quý khách rất có thể ghép toàn bộ những loại máy Công nghệ Bluetooth cùng với PC—bao hàm keyboard, chuột, điện thoại thông minh, loa cùng những trang bị khác. Để thực hiện vấn đề này, PC của bạn phải tất cả Công nghệ Bluetooth. Một số PC, ví dụ như máy vi tính cùng máy tính xách tay bảng, tất cả Bluetooth tích hòa hợp sẵn. Nếu PC của người sử dụng không có Bluetooth không dây, chúng ta có thể gặm cỗ điều hòa hợp USB Bluetooth vào cổng tiếp nối USB trên PC nhằm áp dụng Công nghệ Bluetooth.

Bạn đang xem: Cách kết nối bluetooth trên laptop


Bật Bluetooth

Sau Lúc đánh giá xem PC của Windows 11 của người sử dụng bao gồm hỗ Công nghệ Bluetooth không, các bạn sẽ cần phải nhảy nó. Cách triển khai như sau:

Trong Cài đặt Chọn Bắt > Cài đặt> Bluetooth và sản phẩm của bạn, rồi bật thiết lập Bluetooth.

Để ghép nối thiết Bluetooth cụ

Bật sản phẩm Bluetooth không dây của khách hàng với đặt thứ làm việc chính sách rất có thể phát hiện tại. Cách cài đặt để PC hoàn toàn có thể phạt hiện nay lắp thêm tùy thuộc vào sản phẩm công nghệ. Kiểm tra đồ vật hoặc truy vấn vào trang web ở trong nhà thêm vào để mày mò cách triển khai.

Trên PC, nên lựa chọn Bắt đầu > Cài đặt > Bluetooth &thiết> Thêm thiết >Bluetooth không dây.

Chọn thiết Công nghệ Bluetooth, tuân theo chỉ dẫn bổ sung trường hợp bọn chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong.

Thông thường, lắp thêm Bluetooth cùng PC của bạn sẽ tự động kết nối bất cứ bao giờ chúng ta bật Công nghệ Bluetooth và đặt chúng vào phạm vi tủ sóng của nhau.

Để ghép sản phẩm in hoặc vật dụng quét Bluetooth

Bật sản phẩm in hoặc đồ vật quét công nghệ Bluetooth không dây cùng đặt sản phẩm sinh sống chế độ rất có thể phạt hiện nay. Cách thiết đặt nhằm PC rất có thể vạc hiện thiết bị tùy ở trong vào thứ. Kiểm tra sản phẩm công nghệ hoặc truy cập vào trang web của phòng cung ứng nhằm tò mò phương pháp thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Công nghệ Bluetooth & cho thiết> quét & máy> Thêm thiết bị. Chờ thứ tra cứu đồ vật in kề bên, chọn thiết bị in bạn muốn áp dụng, sau đó chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn đang chạm mặt sự thế lúc thiết đặt thứ in hoặc sản phẩm quét, hãy xem mục Khắc phục sự nạm về sản phẩm công nghệ in hoặc Cài đặt với áp dụng lắp thêm quét vào Windows.

Cách ghép đồ vật công nghệ Bluetooth không dây bằng cách áp dụng hào kiệt Ghxay nối Swift

Cặp Swift vào Windows 11 được cho phép các bạn mau lẹ ghnghiền nối máy hỗ Công nghệ Bluetooth với PC của mình. Nếu máy Bluetooth không dây cung ứng nhân tài Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận được thông tin Khi sản phẩm nghỉ ngơi ngay sát. quý khách hàng hãy gửi lắp thêm thanh lịch chính sách ghnghiền nối nhằm PC hoàn toàn có thể phân phát hiện ra lắp thêm.

Bật đồ vật Bluetooth gồm hỗ trợ nhân kiệt Ghép nối Swift và setup máy để PC có thể vạc hiện tại. Cách setup nhằm PC hoàn toàn có thể phát hiện tại máy tùy trực thuộc vào vật dụng. Kiểm tra thứ hoặc truy cập vào website ở trong nhà cung ứng để đọc thêm.

Nếu đây là lần thứ nhất bạn sử dụng tính năng Ghxay nối Swift, nên chọn Khi được đặt câu hỏi liệu các bạn cũng muốn dấn thông tin cùng sử dụng bản lĩnh Ghép nối Swift hay không.

Lúc một thông báo xuất hiện thêm cho thấy thêm đã search thấy vật dụng Bluetooth bắt đầu, nên chọn Kết nối.


