Cách mang links facebook cá nhânCách mang link bài viết bên trên fanpage FacebookCách mang liên kết bài viết FacebookCách đem liên kết hình hình ảnh bên trên FacebookCách rước links bài viết được trình bày trên Facebook

Có rất nhiều bài viết tốt, đoạn phim, hình hình ảnh, lên tiếng hấp dẫn mà người dùng muốn giới thiệu link đến mọi người, mà lại ko biết cách đem links fb nlỗi thế nào. Bài viết dưới trên đây của thor3d.vn sẽ giúp quý khách hàng lấy links facebook cả trên máy tính và điện thoại nkhô hanh cđợi nhất. 

Cách lấy liên kết facebook cá nhân

Cách lấy liên kết facebook cá thể bên trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên người mua cần truy cập vào facebook cá nhân và xào luộc đường dẫn bên trên tkhô hanh địa chỉ

*

Bước 2: Bạn vào phần cài đặt => Chọn mục “Chung” => Ở phần “Tên người dùng” khách hàng sẽ thấy đường dẫn của liên kết Facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Cách copy link page trên facebook

*

Cách mang link facebook cá nhân bên trên điện thoại

Ngoài việc lấy links trực tiếp trên máy tính thì việc đem link Facebook cá nhân bên trên điện thoại cũng rất dễ: quý khách chỉ cần vào facebook cá nhân, lựa chọn setup trang cá nhân với mang link là chấm dứt.

Cách mang links facebook cá thể bằng chatbot

Chatbot được được cho là là một nguyên lý nhắn tin tự động hóa tới nhiều người dân, rất phù hợp vào Việc bán hàng online hay công ty kinh doanh các sản phẩm sản phẩm. không chỉ thế điều khoản chatbot còn chất nhận được các bạn rước link facebook cá thể của một ai đó, cũng như chất vấn thông báo của nhiều fan. 

Do kia, nếu bạn đã là một trong chủ cửa hàng của 1 Fanpage Facebook thì nên sử dụng ứng dụng chatbot support, tự động chốt đối chọi hàng đầu nước ta đến từ thor3d.vn Chat. 

KHÁM PHÁ NGAY

Cách đem liên kết nội dung bài viết bên trên fanpage facebook Facebook

Bạn tsi mê gia nhiều Fanpage, Group gọi nhiều bài post tuyệt, nhưng lại không biết xào luộc links bài viết đó nhỏng thế nào. Do đó, hãy áp dụng các cách dưới phía trên nhé. 

Cách đem liên kết facebook trên máy tính

Cũng giống như như cách mang liên kết facebook cá nhân, người dùng cần truy hỏi cập vào Fanpage hy vọng muốn và xào luộc đường dẫn bên trên tkhô cứng địa chỉ.

*

Cách mang links nội dung bài viết trên fanpage facebook facebook bằng năng lượng điện thoại

Truy cập fanpage facebook bên trên ứng dụng dành riêng đến Facebook trên điện thoại. Nhấp vào hình mẫu dấu mũi thương hiệu => Chọn sao chép liên kết

Cách rước link bài viết Facebook

Cách đem liên kết bài viết Facebook bên trên máy tính

Để có thể giới thiệu links bài viết bên trên Fanpage hay links bài viết trên facebook của cá nhân ai đó, quý khách có thể áp dụng cách như sau:

*

Bước 1: Chọn đem một bài viết ước ao muốn => Nhấp chuột phải vào thời gian đăng bài ( Nằm ở dưới tên cá nhân hoặc tên fanpage) => Chọn sao chép địa chỉ liên kết. 

Bước 2: Bạn có thể nhấp trực tiếp vào thời gian đăng bài => Sao chép địa chỉ liên kết bên trên tkhô cứng địa chỉ

Cách rước links nội dung bài viết facebook trên điện thoại 

Bước 1 - Trên điện thoại android : Chọn 1 bài viết hy vọng muốn => Nhấp vào dấu … => Chọn sao chép liên kếtBước 2 - Trên điện thoại Iphone : Cũng bài viết đó => Nhấp vào nút giới thiệu => Chọn tùy chọn khác => Sao chép/ Sao chép vào kgiỏi nhớ tạm. 

Cách rước liên kết hình ảnh trên Facebook

Cách đem link hình hình họa Facebook bên trên máy tính

Để sao chép liên kết hình ảnh của một bài viết nào đó, bạn chỉ cần nhấp chuột vào để mở hình hình họa lớn rộng => Chuột phải vào hình => Chọn sao chép địa chỉ hình hình ảnh.

*

Cách mang link hình hình họa Facebook bên trên điện thoại

Nhấp trực tiếp hình họa => Chọn nút share => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép

Cách mang links bài viết được giới thiệu trên Facebook

Lấy links bài viết facebook ra mắt bên trên máy tính

Nếu như khi lướt New Feed quý khách hàng thấy một bài viết nào giỏi share video, hình hình ảnh rất muốn ra mắt links đó mang đến người mua bè dùng ứng dụng khác. Rất solo giản, chỉ cần làm nlỗi sau:

Cliông chồng chuột phải vào thời gian đăng bài viết => Chọn Sao chép địa chỉ liên kết.

Xem thêm: Read Tensei Shitara Slime Datta Ken, Chapter 81, Tensei Shitara Slime Datta Ken

Cách rước liên kết bài viết facebook được ra mắt trên điện thoại 

Bạn chọn dấu mũi tên trình bày => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép.

Trên phía trên là những cách rước link facebook trong những năm 2020 dành cho bài viết, hình hình ảnh, Clip, fanpage facebook, cá nhân, của mình… nhanh khô cngóng và hiệu quả nhất. Các người mua có thể tmê mẩn khảo nhé.