Facebook là một trong những gốc rễ social khét tiếng với lượng người tiêu dùng cao. khi áp dụng, một vài người dùng mắc lỗi đổi tên Facebook quá nhiều lần. Khiến cho người dùng bị tinh giảm tuấn kiệt thay tên Facebook. Thông thường Facebook sẽ hiện nay thông tin các bạn không được đổi tên quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày để đổi đợt tiếp nhữa.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook quá 6 lần


Vậy do sao chúng ta bị Facebook bắt lổi thay đổi tên? Cách hạn chế và khắc phục lỗi này như vậy nào? thor3d.vn đã câu trả lời thắc mắc này mang đến chúng ta. Mang tới những đề xuất, kiến thức bổ ich cho bạn.

Vì sao chẳng thể đổi tên Facebook quá 5 lần hoặc những lần?

Theo phương tiện của Facebook, có không ít nguyên ổn nhân khiến cho các bạn bị chặn tác dụng đổi tên. trong số những nguim nhân đó căn nguyên từ các việc bạn đổi tên rất nhiều lần. Cụ thể là thay tên 5 lần vào một thời hạn ngắn thêm.

*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Quý Khách buộc phải chụp CMND cả phương diện trước với phương diện sau. Tấm hình dung nhan đường nét, gồm tương đối đầy đủ báo cáo cá nhân.

Bước 6: Đồng thời làm việc mục Tên chúng ta điền đúng tên thật của mình được ghi vào sách vở. Dường như, ở vị trí Lý vày thay đổi tên chúng ta nhập Txuất xắc đổi tên vừa lòng pháp.

Bước 7: Kiểm tra toàn cục đọc tin đã điền đúng với đủ chưa tiếp nối dìm Gửi.

Facebook sẽ nhấn với lưu ý trải nghiệm đổi tên của bạn. Sau đó Facebook đang gửi mail yên cầu xác thực thay tên cho bạn. Quý Khách trả lời mail trường đoản cú Facebook theo size bên dưới đây:

Hi Facebook Team.

My New Name It Isn’t Set On My Account.

My New Name Is: “Tên new bạn có nhu cầu đổi”.

And this is my ID Card: quý khách đính kèm CMT sẽ Scan của công ty.

Thanks Facebook Team.

Sau kia, Facebook vẫn nhanh chóng xử trí cùng trả kết quả trong 2 -3 ngày. Tên Facebook của các bạn sẽ được đổi theo tên chúng ta vẫn từng trải. Giúp tiết kiệm ngân sách thời gian, chưa hẳn chờ đón 60 ngày.

Lưu ý: Với giải pháp này, các bạn chỉ hoàn toàn có thể đảo qua tên thiệt vào CMND. Nếu đặt tên không giống, thử dùng thay tên của bạn sẽ không được đồng ý. Quý khách hàng yêu cầu hóng vào thời gian 60 ngày và để được Facebook chất nhận được đổi lại thương hiệu đăng nhập.

Xem thêm: Tổ Hợp Phím Shutdown Win 10, Cách Shutdown Win 10, Tắt Windows 10 Nhanh Nhất

Bài viết bên trên đó là tổng vừa lòng các cách sửa lỗi thay tên trên Facebook rất nhiều lần khôn cùng tác dụng. Tuy vào cụ thể từng trường thích hợp với nhu cầu nhưng chúng ta lưu ý đến bí quyết có tác dụng cân xứng độc nhất. Mong rằng trải qua bài viết, chúng ta cũng có thể sớm khắc phục lỗi cho doanh nghiệp.