Vì một nguyên nhân nào này mà điện thoại cảm ứng, máy tính bảng chạy Android của công ty tất yêu thiết lập được game, vận dụng trực tiếp từ bỏ Google Play phải bạn phải cài đặt file .apk về máy tính rồi cài đặt vào Smartphone, máy tính xách tay bảng. Tuy nhiên câu hỏi download game, áp dụng app android về máy tính xách tay không y hệt như trên Smartphone bởi Google Play đang dấn dạng máy sau đó bắt đầu mang đến cài về. Nhưng không phải là không có bí quyết sở hữu file apk trường đoản cú Google Play về laptop, nội dung bài viết này đang gợi ý chúng ta thực hiện vấn đề đó rất là dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách download file apk trên google play

Hướng dẫn bí quyết sở hữu tệp tin .apk từ bỏ Google Play về lắp thêm tính

Để sở hữu game, vận dụng gồm đuôi .game android tự Google Play về máy tính bạn chỉ cần tiến hành theo 3 bước đơn giản dưới đó là hoàn toàn có thể donwload tệp tin app android về nhanh chóng.

Bước 1: quý khách hàng truy vấn vào Play Store (Google Play) tìm game, áp dụng cần mua về. Sau khi tìm được vận dụng, trò nghịch buộc phải download bạn hãy copy con đường links của vận dụng, trò chơi kia với dạng link nlỗi sau:

VD: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.b612.android

Bước 2: Sau khi vẫn copy links vận dụng, trò chơi yêu cầu download. Bây tiếng các bạn truy vấn trang web này https://apps.evozi.com/apk-downloader. Website này hỗ trợ mua file apk thẳng từ Google Play tốt nhất có thể.

Quý Khách paste links vừa copy vào ô Package name or Google Play URL sau đó ấn Generate Download Link với hóng khoảng vài ba giây nó vẫn đem links cài tệp tin apk cho mình.


*
*
*

bởi vậy là chúng ta vẫn thiết lập xong file game android tự Google Play về rồi kia. Quá nhanh chóng và thuận tiện để rất có thể cài đặt file app android đến game với ứng dụng đúng không nhỉ nào.

Xem thêm: Các Câu Nói Hay Trong Anime Đọc Là Thấm, Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Trong Anime/Manga

Lời kết

Với bài bác chỉ dẫn khởi đầu đến thể loại mẹo nhỏ về game cùng áp dụng mang đến Smartphone, máy vi tính bảng chạy hệ điều hành Android này, hy vọng các bạn sẽ biết bí quyết thiết lập file app android trường đoản cú Google Play về máy vi tính thuận lợi.