Nếu bạn muốn tra cứu một phần mượt chat chit hoàn hảo nhằm liên lạc với người khác nghỉ ngơi Trung Hoa. WeChat có thể là một lựa chọn giỏi cho mình. Là một mức sử dụng đa tính năng tuy thế dễ dàng sử dụng, WeChat đã nhận được sự chào đón nhiệt liệt vào hiện giờ. Người cần sử dụng new của chính nó vẫn đang tăng lên mỗi ngày. Do đó, để giúp đỡ fan mới bước đầu biết áp dụng nhanh hao hơn. Chúng tôi sẽ cho chính mình biết cụ thể trả lời cách sử dụng WeChat vào nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập wechat trên máy tính

Đang xem: Cách singin wechat trên máy vi tính Khi bị mất điện thoại

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Các anh tài không giống của WeChat

Bên cạnh đó còn có một số trong những tài năng nhỏ tuổi cùng không nhiều thịnh hành trên WeChat:

– So sánh giá: chúng ta cũng có thể quét mã vén của ngẫu nhiên thành phầm làm sao trải qua hào kiệt Quét mã QR bên trên WeChat để thấy giá tự các nền tảng gốc rễ sắm sửa khác để đối chiếu.

– Thanh khô tân oán hóa đơn điện thoại: truy hỏi cập Discover > Wallet > mobile Top up nhằm thanh hao toán hóa đối chọi điện thoại thông minh dễ dãi.

– Tách hóa đơn: va vào Tôi > Ví > Tiền > Chia hóa đối chọi nhằm phân tách hóa 1-1 cùng với bạn bè của doanh nghiệp.

Làm cách như thế nào nhằm biến hóa mua ném lên WeChat?

thường thì chúng ta có thể mong thay đổi Cài bỏ lên trên WeChat. Như vậy cũng khả thi bên trên WeChat. quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn Tôi trường đoản cú menu dưới cùng cùng bấm vào Cài đặt trường đoản cú menu. Sau kia, chúng ta cũng có thể bật hoặc tắt các hào kiệt của áp dụng theo ý muốn. Các thiết đặt bạn có thể biến đổi gồm những: Thông báo, Không làm phiền, Bảo mật, Chung, Tài khoản của mình, Thích công ty chúng tôi trên Facebook, Theo dõi công ty chúng tôi bên trên Twitter. Hãy mang đổi khác ID WeChat làm ví dụ:

– Đi tới Cài đặt sinh sống dưới thuộc mặt buộc phải. Nhấp vào Tài khoản của tôi nhằm hiển thị ban bố về tài khoản WeChat của người sử dụng.

– Chạm vào ID WeChat ở trên thuộc. Sau đó tùy lựa chọn thay đổi ID WeChat của các bạn sẽ được hiện trên màn hình hiển thị. Chỉ yêu cầu nhập ID new nhưng bạn muốn biến đổi tên WeChat.

Xem thêm: Làm Bùa Yêu Bằng Móng Tay - Bùa Yêu Bằng Móng Tay Là Gì

Web WeChat là gì?

Web WeChat là một trong những phiên phiên bản khác của WeChat. Nó cho phép người tiêu dùng sử dụng WeChat trên laptop Win hoặc Mac mà lại không phải setup ứng dụng. Người sử dụng có thể chỉ việc truy vấn trình coi ngó bên trên máy tính của họ và kiếm tìm kiếm Web WeChat. 

Sau đó, họ rất có thể đăng nhập lệ tài khoản WeChat của chính bản thân mình bằng phương pháp quét mã QR trên screen. Điều này sẽ tiện lợi hơn nhằm nó trlàm việc buộc phải phổ cập gần đây. Trên Web WeChat này, bạn có thể tương tác với anh em của bản thân.