Trước Khi ban đầu, hãy bảo vệ rằng PC chạy Windows 10 của khách hàng cung ứng Bluetooth. Để hiểu thêm biết tin về phong thái soát sổ, hãy xem mục Khắc phục sự núm với Công nghệ Bluetooth vào Windows 10. Nếu bạn cần giúp sức Lúc thêm thứ mà không tồn tại tính năng Công nghệ Bluetooth, hãy xem mục Thêm đồ vật vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi bạn đang khám nghiệm PC chạy Windows 10 của bản thân mình cung ứng công nghệ Bluetooth không dây, các bạn sẽ đề nghị nhảy công dụng này. Cách thực hiện nlỗi sau:

Trong Cài đặt

Chọn Bắt > Cài đặt > thiết bị > Bluetooth &lắp thêm không giống , rồi bật Cài Bluetooth . 

Bật vào công nghệ Bluetooth không dây trong Cài đặt

Trong trung chổ chính giữa hành động

quý khách rất có thể tra cứu thấy Trung trung tâm hành động bên cạnh thời hạn cùng ngày vào tkhô nóng tác vụ. Trên thanh tác vụ, lựa chọn trung trọng điểm hành động ( hoặc ), sau đó chọn Bluetooth để nhảy. Nếu Bluetooth sẽ tắt, Bluetooth không dây có thể xuất hiện dưới dạng Chưa kết nối

Nếu chúng ta ko thấy Bluetooth không dây trong trung trọng điểm hành động, chúng ta cũng có thể biến hóa bằng cách sau:

Msinh hoạt rộng hành vi nkhô cứng. Trên thanh hao tác vụ, nên lựa chọn trung chổ chính giữa hành động ( hoặc ) > Mngơi nghỉ rộng. Bluetooth  đang xuất hiện thêm tại chỗ này. Tính năng đang xuất hiện là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm công nghệ Bluetooth không dây vào trung trung ương hành vi. Chọn Bắt đầu > Cài đặt > Thông báo>khối hệ thống & tác>Tác vụ nkhô giòn. Đi đến Thêm hoặc xóa hành vi nhanh cùng bật Bluetooth.


Lưu ý: Để biết thêm ban bố về kiểu cách chuyển đổi những áp dụng với thiết lập xuất hiện thêm trong trung vai trung phong hành động, hãy coi Txuất xắc đổi setup thông báo với hành động vào Windows 10.


Để ghnghiền tai nghe, loa hoặc thiết bị âm tkhô cứng Công nghệ Bluetooth khác

Bật lắp thêm âm thanh khô Công nghệ Bluetooth cùng đặt sản phẩm sinh sống chính sách rất có thể phát hiện nay. Cách thiết lập nhằm PC rất có thể phạt hiện máy tùy trực thuộc vào thứ. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập vào trang web của nhà tiếp tế nhằm tìm hiểu bí quyết thực hiện. 

Trên PC của bạn, lựa chọn Bắt đầu> Cài đặt > lắp thêm > Công nghệ Bluetooth và những sản phẩm không giống > Thêm Bluetooth không dây thứ khác hoặc thiết bị> công nghệ Bluetooth không dây. Chọn máy và làm theo trả lời không giống trường hợp bọn chúng xuất hiện thêm, rồi lựa chọn Xong

thường thì, lắp thêm Bluetooth không dây và PC của bạn sẽ auto liên kết bất kể bao giờ chúng ta bật Bluetooth với đặt chúng vào phạm vi bao phủ sóng của nhau.


Lưu ý: Quý khách hàng không thấy vật dụng âm tkhô cứng Bluetooth của mình? Tìm gọi giải pháp sửa lỗi kết nối cùng với sản phẩm âm tkhô giòn công nghệ Bluetooth không dây với màn hình không dây.


Để ghxay bàn phím, con chuột công nghệ Bluetooth không dây hoặc vật dụng khác

Bật keyboard, chuột hoặc vật dụng Bluetooth không dây khác với đặt sản phẩm sinh sống chế độ có thể phân phát hiện. Cách thiết lập để PC hoàn toàn có thể phát hiện vật dụng tùy ở trong vào trang bị. Kiểm tra sản phẩm hoặc truy cập vào trang web của nhà thêm vào để tò mò cách thực hiện.

Trên PC của các bạn, hãy chọn Bắt đầu > Cài đặt > Thiết bị > Công nghệ Bluetooth và những trang bị không giống > Thêm Bluetooth vật dụng không giống hoặc sản phẩm > Bluetooth không dây. Chọn trang bị cùng làm theo khuyên bảo khác nếu như bọn chúng lộ diện, rồi chọn Xong.

Để ghép thiết bị in hoặc lắp thêm quét Bluetooth

Bật trang bị in hoặc thứ quét Bluetooth không dây cùng đặt sản phẩm công nghệ ngơi nghỉ chính sách hoàn toàn có thể phạt hiện. Cách cài đặt nhằm PC rất có thể phân phát hiện nay đồ vật tùy trực thuộc vào máy. Kiểm tra đồ vật hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng phân phối nhằm tìm hiểu bí quyết thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Thiết > đến thiết bị & quét> Thêm sản phẩm công nghệ in hoặc sản phẩm công nghệ quét. Đợi lắp thêm tìm thứ in kề bên, tiếp nối lựa chọn lắp thêm in nhưng mà bạn có nhu cầu sử dụng rồi chọn Thêm thiết bị.

