Trong các trường đúng theo phải thảo luận dữ liệu giữa 2 laptop với nhau thường xuyên thì sẽ khá bất tiện khi nên sử dụng USB. Nếu các bạn biết phương pháp kết nối 2 máy tính xách tay cùng nhau qua wifi thì bài toán này đang trsinh hoạt phải dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Chỉ cùng với vài làm việc đơn giản và dễ dàng, bạn cũng có thể liên kết và truyền dữ liệu gấp rút với dễ ợt.

Bạn đang xem: Cách kết nối hai máy tính với nhau


1. Lợi ích lúc kết nối 2 laptop cùng nhau qua wifi

Trong thực tiễn, trước lúc biết phương pháp liên kết 2 máy vi tính cùng nhau qua wifi thì bạn ta hay truyền dữ liệu giữa các máy tính trải qua những sản phẩm công nghệ khác như: USB, cáp mạng LAN. Tuy nhiên, không hẳn lúc nào chúng ta cũng ghi nhớ với theo mọi đồ vật liên kết này.


Trong khi ấy, bài toán truyền tài liệu như vậy này mang tính chất thủ công bằng tay, mất nhiều thời gian. Nếu cần sử dụng cáp mạng thì cũng chỉ vận dụng được cùng với laptop để bàn, còn với laptop thì không áp dụng được.

Do đó, nếu như khách hàng thực hiện máy tính vào môi trường thiên nhiên tất cả mạng wifi thì ko việc gì bỏ lỡ bí quyết kết nối 2 laptop với nhau qua wifi để tiện nghi rộng trong Việc truyền, Bàn bạc dữ liệu. Đây là biện pháp liên kết rất hối hả và thuận tiện. Quá trình thảo luận tài liệu cũng nhanh khô hơn cùng với trường đúng theo truyền dữ liệu dung tích phệ.

2. Cách liên kết 2 máy tính với nhau qua wifi

2.1. Chuẩn bị

Bạn chắc chắn là sẽ sở hữu được 2 máy tính. Và cần có khối hệ thống mạng wifi ổn định. Đồng thời, cần khẳng định 1 trong 2 thứ làm sever nhằm đồ vật còn lại tìm cách liên kết thông qua mạng wifi.

2.2. Cách thiết đặt kết nối

Tại máy tính các bạn sẽ khẳng định nó là sever, bạn tiến hành thao tác theo từng bước nhỏng trả lời bên dưới đây:

Cách 1: Bạn truy cập vào mục Control Panel bên trên sever với lựa chọn vào mục Network & Sharing Center để một hành lang cửa số bắt đầu hiện lên trên màn hình nlỗi tiếp sau đây.
*
*
*
*
*
*
*
Msống Network giúp thấy những thứ vào mạng
Bước 2: Bạn lựa chọn máy vi tính cần kết nối. ví dụ như như làm việc bên trên đó là sản phẩm HUNGDQ-PC. Trong laptop sẽ kết nối này, các bạn sẽ hoàn toàn có thể copy tài liệu của rất nhiều tlỗi mục được chia sẻ.

Với biện pháp kết nối 2 laptop cùng nhau qua wifi như vậy này thì các lần sau, liên kết sẽ sinh sản sẵn, các bạn chỉ Việc kết nối với truyền tài liệu cho nhau. Nhờ vậy, câu hỏi dàn xếp dữ liệu vẫn nhanh hao hơn, ko xuề xòa như bắt buộc cần sử dụng USB hay được sử dụng Sạc cáp mạng.

Xem thêm: Game Nông Trại Chăn Nuôi Thú 3, Farm Story 2™ 4+

Cách này không chỉ giúp câu hỏi truyền tài liệu được nhanh khô hơn Nhiều hơn tránh được trường phù hợp nhiễm virut vì cắm USB hoặc những đồ vật khác.

1. Cách tắt camera đo lường và thống kê nkhô nóng cùng tiện lợi nhất2. Cách thiết lập và thực hiện phần mềm xem camera Kbvision trên máy tính3. Tại sao máy vi tính ko liên kết được wifi? Cách hạn chế và khắc phục lỗi cơ bản

Danh mục Tin tức,Kinch nghiệm tốt