Trong thời điểm này, chứng trạng copy câu chữ bài viết tự trang web này sang trọng trang web khác càng ngày càng nhiều. Chính vì thế, những Webmaster (tín đồ làm cho Web) đang áp dụng các đoạn JavaScript nhằm khóa anh tài con chuột trái hoặc đề nghị trên trình chăm sóc.

Bạn đang xem: Cách copy văn bản trên web

Vậy để copy nội dung bên trên web đã biết thành khóa con chuột, các bạn đề xuất msinh hoạt khóa loài chuột bằng phương pháp tắt chức năng hỗ trợ JavaScript của trình coi sóc là chúng ta có thể thao tác làm việc loài chuột nhằm copy văn bản một biện pháp thông thường. Hình như, chúng ta cũng có thể thực hiện thêm add-on hoặc sử dụng khả năng chất vấn bộ phận trang web trải qua phím F12. Dưới trên đây, Quantrivới.com sẽ trả lời bạn cả cách tắt tính năng cung ứng JavaScript trên Google Chrome, Mozilla Firefox, thiết lập add-on, sử dụng phím F12, mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát nhé.


Copy văn bản website trên Chrome, Cốc Cốc

1. Cài add-on All Copy đến Chrome

Tải Enable Copy

Cài Enable Copy mang đến ChromeTruy cập trang web không cho phép sao chép nội dungNếu biểu tượng của add-on chưa chuyển lịch sự color black, chúng ta bấm vào vào biểu tượng của Enable Copy bên trên trình chăm chú (đây là bước sẽ phải có tác dụng, để kích hoạt add-on)Rồi, mê thích copy đồ vật gi thì bạn copy thôi, rất có thể sứt Đen, Ctrl + C hoặc bôi đen, chuột bắt buộc > Copy, hầu như OK nhé.

Cách này mình đã test với một số trang cùng website của một bạn đọc bình luận dưới nội dung bài viết, phần đa OK.

2. Dùng allowcopy.com

Nếu ngại mua add-on lên trình duyệt bạn cũng có thể truy cập vào trang web allowcopy.com, sau đó copy và dán liên kết của trang web bao gồm văn bản bạn muốn copy vào form URL > thừa nhận Submit. Allowcopy đã xuất hiện một trang bắt đầu với ngôn từ của website bạn ốp lại, cơ mà rất có thể copgiống như bình thường. Khá nhanh hao gọn gàng với thuận lợi. Quý Khách test xem nhé!


Cảm ơn sự góp phần của chúng ta gọi gồm Facebook là Kiên Đinch và Bo Cong đã giúp bài viết triển khai xong hơn!

Tiếc là phương pháp này chỉ áp dụng được trên trình coi sóc Chrome, tôi đã thử trên Firefox, Internet Explorer nhưng không sao chép được.

Để thực hiện, bạn chỉ cần msống trang web hy vọng copy, nhấn Ctrl + P hoặc dấu 3 chấm dọc ở góc trên bên phải, chọn Print. Trình phê chuẩn đang được cho phép xem trước trang web ao ước in, hiện thời, chúng ta chỉ việc chọn đoạn hy vọng xào luộc, quẹt đen, Ctrl + C, rồi dán vào khu vực phải là kết thúc.

4. Tắt tài năng hỗ trợ JavaScript trên Google Chrome


Nếu chúng ta hổ ngươi mua add-on trên trình để mắt thì rất có thể áp dụng giải pháp tắt kỹ năng cung cấp JavaScript bên trên trình chăm chú, tuy vậy giải pháp này chỉ sử dụng được lúc trang web áp dụng đoạn mã JavaScript để ngăn ngừa coppy, còn mặt khác, các mã JavaScript không giống cũng sẽ bị chặn, làm ảnh hưởng đến đòi hỏi thông qua website của người tiêu dùng. Điều này hoàn toàn có thể hạn chế bằng cách, chỉ tắt nhân kiệt khi yêu cầu sao chép, sau khi copy chấm dứt thì lại nhảy lên.

