quý khách chưa xuất hiện mạng mạng internet và ý muốn liên kết 2 máy tính cùng nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7 tuy nhiên chưa biết biện pháp thực hiện. Hai bí quyết nhưng mà thor3d.vn chia sẻ dưới đây vẫn là bí quyết kết nối những máy tính xách tay cùng nhau qua mạng Lan nhanh cùng dễ dàng tốt nhất mà bạn có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Cách kết nối 2 laptop để chơi game

quý khách hàng đã xem: Cách liên kết 2 máy vi tính nhằm chơi game

Nếu bao gồm mạng internet, Việc liên kết cùng chia sẻ tài nguyên giữa các máy tính tương đối đơn giản thông qua modem, router. Tuy nhiên, trong một số trong những trường thích hợp nhỏng chúng ta không có mạng mạng internet nhưng mà ý muốn kết nối máy tính xách tay qua mạng LAN để chơi trò chơi thì bạn sẽ làm cho gì? Cùng nhau mày mò với tiến hành nhé liên kết 2 máy vi tính cùng nhau qua mạng LAN chơi game Windows 10, 8, 7 vào bài viết sau để có thể thỏa thuận chơi trò chơi offline giữa những sản phẩm như nghịch AOE, Halflife, …


*

Kết nối 2 laptop với nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7

Cách 1: Kết nối trực tiếp bằng dây mạng.

Cách 1: Bạn hoàn toàn có thể áp dụng mạng có dây dìm chéo theo tiêu chuẩn chỉnh A cùng gặm trực tiếp vào cổng LAN bên trên từng thiết bị. Nếu chưa biết, chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết biện pháp bnóng dây mạng trước đây đã có được chúng tôi share để hiểu rõ hơn.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta đang thiết lập cửa hàng IP tĩnh mang lại từng máy. Cụ thể, trên bối cảnh người dùng Windows, bấm chuột đề nghị vào biểu tượng laptop bên trên khay khối hệ thống với chọn Mở Trung trung khu Mạng cùng Chia sẻ nhỏng hình dưới.

Cách 3: Giao diện Network & Sharing Center xuất hiện, cliông chồng vào mục Ethernet

Cách 4: Nhấp loài chuột Tính chất bên trên vỏ hộp thoại Trạng thái Ethernet

Bước 5: Tiếp tục, bạn nhấp lưu ban vào Giao thức Internet Phiên phiên bản 4 (TCPhường / IPv4) hoặc lựa chọn nút Tính chất bên dưới.

Cách 6: Đánh vết Đi tới Sử dụng ảnh hưởng IPhường sau, sau đó đổi khác IPhường của sản phẩm tính đầu tiên cùng với thông số kỹ thuật sau cùng Bấm OK để tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ IP: 192.168.0.1Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mang định: 192.168.0.2

Bước 7: Tương trường đoản cú trên máy tính sản phẩm cặp đôi bạn trẻ cũng thay đổi tác động IPhường nlỗi sau thế nào cho can hệ IP của máy thứ nhất là Địa chỉ cổng mặc định của dòng sản phẩm đồ vật hai và trở lại, hệ trọng IP. của máy sản phẩm công nghệ hai là thứ Default gateway.

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mang định: 192.168.0.1

Cách 2: Kết nối 2 lắp thêm trlàm việc lên qua mạng LAN

Trong ngôi trường hòa hợp bạn đọc có khá nhiều hơn 2 máy tính xách tay tuy vậy không có modem hoặc mạng internet, chúng ta chỉ việc một cỗ chuyển mạch và dây mạng nhằm kết nối các máy tính xách tay cùng với bộ đưa mạch này. Sau lúc liên kết cáp mạng từ bỏ máy vi tính với Switch, hãy làm theo quá trình sau.

Bước 1: Nhấp chuột cần vào ô hình tượng máy tính ở góc dưới bên buộc phải màn hình hiển thị cùng chọn Open Network and Sharing Center

Cách 2: Giao diện Network and Sharing Center lộ diện, cliông xã vào mục Ethernet

Cách 3: Nhấp chuột Tính chất bên trên hộp thoại Trạng thái Ethernet

Bước 4: Tiếp tục, chúng ta nhấp lưu ban vào Giao thức Internet Phiên bạn dạng 4 (TCP.. / IPv4) hoặc lựa chọn nút Tính chất phía bên dưới.

Bước 5: Đánh vệt Đi cho tới Sử dụng tương tác IP sau, chúng ta biến đổi IPhường của máy tính trước tiên cùng với thông số kỹ thuật sau và Bnóng OK để tiết kiệm.

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng khoác định: 192.168.0.1

Bước 6: Tương từ nlỗi quá trình bên trên, bạn lần lượt setup IP.. tĩnh cho những lắp thêm tiếp theo: 192.168.0.3, 192.168.0.4, … 192.168.0.n để dải IP này không xẩy ra tái diễn thân những đồ vật.


*

Để setup hồ hết phần mềm trên win10 phần đông tín đồ nhớ tắt Windows Defender nhằm tránh bị xóa file Lúc active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bởi Settings

Nếu các bạn chỉ ước ao tắt Windows Defender tạm thời thì triển khai theo quá trình dưới đây:

Cách 1: Double clichồng vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Click vào hình tượng có cạnh bên bảo vệ Virus & Threat protection và >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu

Cách này sử dụng trong tương đối nhiều ngôi trường thích hợp Lúc các bạn setup một phần mềm cơ mà nó thưởng thức tắt Windows Defender đi bắt đầu rất có thể tiến hành cài đặt.