Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là đông đảo giúp sức cung ứng tâm đầu ý hợp cho nhân đồ gia dụng chủ yếu. Chúng góp người nghịch có thể áp dụng một trong những chức năng trong game để triển khai trọng trách thuận lợi hơn. Vì nuốm câu hỏi lựa chọn Đồng Hành cho những phái là cực kỳ đặc biệt với cần thiết. Trong bài viết này, thor3d.vn vẫn chỉ dẫn các bạn giải pháp chọn Đồng Hành mang lại Võ Đang kết quả độc nhất. Cùng quan sát và theo dõi tức thì thôi!

Tổng quan lại về Đồng hành vào VLTKM

Hệ thống Đồng Hành cho phép nhân đồ chúng ta điều khiển và tinh chỉnh cùng Đồng Hành sẽ cùng nhau thực hiện một số trong những trọng trách nhất mực trong game.Từng Đồng Hành sẽ có được các kỹ năng lẻ tẻ và thuộc tính tử vi ngũ hành không giống nhau.Tùy thuộc vào kim chỉ nam các bạn hành động trong Võ Lâm nhưng mà lựa chọn Đồng Hành thế nào cho tương xứng duy nhất.Đồng Hành đến Võ Đang VLTK Smartphone download phần lớn 5 cấp độ được sắp xếp trường đoản cú tốt đến cao: C, B, A, S và SS.

Bạn đang xem: Cách chọn đồng hành cho võ đang

Bạn đã xem: Cách lựa chọn sát cánh đồng hành cho võ đang

Chọn Đồng Hành mang đến Võ Đang VLTKM thế nào cho hợp lý và phải chăng với đẩy mạnh được buổi tối nhiều kỹ năng duy nhất không hẳn người nào cũng biết. Những gợi ý tiếp sau đây mong muốn sẽ giúp ích cho chính mình Khi lựa chọn Đồng Hành mang lại phái Võ Đang.

Chiêu chiêu mộ Đồng Hành theo từng giá chỉ trị

Trong game, tất cả 2 hình thức tuyển mộ Đồng Hành đó là:

Dùng Bạc

Mua 1 lần có giá trăng tròn 000 Tệ Bạc.Khi cài 10 lần giá 180 000 Bội nghĩa.Sau mỗi 24 giờ đồng hồ bạn sẽ được cài đặt 1 lần miễn mức giá.Lúc mộ thành công xuất sắc các bạn sẽ nhận thấy tự nhiên Đồng Hành ngơi nghỉ những cấp độ: A, B, C.
*

Chiêu chiêu tập Đồng Hành bằng phương pháp sử dụng Bội Bạc với Nguyên Bảo

Dùng Nguim Bảo

Lúc thiết lập 1 lần giá chỉ 240 Nguyên Bảo.Nếu sở hữu 10 lần giá 1980 Nguyên ổn Bảo (nhận được Đồng Hành S).Cứ đọng sau 48 giờ đồng hồ chúng ta bắt đầu được tải không tính phí 1 lần.Đồng Hành khi đó các bạn nhận thấy các là đột nhiên những cấp cho độ: SS, S, A, B cùng C.

Sa thải Đồng Hành Khi không hề sử dụng

Đồng Hành khi bạn không thực hiện nữa rất có thể chọn Sa Thải nó. Lúc kia tín đồ nghịch vẫn cảm nhận các đồ phẩm như: Tẩy Tủy Đơn, Tư Chất Đơn cùng Bình EXP.Sau Khi thực hiện sa thải chấm dứt đang trả lại Vũ Khí Bổn Mạng, Tư Chất Đơn, năng lực được đưa thành Tẩy Tủy Đơn.Đồng Hành bị sa thải đã bặt tăm. Trong trường đúng theo fan chơi mong muốn tuyển mộ lại thì vào Đồ Giám nhé.
*

Hãy Sa thải Pet khi bạn không thể yêu cầu áp dụng chúng

Được nhận Kỳ Tài Khi Tẩy Tủy Đơn

khi Tẩy Tủy Đơn, những bạn sẽ tất cả thời cơ nhận ra Đồng Hành Kỳ Tài.Đồng Hành Kỳ Tài tải một bộ đồ khác biệt cùng khả năng lĩnh ngộ tiềm năng cũng quá trội rộng không hề ít đông đảo nhân thiết bị Đồng Hành thường thì.
*

Trong quá trình Tẩy Tủy Đơn bạn sẽ có thời cơ nhận được Đồng Hành Kỳ Tài

Đồ Giám Đồng Hành

Đồ Giám chủ yếu là bảng hạng mục các Đồng Hành trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại. Thông qua bảng này, bạn có thể thuận tiện theo dõi cùng thâu tóm phần đa lên tiếng tổng quan của từng Đồng Hành.