Msinh sống trình chăm nom Google Chrome, nhấp vào vết ⋮ ở góc trên mặt phải > rồi chọn Cài đặt:Các chúng ta lựa chọn Hiển thị cài đặt nâng cao làm việc phía cuối.Các bạn tìm đến phần Bảo mật và Riêng tư chọn Cài đặt nội dungTrong mục JavaScript các bạn gạt điều khiển sinh hoạt bên phải kê nó trở thành color xám, ngăn ko cho các website chạy JavaScript là dứt.

Trên những phiên bản Chrome cũ hơn, các bạn sẽ ko thấy gạt điều khiển, cố vào chính là tùy chọn Không được cho phép bất kỳ trang web như thế nào chạy JavaScript, các bạn hãy lựa chọn tùy chọn này > Hoàn tất.

Lưu ý: Mình ko khuyến nghị làm cho phương pháp này vày JavaScript là một trong những phần không thể không có của những trang web, nếu như bạn tắt đi đã khiến website không hiển thị được rất nhiều câu chữ. Vì rứa sau khi copy được ngôn từ bạn phải, hãy nhảy lại JavaScript nhé.


Copy câu chữ trang web trên Mozilla Firefox

1. Tắt nhân kiệt cung cấp JavaScript trên Mozilla Firefox:

Cách 1:

Các bạn mngơi nghỉ trình thông qua Mozilla Firefox và nhập about:config vào tkhô giòn can dự của Firefox, gồm cảnh báo chúng ta chọn Tôi đang cẩn trọng. Tôi hứa!

*

Bước 2:

Các các bạn nhập javascript.enabled vào ô Tìm kiếm

*

Cách 3:

Giá trị mặc định là true (nhảy JavaScript), chúng ta chọn loài chuột cần vào javascript.enabled chọn Bật/tắt để tắt JavaScript

*

Từ giờ các bạn đã sở hữu thể lưu lại đều tin tức, phần lớn tài liệu tốt để tìm hiểu thêm kể cả lúc gặp hầu như website đã khóa loài chuột trái bắt buộc.

Cách copy nội dung bên trên web áp dụng cho những trình duyệt

Cách này bản thân nhằm sau cùng vị chưa phải ai cũng phù hợp dùng, nhưng mà các bạn biết một chút ít về công nghệ, code, CSS, HTML tốt website developer thì rất hấp dẫn dùng. Đó chính là phím F12 thần thánh Mnghỉ ngơi website gồm nội dung bắt buộc copy > dấn phím F12 trên keyboard, hoặc loài chuột phải lên website chọn Kiểm tra/Inspect/Inspect Element (thương hiệu của tùy chọn này tùy trực thuộc vào trình để mắt tới với ngôn từ ai đang dùng).Nhìn thanh lịch góc bắt buộc màn hình, lựa chọn biểu tượng có screen với nhỏ trỏ chuột, nhấp vào đó (ví như nó được chọn rồi thì các bạn làm lơ bước này).Nhấp chuột trái vào đoạn văn phiên bản, hình hình ảnh hoặc video phải sao chép. quý khách hàng vẫn nhận thấy đoạn code được lưu lại khớp ứng ngơi nghỉ bên đề nghị.

Nếu thấy mũi tên đầu đoạn code con quay ngang, các bạn hãy nhấp vào kia nhằm không ngừng mở rộng nó, các bạn sẽ thấy nội dung đoạn văn phiên bản, link hình ảnh hoặc link video.

Xem thêm: Tiêu Điểm Tướng Kled - Kị Sĩ Cáu Kỉnh, Tiêu Điểm Tướng : Kled

Ưu điểm của giải pháp này là nếu chỉ cần rước một ảnh, 1 video clip hoặc 1 đoạn vnạp năng lượng phiên bản thì sẽ rất nkhô nóng, điểm yếu là nếu như bạn tính "chôm" cả nội dung bài viết hoặc rước không hề ít hình ảnh thì vẫn tốn những thời hạn, hãy trở lại vận dụng giải pháp 1 trường hợp được.