Đó là 1 tính năng mới mà lại Riot đang thông báo trong ngày hôm nay. Cụ thể là giả dụ nlỗi nhóm của công ty bao gồm một member AFK, các bạn sẽ rất có thể gõ /remake nhằm bước đầu bỏ phiếu tiến hành có tác dụng lại cuộc chiến. Hãy thuộc xem cụ thể dưới đây.Bạn vẫn xem: Cách đầu hàng mau chóng trong lmht

Một vài phần đa chuỗi mang đến hào kiệt bỏ phiếu Đầu Hàng Sớm/ Đấu Lại đã làm được cấp dưỡng máy chủ PBE ngày hôm nay. Riot Socrates đã tweet bên trên trang của chính mình với xác nhận rằng tính năng này đang được cải cách và phát triển, tuy vậy đang không thể giới thiệu trong phiên bản 6.9:


*

“Nói trước đến các bạn biết, Cửa Hàng chúng tôi sẽ có tác dụng một số sản phẩm công nghệ sẽ giúp các bạn có tác dụng đầu sản phẩm mau chóng. Nó sẽ giúp các bạn gồm thêm những tuyển lựa Lúc tđắm say gia một trận chiến mà lại có một member AFK, mặc dù, anh tài này sẽ chưa xuất hiện vào phiên bản 6.9 đâu đấy.”


*

“Chào chúng ta – Tôi là bạn sinh sống đội phát triển ‘/Đấu Lại’ (tính năng). Tôi mong muốn làm rõ một số thông tin ở chỗ này, sẽ là nó sẽ không còn mở ra trong phiên bản 6.9 đâu, chỉ là Shop chúng tôi hy vọng các bạn nạm được đầy đủ đọc tin này càng nkhô cứng càng tốt cơ mà thôi :D”

Gõ “/remake” sinh hoạt trong khung chat đang kích hoạt một nhân tài bỏ thăm y hệt như đầu hàng, mặc dù, bây giờ thì nó vẫn chưa hiển thị gì những lắm. Từ phần nhiều chuỗi bên trên, có thể nhận thấy rằng, những team hoàn toàn rất có thể bỏ thăm nhằm Đấu Lại trường hợp tín đồ đùa đó chưa từng liên kết vào trận sau khoản thời gian quy trình chọn tướng tá ngừng với không có tín đồ nghịch làm sao bị đánh gục vào cuộc đấu kia.

Bạn đang xem: Cách đầu hàng sớm trong lmht

Đây là 2 chuỗi béo đó:

game_announcement_OnSurrenderEarlyAllowed

“Đội của khách hàng bao gồm X giây nhằm đấu lại bởi vẫn gồm tín đồ đùa bị mất liên kết cùng chưa xuất hiện mạng làm gục làm sao. Bỏ phiếu để hoàn thành cuộc đấu bằng phương pháp gõ /remake vào khung chat.

Chỉ độc nhất người nghịch bị mất liên kết cần Chịu thảm bại cuộc. Tính năng bỏ thăm này sẽ chỉ hoàn toàn có thể xẩy ra một lượt.”

game_announcement_OnSurrenderEarlyAccomplice

“Để đảm bảo tính tuyên chiến đối đầu sống những Lever cao, bài toán bỏ phiếu sẽ tính là một trong những trận thảm bại bởi vì người đùa bị mất liên kết phía trong tổ đội của bạn”

cũng có thể nói, đây là một thiên tài được không ít bạn mong chờ từ lâu. Nó để giúp cho những người cùng team với cùng một thành viên rủi ro bị mất kết nối đỡ buộc phải gặp những khắc chế tương tự như mất thời hạn đến trận chiến đó. Có một vài ba điểm cần lưu ý ngơi nghỉ chức năng này, sẽ là bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể sử dụng nó ví như nhỏng tín đồ đùa bị mất liên kết trước đó chưa từng kết nối lại từ Khi quy trình tiến độ cấm/ lựa chọn xong xuôi và vào trận chiến đó, chưa tồn tại một mạng đánh gục nào cả.


*

Vì vậy, hãy quên ngay đi kỹ năng rất có thể feed rồi bỏ thăm đầu mặt hàng nhé. Còn nữa, đối với những người nghịch cùng cả nhà, các bạn đề nghị chuẩn bị sẵn một đường truyền giỏi tương tự như một khoảng tầm thời hạn trống để ko gặp đề xuất tình trạng mất kết nối. Bởi giả dụ xảy ra, cả chúng ta và tín đồ cùng tổ đội – người mất kết nối hầu như bị tính thất bại đó.

Xem thêm: Thực Hư Về Cái Chết Của Hokage Đệ Nhị Chết Như Thế Nào, Thực Hư Về Cái Chết Của Hokage Đệ Nhất

Tất cả đa số ban bố về tính năng vượt trội này sẽ được Liên Minh 360 cập nhật trong thời hạn cho tới.