Hướng dẫn toàn tập VLTK1 Mobile

Trước tiên, nên nói rõ với các bạn rằng phiên bản di động này chỉ lấy hình ảnh với phương pháp của VLTK1. Còn về hệ thống quản lý game, lối chơi nó trọn vẹn khác một ttách 1 vực.

Bạn đang xem: Cách ép phi phong võ lâm 1

Như vậy dẫn mang lại đa số chúng ta thuyệt vọng về game, rên la các dạng hình bla bla. Cũng có rất nhiều luồng ý kiến không giống nhau, mà lại thông thường quy lại, chơi game là để vui chơi với liên kết đồng đội. Nên tùy tâm bạn cơ mà nghịch hay là không. Đừng buộc phải tranh cãi xung đột nữa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

điều đặc biệt, với Thẻ Tháng, ko kể KNB dìm từng ngày, đại hiệp còn được tăng thêm điểm suôn sẻ khi luyện công, kiếm được các một số loại trang bị giỏi, có thể thanh toán trực tiếp và bên cạnh đó cũng góp đầy đủ bè bạn không tồn tại Thẻ Tháng tận hưởng 33% Phần Trăm chiết khấu vừa nêu.

Gói Đầu Tư

Tương từ bỏ Thẻ Tuần hay Thẻ Tháng, gói Đầu Tư cũng có thể có phần chiến phẩm lôi kéo không còn thua trận kỉm, tổng lượng KNB nhận ra mang lại rộng 7.000 KNB.

Bên cạnh đó, KNB cống phẩm của gói Đầu Tư được trao theo từng mốc cấp độ (Lv) mà nhân vật dụng đạt được. Do kia khi đại hiệp lên tới mức phần nhiều Lv cao, cơ hội làm sao cũng đều có KNB nhận được nhằm chọn sửa những trang bị bắt đầu cân xứng đẳng cấp mới, không hẳn lo lắng về bài toán tiêu hao thừa tay làm việc gần như Lv tốt hơn trước đó.

Lúc mua gói Đầu Tư trong những lúc đã đoạt Lv cao, đại hiệp vẫn rất có thể nhận ttận hưởng luôn phần KNB nghỉ ngơi các mốc Lv tốt. Để dấn ttận hưởng, đại hiệp vào mục Phúc Lợi, kiểm tra cùng chọn dìm các mốc bình thường.

Một số phúc lợi hấp dẫn khác

Những gói nạp KNB, Lúc nạp lần thứ nhất đa số sẽ được x2 lượng KNB nhận về. Đại hiệp có điều kiện rất có thể cân nhắc và chi tiêu đều gói hợp lý theo năng lực của bản thân mình.

Các gói Ngân Phiếu tuy vậy ít ưu tiên rộng, mặc dù Ngân Phiếu lại có thể dùng làm thanh toán giao dịch thẳng, mua bán đồ vật với người đùa không giống, do vậy cũng yêu cầu bao gồm một không nhiều nhằm phòng, khi thời cơ đến có thể thiết lập được các sản phẩm công nghệ xuất sắc với mức giá ổn, cùng cũng hoàn toàn có thể đầu tư chi tiêu buôn bán lại với mức giá xuất sắc.

Khi đạt đến Lv nhất quyết, khối hệ thống truy công lãnh thưởng có thương hiệu Hiệp Lộ Dẫn cũng trở thành xuất hiện. Chỉ yêu cầu tđắm đuối gia xong các nhiệm vụ sẽ được trao thưởng những phần đá quý cơ bản hữu ích phụ thuộc vào các mốc.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Thiếu Lâm Võ Lâm 1, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Thiếu Lâm

Hiệp Lộ Dẫn còn hoàn toàn có thể thổi lên nút cao cấp chưa đến 980 Ngân Phiếu, sau đó đang được nhận loạt phần thưởng trọn thời thượng cực kỳ quý hiếm với cống phẩm tương tự lên đến 5.500 Ngân Phiếu.