Các thiết bị laptop thời buổi này các rất có thể liên kết cùng với loa bluetooth một bí quyết dễ dàng như trên điện thoại thông minh. Chúng ta thuộc coi cách liên kết loa bluetooth với máy vi tính Win 7, Win 10 cùng MacBook dễ dàng nhất Điện vật dụng XANH share nhé!


Loa bluetooth là các loại đồ vật khuếch đại âm tkhô giòn với tài năng liên kết với rất nhiều máy điện tử không giống nhau nlỗi điện thoại cảm ứng logic, tablet, máy tính xách tay nhờ áp dụng technology bluetooth. Loa sẽ được liên kết cùng với những máy khác giúp đỡ bạn tận hưởng music một phương pháp thuận tiện sinh hoạt bất kỳ đâu.

Loa Công nghệ Bluetooth Fenda W8.

Bạn đang xem: Cách kết nối bluetooth với máy tính win 10

1Kết nối loa bluetooth cùng với laptop Win 7

Cách 1: Bật Công nghệ Bluetooth cùng đặt lắp thêm loa của người tiêu dùng sinh hoạt phạm vi rất có thể liên kết được, thông số kỹ thuật này sẽ tiến hành nhà sản xuất ghi bên trên vỏ hộp hoặc gợi ý áp dụng, thông thường là bên dưới 10m.

Bước 2: Vào Control Panel , thừa nhận chọn View Devices và Printers như hình dưới hoặc có thể chọn phím Menu Start và lựa chọn mục Device and Printers.

Bước 3: Cửa sổ bắt đầu sẽ được mngơi nghỉ lên, bấm vào Add a Device để sản xuất trang bị bắt đầu. Hiện nay, máy chuẩn bị sẵn sàng ghnghiền song sẽ xuất hiện thêm, các bạn nhấn lựa chọn đồ vật kia và nhấn Next nhằm thực hiện liên kết máy tính xách tay cùng với loa bluetooth.

2Kết nối loa bluetooth cùng với laptop Win 10

Cách 1: Bật Bluetooth bên trên loa và đặt trang bị của chúng ta sinh sống phạm vi hoàn toàn có thể liên kết được.

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng Start ở góc cạnh trái màn hình hiển thị tiếp nối chọn hình tượng Settings.

Cách 3: Nhấn chọn mục Devices.

Bước 4: Tại mục Bluetooth không dây và other devices chúng ta kích hoạt "On" tính năng bluetooth lên. Sau đó lựa chọn Add Bluetooth & other devices.

Cách 5: Tiếp theo ấn chọn Bluetooth.

Cách 6: Quý Khách lựa chọn tên thiết bị loa tiếp nối lựa chọn Connect nhằm liên kết.

3Kết nối loa bluetooth cùng với MacBook

Bước 1: Bật Bluetooth trên loa cùng đặt lắp thêm của chúng ta làm việc phạm vi có thể liên kết được.

Bước 2: Quý khách hàng lựa chọn vào hình tượng System Preferences bên trên thanh Dock.

Bước 3: Trong cửa sổ của System Preferences, chúng ta lựa chọn vào hình tượng công nghệ Bluetooth không dây.

Cách 4: Chọn cơ chế Turn Bluetooth không dây on nhằm nhảy kết nối Bluetooth không dây.

Bước 5: Quý khách hàng lựa chọn tên sản phẩm loa tiếp nối chọn Connect là đang thực hiện liên kết.

Xem thêm: Thu Thập Mảnh, Nhận Trang Phục Miễn Phí Trang Phục Liên Quân Mobile Ngày 29/7


Một số lưu ý:

Sau này các bạn chỉ việc mlàm việc công nghệ Bluetooth không dây trên loa và máy vi tính trong khoảng cách phải chăng là vẫn tự động liên kết, không đề xuất kết nối lại từ đầu.Ngoài liên kết bởi Bluetooth không dây thì phần lớn các thiết bị loa hiện thời cũng hỗ trợ kết nối bằng jaông chồng 3.5 mm mang đến kết nối ổn định.Nếu máy tính của bạn chưa thứ chuẩn chỉnh Bluetooth 5 thì các bạn chỉ rất có thể liên kết với 1 loa ở một thời điểm.