ for all devices => tích vào sàng lọc No paging file => dấn Set => chọn OK.

Sau Khi tùy chỉnh cấu hình xong, chúng ta đề xuất khởi cồn lại laptop với thử trải đời lại FIFA Online 4 xem có bị lag, lag không nhé.

Máy tính bị nhiễm Virus

Trong quá trình sự dụng máy tính xách tay quan yếu tránh ngoài Việc bị dán vi khuẩn nếu như không có phương thức bảo mật bình an. Virus đã ăn mòn dữ liệu, làm cho lờ lững máy tính và thậm chí có thể gây mê liệt khối hệ thống của bạn.

Chính vì thế, bạn hãy liên tục quét virus nhằm bảo đảm an ninh cũng như tính năng cho máy tính của bạn. Hiện giờ có khá nhiều phần mề khử vi khuẩn miễn chi phí cùng công dụng mà lại chúng ta cũng có thể tham khảo. Nếu trong trường hòa hợp khử virut nhưng vẫn quan yếu nâng cấp tình trạng chơi FO4 bị giật thì các bạn hãy demo mua lại Windows nhé.

Xem thêm: Giang Hồ Hào Kiệt Giang Hồ Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Vừa rồi, công ty chúng tôi vẫn chia sẻ mang đến các bạn lối chơi FO4 cho sản phẩm công nghệ yếu hiệu quả duy nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ chúng ta thoải mái thưởng thức game FO4 nhưng không lo giật, lag. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!

Tác giả: David Toan

Giới Thiệu: Vì tình yêu bóng đá cùng với nhiều năm khiếp nghiệm về nhận định và đánh giá David Toan đã sản xuất những đánh giá và nhận định giỏi nhất từ các trận đấu trong và ngoài ncầu. Tại trang web thor3d.vn những thống kê, nhận định và đánh giá, update tin tức, bảng xếp hạng, lịch thi đấu tiên tiến nhất trực tiếp bóng đá hấp dẫn.