1 Đôi nét về tướng mạo Storm Spirit2 Hướng dẫn đùa Storm Spirit Dota 2 – Lên vật dụng cực chuẩn4 Hướng dẫn lối chơi Storm Spirit Dota 2 bỏ ra tiết

Trong Dota 2, Storm Spirit là nhân vật tương đối được ưa chuộng. Nhân thứ này cài khả năng mở đầu combat và bắt chặt được mục tiêu tức thì trường đoản cú khoảng cách xa. Đồng thời, đây cũng là anh hùng có tính cơ đụng cao bậc nhất trong thời điểm hiện nay. Vậy lối chơi Storm Spirit Dota 2 như vậy nào? Cách lên đồ gia dụng với gây ra tài năng cho Storm Spirit làm thế nào để cho hiệu quả? Bài viết dưới đây thor3d.vn đã đáp án không còn phần lớn câu hỏi kia. Mời chúng ta quyên tâm với tmê man khảo!

Đôi đường nét về tướng Storm Spirit

Storm Spirit được triệu hồi xuống nhằm giúp sức cho Sentinel trong những tiếng phút bất minh. Hero sẽ áp dụng sức mạnh vào sắc thái là một Thuật sư bé nhỏ tuổi, xóa sổ đều đồ vật dám ngang nhiên cản con đường mình. Vâng, để tìm hiểu lối chơi Storm Spirit Dota 2 công dụng, vấn đề thứ nhất là người đùa bắt buộc nắm bắt được số đông công bố cơ bản nhỏng sau:

Thông số cơ bản

Strength 17 + 1.5Agility 22 + 1.8Intelligence 23 + 2.2Affiliation: SentinelAttack Animation: 0.5 / 0.3Damage: 48 – 58Casting Animation: 0.3 / 0.51Armor: 5.1Base Attack Time: 1.7Movespeed: 295Missile Speed: 1100Attachồng Range: 480Sight Range: 1800 / 800

Đánh giá: Nhìn vào các thông số cơ bạn dạng sống bên trên, các bạn có thể thấy Storm Spirit là một trong những anh hùng Linh hoạt có chỉ số Intelligence khá cao. Trong khi, chỉ con số gần kề tmùi hương kha khá Khủng với vô cùng cứng cáp hỗ trợ cho nhân vật này cực kỳ khó bị tiêu diệt.


Bạn đang xem: Cách chơi storm spirit dota 2


Xem thêm: Nhất Tiếu Nại Hà Là Gì ? Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Đây hoàn toàn có thể coi là một anh hùng khôn cùng xứng đáng nhằm hồ hết người chơi đề nghị.Quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn nghịch storm spirit dota 2

Lợi thế

Ssinh hoạt hữu chỉ số damage khá, animation tốt góp Storm Spirit dễ last hit.Giáp cứng.Mạnh từ trên đầu cho tới cuối gameCực kỳ cơ động, khả năng chạy trốn, rượt xua không người nào bởi.Trnghỉ ngơi thành anh hùng bất bại giả dụ bạn biết chơi.
*

Ưu-điểm yếu của Linch hồn snóng sét

Yếu điểm 

Tốc độ di chăm hơi chậm chạp.Lượng chỉ số Strength theo từng level phải chăng nên huyết không nhiều.Thiếu mana là vô ích.Phụ ở trong nhiều vào đồ vật cung ứng.Stat gain trung bình, Intelligence gain tốt thứ 2 Một trong những hero trực thuộc nhóm này.

Hướng dẫn chơi Storm Spirit Dota 2 – Lên đồ vật cực chuẩn

Nlỗi sẽ nhắc tới ở bên trên, lối chơi Storm Spirit Dota 2 phụ thuộc vào tương đối nhiều vào các thành tựu cung ứng. Vậy nên, bạn nghịch rất cần được xác minh sứ mệnh cùng định hướng bí quyết lên đồ vật theo từng quy trình nlỗi sau: