Internet Download Manager ( IDM) là luật pháp cung cấp tăng tốc độ download dữ liệu được thực hiện phổ biến bên trên nhân loại. Phần mượt IDM phiên bản mới nhất đang bổ sung thêm các khả năng hấp dẫn, đặc biệt quan trọng với phiên bảnInternet Download Manager6.30 còn nâng cao kỹ năng bắt liên kết đến tất cả những trình thông qua webMozilla Firefox,Google Chrome,Internet Explorer.Với cơ chế IDM bạn sẽ bớt tối đa thời hạn sở hữu nhạc, sở hữu đoạn Clip về máy tính xách tay cần sử dụng vận tốc Internet tạm bợ.

Bạn đang xem: Cách gỡ cài đặt internet download manager

Tuy nhiên bao gồm một điều tương đối rắc rối lúc phần mềm chỉ có thể chấp nhận được sử dụng thử 30 ngày cùng luôn xuất hiện thông báo hết thời gian sử dụng làm cho ảnh hưởng tương tự như tạo phiền lành toái cho những người sử dụng.Vậy phải có tác dụng nạm như thế nào nhằm tiếp tục áp dụng IDM miễn giá thành 30 ngày? Mời các bạn tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau đây nhằm biết bí quyết gỡ quăng quật IDM triệt đặt lên windows 10, trước lúc setup Internet Download Manager lại.

*

HƯỚNG DẪN GỠ BỎ IDM, XÓA INTERNET DOWNLOAD MANAGER KHỎI MÁY TÍNH WINDOWS 10.

Cách 1:Để gỡ vứt IDM trên Windows 10 bạn mởStart Menulên gõ "IDM", ngay lập tức mau chóng các kết quả tìm kiếm kiếm chỉ ra bao gồm phầnUninstall IDM, các bạn clichồng vào kia đẻ cso thể gỡ vứt IDM nhé.

Bước 2:Hệ thống gỡ của IDM hiện hữu hỏi bạn muốn gỡ theo kiểu nào,nên chọn Full - toàn bộvới sau đó nhấnNext.

*

Ngay lập tức IDM sẽ được gỡ ngoài máy tính xách tay của chúng ta cùng chỉ cần nhấnFinishnhằm dứt.

Cách 3:Tất nhiên quy trình này vẫn không xong cho tới khi bạn phảikhởi động lại máyđể loại trừ được trọn vẹn các tệp tin còn xót lại trong IDM.

vì thế quá trình xóa bỏhoàn toàn IDM bên trên Windows 10 sẽ xong, hiện nay các bạn chỉ việc khởi cồn lại máy tính xách tay nhằm Windows đưa quý phái trạng thái new cùng sa thải các dữ liệu nhưng mà IDM còn cất giữ trước đó. Bây giờ bạn đã có thể Download các chương trình bởi trình ưng chuẩn website hoặc cài lại IDM để sử dụng demo 30 ngày.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Lineage 2 Revolution Bản Quốc Tế Cho Androi

Bên cạnh đó những bạn có thể sử dụng ứng dụng Your Uninstallđể gỡ IDM trên Win 10 cũng giống như lau chùi khối hệ thống thật sạch sau khoản thời gian gỡ và quánh biệtYour Uninstallnó có tuấn kiệt dọn dẹp và sắp xếp rác rến để về tối ưu dung lượng máy tính của người tiêu dùng.