Lúc khách hàng tìm ra máy tính của mình sẽ có vấn đề về phần mềm nlỗi nhiễm vi khuẩn, chạy các tab chậm rì khiến hoạt động của hệ thống trở yêu cầu nặng nề. Nhưng gắng vì các quý khách hàng cài mới là hệ điều hành windows để giải quyết tình trạng thì khách hàng vẫn có thể chọn cách thức ghost win, và các bước này diễn ra nkhô nóng rộng so với việc người tiêu dùng thực hiện cài để win. Việc ghost mang đến máy tính có nhiều cách thức như bằng USB, đĩa DVD hoặc từ ổ cứng HDD. Vì vậy vào bài viết này thor3d.vn sẽ trình bày đến các người dùng cách ghost máy tính bằng USB đơn giản, hãy cùng theo dõi ngay bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách ghost máy tính win 7

Cách recovery setup lại Win 10 bản quyền cho Laptop Dell

Cách Reset phục sinh cài đặt gốc máy vi tính win 7 về tinh thần ban đầu

1. lúc nào thì cần ghost win 

Các người tiêu dùng cần ghost lại hệ điều hành windows lúc máy tính bị nhiễm vi khuẩn nghiêm trọng, hoặc là khi không thỏa mãn với phiên bản của máy tính tốt đơn giản là cài để lại windows vì thấy máy tính có dấu hiệu bị đơ và chạy chậm.

Ghost lại windows sẽ nhanh hao hơn so với cài đặt lại hệ điều hành windows, hãy tự tạo mang lại mình một bản ghost, bởi vì bản ghost sẽ với các tính chất cá nhân của bản thân người dùng cũng đồng thời có sự tương thích với máy tính của bạn hơn và ổn định hơn.

2. Các giữ ý trước Lúc ghost win máy tính bằng usb

Sử dụng USB với dung lượng từ 1GB trở lên.

Công cụ grub4dos.zip để tạo tài năng boot mang lại USB.

Công cụ Hiren’s BootCD để boot và chỉnh sửa máy tính. Chỉ ở vào phiên bản Hiren’s BootCD cũ sẽ tổng quan Norton Ghost.

Với windows 7 thì tải file định dạng .gho :


Download Ghost Win 7 64bit

Download Ghost Win 7 32bit


Với windows 10 tải file ghost :


Download Ghost Win 10 Pro 64bit

Download Ghost Win 10 Pro 32bit


3. Hướng dẫn giải pháp ghost máy tính xách tay bằng usb trên hệ điều hành win 7 và win 10

Cách 1 : Cài đặt công cụ Hiren Boot lên USB bằng Grub4dos ( Ngoài Grub4dos thì vẫn còn tương đối nhiều công tác khác để cung cấp thiết lập cùng tạo USB Boot khác).

Sau khi hoàn chỉnh, các bạn đang hoàn tất việc thiết đặt cho Hiren Boot lên USB để boot. Trong công cụ Hiren Boot cũng bao gồm sẵn luật Norton Ghost nhằm bạn ghost win 7 và Win 10.

Bcầu 2 : Sau đó các bạn sẽ thực hiện những bmong tiến hành ghost win 7 và win 10 bằng USB… Trcầu hết người tiêu dùng sẽ phải truy vấn cập vào giao diện BIOS theo những phím tắt sự khác biệt ở những dòng máy tính. Để biết được phím tắt dùng để tầm nã cập vào BIOS trên máy mà mình đang dùng.

Xem thêm: Download Game "Đỉnh" Nhất Trên Windows Phone, Trò Chơi Trên Windows Phone

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên phía trên là bài giải đáp cách ghost máy tính bằng USB mà thor3d.vn đã ra mắt với những bmong trình bày cụ thể. Quá trình ghost win sao lưu giữ và phục hồi dữ liệu với phương pháp này sẽ nhanh hao cngóng rộng với việc các quý khách cài mới hệ điều hành. Tuy nhiên các bạn cũng tránh việc lạm dụng việc ghost windows này rất nhiều ở bên trên máy tính bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến ổ cứng của mình.