Trong khi, nghỉ ngơi trong Đồ Giám các bạn còn rất có thể chiêu tập lại đa số Đồng Hành đã từng đã có được bởi Tẩy Tủy Đơn. Ngay cả hồ hết Đồng Hành đã trở nên Sa Thải trước kia.


*

Đồ Giám Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại cung cấp các thông tin về từng Pet

Kỹ năng và ưa thích của Đồng Hành

Mỗi Đồng Hành vẫn bao gồm 3 các loại kỹ năng bên dưới đây:

Kỹ năng Hộ Chủ: Mỗi nhân đồ dùng Đồng Hành các có 1 khả năng Hộ Chủ và thiết yếu sửa chữa thay thế. Tùy trực thuộc vào lực chiến của Đồng Hành mà lại năng lực Hộ Chủ đang auto thăng cấp cho, kĩ năng này lúc ra trận được cộng thẳng mang lại nhân đồ vật.Kỹ năng Thiên Phú: Cũng nhỏng kỹ năng trên thì đấy là kỹ năng cơ mà mỗi Đồng Hành đầy đủ mua và quan yếu thay thế sửa chữa. Tuy nhiên nó không thể tăng cấp được cùng Thiên Phụ Đồng Hành trường đoản cú B trngơi nghỉ lên đã khác biệt.Kỹ năng Phụ Trợ: Với khả năng này, Đồng Hành của bạn sẽ thừa nhận bất chợt tự 0 – 5 kỹ năng Lúc mộ. quý khách hàng trọn vẹn rất có thể thêm hoặc thay đổi bằng cách sử dụng Sách Kỹ Năng cùng Tẩy tủy Đồng Hành.

Mỗi Đồng Hành cài một Sngơi nghỉ trường không giống nhau:

Hộ Chủ: Ưu tiên về tài năng tiến công địch khiến tiếp giáp thương thơm cho người chủ. Có chức năng làm cho sút 10% tiến công của địch.Dịu Dàng: Tăng mang đến 400 điểm tỉ trọng kháng bạo kích.Nghĩa Khí: Ưu tiên tiến công địch gây cạnh bên tmùi hương cho nhân trang bị thiết yếu. Đồng thời tăng 10% cạnh bên thương mang lại mục tiêu ưu tiên.Hiếu Thắng: Ưu tiên tấn công tín đồ chơi phe địch.Dũng Cảm: Thế bạo dạn về tấn công phương châm sinh lực tốt tốt nhất, bạn dạng thân Đồng Hành đang tăng 10% kháng toàn bộ.Uy Phong: Địch lúc ngơi nghỉ trong khoảng nhìn sẽ sở hữu được lực chiến rẻ hơn chính nó, tăng kĩ năng tiến công +10%.Xảo Trá: Ưu tiên tấn công mục tiêu sinh lực thấp duy nhất, phiên bản thân tăng 5% tấn công.Thận Trọng: Ưu tiên tiến công địch ở sớm nhất, tạo thêm 30% kháng tất cả.Cẩn Thận: Tsi gia đánh giáp lá cà mà lại bị tiến công vẫn vừa chạy vừa tấn công, tỉ lệ thành phần phục hồi là +10%.Thông Minh: Đồng Hành sẽ cùng nhân vật dụng của người tiêu dùng tiến công một mục tiêu.Bất Khuất: Nếu sinc lực dưới 30% thì phòng toàn bộ vẫn tăng 75%.Dũng Mãnh: Sinch lực dưới 30% thì năng lực tấn công tăng thêm 45%.Bình Tĩnh: Ưu tiên tấn công địch gây sát thương mang đến bản thân, tỉ lệ phòng tác dụng trực thuộc tính tăng 45%.

Cường hóa Đồng Hành

Tẩy tủy: Đồng Hành khi bạn nghịch chiêu mộ thành công sẽ có được bốn hóa học với khả năng phụ trợ đột nhiên. Quý Khách hoàn toàn có thể dùng Tẩy Tủy Đơn để tái lập lại hồ hết trực thuộc tính đó.Tăng tứ chất: Bằng phương pháp các bạn dùng Tư Chất Đơn để tăng nằm trong tính mang đến nhân vật dụng Đồng Hành.Tăng cấp: Đồng Hành sẽ tiến hành upgrade và tích điểm thêm kinh nghiệm trong quá trình tđam mê chiến thuộc nhân đồ vật thiết yếu. Cấp của Đồng Hành quan trọng vượt thừa Lever của nhân đồ với hoàn toàn có thể sử dụng những một số loại đồ vật phẩm tăng kinh nghiệm để tăng cấp mang đến Đồng Hành.

Đột phá: Trước cung cấp 60, từng 10 cấp Đồng Hành rất có thể Đột phá 1 lần. Đồng Hành trên cấp 60 thì sau 2 cấp mới hoàn toàn có thể Đột phá 1 lần. Sau Khi Đột phá, Đồng Hành sẽ tăng số lượng giới hạn tiềm năng nhất mực.