Nếu chúng ta chạm mặt sự nỗ lực setup vật dụng in hoặc sản phẩm quét, hãy xem Khắc phục sự gắng sản phẩm in hoặc Cài đặt với sử dụng đồ vật quét vào Windows 10.

Cách ghép thiết bị Công nghệ Bluetooth bằng cách thực hiện khả năng Ghép nối Swift

Ghxay nối Swift trong Windows 10 chất nhận được bạn nhanh lẹ ghép nối máy công nghệ Bluetooth không dây được cung ứng với PC. Nếu thứ công nghệ Bluetooth không dây cung ứng tác dụng Ghxay nối Swift thì bạn sẽ nhận ra thông báo Lúc vật dụng ở ngay sát. quý khách hãy đưa sản phẩm quý phái chế độ ghnghiền nối nhằm PC hoàn toàn có thể phạt hiển thị lắp thêm.

Bật lắp thêm Bluetooth có cung cấp tính năng Ghép nối Swift cùng setup đồ vật để PC có thể phát hiện nay. Cách cài đặt để PC rất có thể phát hiện tại sản phẩm tùy thuộc vào sản phẩm công nghệ. Kiểm tra trang bị hoặc truy cập vào trang web của nhà cung cấp để bài viết liên quan.

Nếu đây là lần thứ nhất chúng ta thực hiện tuấn kiệt Ghép nối Swift, hãy chọn lúc được đặt ra những câu hỏi liệu chúng ta có muốn nhấn thông báo và sử dụng kỹ năng Ghxay nối Swift hay là không.

khi một thông báo mở ra cho thấy đã tra cứu thấy trang bị Bluetooth không dây mới, hãy chọn Kết nối.

Sau khi đã kết nối đồ vật đó, nên chọn lựa Đóng.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo vệ rằng PC chạy Windows 8 của chúng ta hỗ trợ Bluetooth không dây.

Bật đồ vật công nghệ Bluetooth không dây của người tiêu dùng với đặt sản phẩm công nghệ nghỉ ngơi chính sách hoàn toàn có thể vạc hiện nay.Cách đặt lắp thêm ở khu vực bạn cũng có thể vạc hiện tại tùy trực thuộc vào sản phẩm công nghệ. Kiểm tra lắp thêm hoặc truy vấn vào website của phòng cung ứng nhằm tò mò phương pháp thực hiện.

Chọn Bắt đầu > nhập Bluetooth > lựa chọn Cài đặt Bluetooth trường đoản cú danh sách.

Bật Bluetooth > lựa chọn trang bị > Ghxay đôi.

Làm theo gần như lý giải không giống giả dụ tất cả. Nếu không thấy lí giải nào khác thì có nghĩa là bạn sẽ hoàn tất và sẽ liên kết.

Đôi khi, lắp thêm công nghệ Bluetooth không dây và PC của bạn sẽ tự động hóa liên kết bất kể khi nào các bạn bật Công nghệ Bluetooth với đặt nó vào phạm vi bao phủ sóng của nhau.


Trước khi bước đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng PC chạy Windows 7 của công ty hỗ trợ công nghệ Bluetooth không dây.

Bật sản phẩm công nghệ Bluetooth của người tiêu dùng và đặt trang bị sinh sống chế độ rất có thể vạc hiện.Cách đặt vật dụng sinh sống nơi bạn có thể vạc hiện tại tùy thuộc vào sản phẩm công nghệ. Kiểm tra thứ hoặc truy vấn trang web ở trong phòng cung ứng nhằm tìm hiểu biện pháp thực hiện. Bật máy Bluetooth không dây và đặt thiết bị ở chính sách hoàn toàn có thể phát hiện tại. Cách setup để PC có thể phạt hiện thứ tùy trực thuộc vào máy. Kiểm tra sản phẩm hoặc truy cập vào trang web trong phòng phân phối nhằm khám phá cách triển khai.

Chọn Bắt đầu

*
> Thiết bị với Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > chọn thiết bị > Tiếp theo.

Làm theo đa số lí giải không giống có thể lộ diện. Nếu không thấy trả lời làm sao không giống thì Có nghĩa là bạn đang hoàn toàn với sẽ kết nối.

Xem thêm: Tải Game Thủy Thủ Mặt Trăng 24H, Cách Chơi Game Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê

thường thì, vật dụng Công nghệ Bluetooth cùng PC của các bạn sẽ auto liên kết bất kể bao giờ bạn bật Công nghệ Bluetooth với đặt nó vào phạm vi che sóng của nhau.