Vật phđộ ẩm Đồng Hành

EXPhường Đồng Hành Tiểu,Trung hoặc Đại

Nguồn gốc: Hoạt hễ cùng Sa thải những Đồng Hành lúc không áp dụng.Tác dụng: Tăng thêm tay nghề mang lại Đồng Hành.

Tẩy Tủy Đơn

Nguồn gốc: Bày chào bán, mộ và vứt bỏ Đồng Hành.Tác dụng:Khả năng tái lập tiềm năng cùng năng lực của Đồng Hành. Đặc biệt còn có khả năng nhận ra Đồng Hành Kỳ Tài.Có thể thực hiện nhằm chiêu mộ lại Đồng Hành từng bị loại trừ vào Đồ Giám.

Tư Chất Đơn

Nguồn gốc của Tư Chất Đơn: Bày phân phối và Sa thải Đồng Hành.Tác dụng: Tăng tiềm năng mang đến Đồng Hành.

Sách Kỹ Năng Đồng Hành

Nguồn gốc: Msống Rương Hoàng Kyên, Tàng Bảo Đồ với bày phân phối.Tác dụng: Kỹ năng Phú trợ mang lại Đồng Hành của nhân đồ gia dụng chủ yếu.

Lưu ý: Tùy trực thuộc vào Ngũ Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại cơ mà mỗi Đồng Hành có thể lĩnh hội các kỹ năng không giống nhau.

Vũ Khí Bổn Mạng Đồng Hành

Nguồn gốc: Tàng Bảo Đồ với bày buôn bán.Tác dụng: Phát sáng sủa vũ trang của Đồng Hành từ bỏ cấp S trsinh sống lên. Ngoài ra nó còn hỗ trợ tăng chỉ số chiến đấu và lực chiến cho các Đồng Hành.

Lưu ý: Mỗi Đồng Hành chỉ có thể cần sử dụng tốt nhất 1 Vũ Khí Bổn định Mạng riêng rẽ.

Cách chọn Đồng Hành đến Võ Đang VLTK Mobile

Để rất có thể lựa chọn Đồng Hành mang lại Võ Đang VLTK mobile, điều đầu tiên những bạn cần phải ráng được hầu như ưu điểm cùng hạn chế của phái bản thân sẽ chơi. Theo đó, phái Võ Đang gồm có Điểm sáng nlỗi sau:


*

Chọn Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bạn dạng di động cầm tay tương xứng với phái của mìnhƯu điểm: tấn công xa, choáng, damage tay cao (tài năng giúp tăng 70% lực tiến công thông thường). Phái này triệu tập các vào sức mạnh cùng độ nkhô cứng nhứa, linh hoạt.Nhược điểm: huyết ít, lúc chạm mặt hệ mộc (tiêu dao) sẽ rất khó khăn hoàn toàn có thể thoát thân.

Khi lựa chọn Đồng Hành mang đến Võ Đang, gamer hãy tuân hành chính sách sau:

Võ Đang 2 khả năng tăng lực tiến công cơ bạn dạng, vì thế rất đề nghị nhiều sức khỏe. Hình như, sau khi mộ được Đồng Hành thì bạn phải cộng điểm sức khỏe cùng nkhô cứng nhẹn cho nó.

Cách tìm Đồng Hành SS trong VLTK Mobile

Sau Khi game thủ chơi Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động đạt đến cung cấp 60 và xong xuôi 10/10 trọng trách giao cho Vạn Kyên Tài ở Tương Dương. Lúc kia các bạn sẽ nhận được một Bùa Giám Định thốt nhiên. khi kia, tín đồ chơi sẽ có tỉ lệ thành phần được bùa thu thập Vũ Khí Bổn Mạng giống hệt như đoạn Clip tìm hiểu thêm tiếp sau đây.

Phần thưởng nhận được là hộp msống sát cánh SS VLTK Smartphone. vì vậy, chỉ buộc phải tốn 2400 KNB để kiếm Đồng Hành SS chđọng không hẳn mất cho 6000 KNB như thông thường. Nhất là khi mới ra thì độ hot cao, các bạn sẽ còn đề nghị tốn những KBN không dừng lại ở đó.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Morgana Sp Mùa 6 Phiên Bản 5, Morgana Mùa 11, Bảng Bổ Trợ Morgana Sp Mùa 6

Trên đây là biện pháp chọn Đồng Hành cho Võ Đang Võ Lâm Truyền Kỳ di động. Hy vọng bài viết để giúp ích mang đến các bạn Lúc vẫn kiếm tìm biện pháp mộ rất nhiều Đồng Hành về nhóm của chính mình. Chúc các bạn thành công! Nếu ao ước bài viết liên quan đa số lên tiếng khác tương quan cho tựa game VLTK, bạn đọc nhanh tay truy vấn vào website thor3d.vn – Cổng game cung cấp những ban bố giỏi cùng chuẩn xác độc nhất vô nhị.